Tìm được xe sau 2 năm bị mất

2019-05-10 19:46:18 admin

DN&TH; Ngày 10-5, chỉ huy Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết đơn vị đã hướng dân các thủ tục giúp chị Trần Thị Liên nhận lại xe máy đã mất cách đây 2 năm.


Trước đó, chiều ngày 6-5, tổ công tác Đội CSGT số 7 do Trung tá Nguyễn Văn Bốn làm tổ trưởng cùng Thượng úy Nguyễn Duy Điệp và Vũ Văn An đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Vision BKS 29E1-607.51 không có gương chiếu hậu bên trái. Người điều khiển xe có nhiều biển hiện nghi vấn.

Qua dừng xe kiểm tra, người điều khiển xe được xác định là Nguyễn Văn Nam (SN 1983, trú tại Đống Đa, Hà Nội). Anh Nam đã xuất trình được giấy phép lái xe hạng A1 mang tên mình nhưng không xuất trình được đăng ký lái xe. Trong quá trình lập biên bản vi phạm hành chính, anh Nam có thái độ không hợp tác.

Tổ công tác đã liên hệ với Công an phường Thanh Xuân Bắc phối hợp làm việc. Qua xác minh nhanh số máy, số khung với BKS xe, chủ xe được làm rõ là chị Trần Thị Liên (SN 1992 ở Giao Thủy, Nam Định).

Chị Liên cho biết chị bị mất xe cách đây 2 năm và đã trình báo tại cơ quan công an. Tuy nhiên, từ đó đến nay, chị không còn hy vọng tìm lại được chiếc xe đã mất.

Tổ công tác đã hướng dẫn chị Liên đến Công an phường Thanh Xuân Bắc để giải quyết và làm thủ tục nhận lại xe.

 

 

Dương Hiệp‎ 

Tags