Tinh dầu thảo dược Phương Đông - Món quà vô giá từ thiên nhiên

2018-05-19 09:37:14 admin

DN&TH; Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất bắt buộc mỗi chúng ta phải quan tâm và chăm sóc, nhưng không phải ai cũng có được một thể trạng hoàn toàn tốt. Thấu hiểu những điều đó, Công ty CP Công nghệ Đông dược Biolink Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Dầu thảo mộc Phương Đông - một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, hiệu quả hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho mọi người.


Tinh dầu và những công dụng diệu kỳ

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là một loại báu vật của thiên nhiên. Cho đến ngày nay, với những tác dụng kỳ diệu và tuyệt đối an toàn, tinh dầu đã trở thành  phương pháp chăm sóc được ưa chuộng hàng đầu trong cuộc sống hiện đại. Là một loại chất lỏng được tinh chế (thường bằng cách chưng cất bằng hơi hoặc bằng nước) từ lá cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật, vì vậy chúng mang sức sống, năng lượng và có tác dụng mạnh hơn rất nhiều so với các loại thảo dược sấy khô.

Hiểu được những gì tinh dầu có thể mang đến cho sức khỏe con người, Công ty Công nghệ Đông dược Biolink Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu thảo mộc Phương Đông. Đây là một sản phẩm được tạo nên bởi công thức hỗn hợp từ hơn 12 loại tinh dầu thiên nhiên quý hiếm như: tinh dầu Long não, tinh dầu Quế, tinh dầu Đinh Hương, tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Hương Nhu, tinh dầu Đại Hồi, Sả, Cam, Tràm…

Chỉ cần bằng phương pháp đơn giản như xoa, hít ngửi... sản phẩm đã giúp chống đau nhức, căng thẳng mệt mỏi, giảm stress rất hiệu quả. Ngoài những tác dụng hỗ trợ chữa cảm cúm, trị lạnh, xông hơi, làm ấm, tinh dầu thiên nhiên còn được sử dụng trong massage giúp giảm đau nhức chân tay, phòng ngừa và chống viêm da, giảm đau bụng trong kì kinh nguyệt, làm cho vết bỏng không bị phồng, rộp mọng nước. Có thể dùng tinh dầu để xoa bóp thúc đẩy tinh thần, mang đến sự trong lành và sảng khoái cho tinh thần, nâng nguồn cảm xúc.

Với những nỗ lực cống hiến cho sức khoẻ cộng đồng trong suốt những năm vừa qua, dầu thảo mộc Phương Đông đã được nhận huy chương Vàng sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng và danh hiệu BestProduct năm 2012. Dầu thảo mộc Phương Đông đã dần khẳng định được chất lượng và vị thế của mình, hứa hẹn phát triển hơn nữa với mục tiêu đi vào tất cả các tủ thuốc của mỗi gia đình, đưa thương hiệu của mình trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu và gần gũi hơn với người dùng.

Mới đây Công ty CP Công nghệ Đông dược Biolink đã phối hợp với Vina CHG áp dụng giải pháp dán tem chống hàng giả công nghệ cao. Trên mỗi sản phẩm dầu thảo mộc Phương Đông do Biolink Việt Nam phân phối đều có dán tem chống hàng giả điện tử SMS kết hợp truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua mã QR Code, người

Tiêu dùng nhanh chóng truy cập đến được website:www.dauthaomocphuongdong.com để có thêm các thông tin cần thiết. Khi mua sản phẩm, người dùng nên kiểm tra xem sản phẩm có được dán tem chống hàng giả như hình bên dưới hay không.

 

Quang Thành – Xuân Tâm

 Cô Thùy, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Phụ nữ vừa và nhỏ TP Hà Nội cho biết: “Tôi cũng đã đi rất là nhiều nước, đặc biệt là khu vực Châu Á, người ta nói sản phẩm dầu ở đó rất là nổi tiếng và tốt, tôi cũng đã mua và dùng nhiều. Thế nhưng từ khi dùng dầu thảo mộc Phương Đông này thì tôi thấy có hiệu quả và tốt hơn rất nhiều. Khách hàng chúng tôi rất thích bởi dầu được làm tử thảo dược hữu cơ, mà hiện nay thì xu hướng chung là khách muốn được dùng các sản phẩm từ hữu cơ”.