Tọa đàm: Mỹ phẩm công nghệ Organic Hàn Quốc “trẻ hóa theo công nghệ Y khoa”

2019-04-05 07:49:29 admin

DNTH: Ngày 31/03/2019 tại Hà Nội, Công ty TNHH mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc LT Cosmetics đã long trọng tổ chức tọa đàm về mỹ phẩm công nghệ Organic Hàn Quốc “trẻ hóa theo công nghệ Y khoa” kết hợp giới thiệu, trải nghiệm sản phẩm mỹ phẩm cao cấp LT Luxury.


Nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp LT Luxury và phương pháp chăm sóc da “ trẻ hóa theo công nghệ Y khoa”.

Tham dự buổi lễ có bà Quách Ngọc Mùi – GĐKD - G3 Phó trưởng ban chuyên gia LT Luxury, khách mời trải nghiệm: Nghễ sĩ, Đạo diễn Đức Trí, cùng nhiều chuyên gia, đối tác trong và ngoài nước.

Tại buổi tọa đàm, bà Quách Ngọc Mùi đã chỉ ra tầm quan trọng của việc chăm sóc da, những phương pháp chăm sóc da và đặc biệt là giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm cao cấp LT Luxury, giới thiệu phương pháp chăm sóc da “trẻ hóa theo công nghệ Y khoa”.

“Trẻ hóa theo công nghệ Y khoa”  là phương pháp kết hợp mỹ phẩm trong việc trị liệu các vấn đề về da theo công nghệ dẫn truyền đột phá, kết hợp giữa mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp…tất cả đều được thực hiện theo một quy trình, quy chuẩn  khoa học và an toàn.

Đạo diễn, Nghệ sĩ Đức Trí cảm thấy vô cùng thích thú khi trải nghiệm sản phẩm mỹ phẩm cao cấp LT Luxury.

Với mỹ phẩm thường, khi sử dụng chỉ 0,5 tới 3% dưỡng chất được hấp thụ vào da, đối với mỹ phẩm cao cấp LT Luxury với công nghệ dẫn truyền đột phá thì 99,99% dưỡng chất được hấp thụ vào lớp hạ bì. Cơ chế hoạt động của công nghệ dẫn truyền đột phá của mỹ phẩm cao cấp LT Luxury là  hoạt động của các sợi kim siêu nhỏ, nguồn gốc thiên nhiên hoạt động liên tục trên da trong vòng 72H giúp kích hoạt quá trình sản sinh tế bào và tái tạo da hiệu quả. Do vậy, làm đẹp theo phương pháp “trẻ hóa theo công nghệ Y khoa”, sử dụng mỹ phẩm cao cấp LT Luxury  đang là phương pháp tối ưu và khoa học.

Chi sẻ tại buổi tọa đàm, khách mời trải nghiệm Đạo diễn, nghệ sĩ Đức Trí cho biết:  Sản phẩm rất lạ, rất khác biệt, cảm giác rất thú vị, anh đã dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng ko có cảm giác này.

Mỹ phẩm cao cấp LT Luxury với công nghệ dẫn truyền đột phá thì 99,99% dưỡng chất được hấp thụ vào lớp hạ bì.

“Cũng là nam giới nên Đức Trí rất thấu hiểu nỗi sợ lão hóa da của hầu hết các anh/ chị, em. Nhưng quan niệm của Đức Trí, nam giới hoặc phụ nữ dù ở lứa tuổi nào đều cũng có quyền làm cho mình đẹp hơn, phong độ, rạng ngời hơn. Ở lứa tuổi như Đức Trí hiện giờ, nếu để tự nhiên, làm sao tránh khỏi những nếp nhăn hằn trên trán, trên mặt, những dấu chân chim nơi đuôi mắt… 
Là người của công chúng, luôn phải giữ hình ảnh đẹp cũng như bản tính thích làm đẹp  và luôn muốn níu giữ phong độ, nét đẹp và trẻ trung tuổi trẻ nên Đức Trí cũng tìm và trải nghiệm đủ mọi phương pháp làm đẹp. Và thật sự may mắn khi “kết duyên” với phương pháp làm đẹp không dao kéo của LT Luxury – một thương hiệu uy tín trên thế giới với những sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận. Sau khi tìm hiểu, điều làm Đức Trí phấn khích với thương hiệu LT Luxury không chỉ là tính an toàn, mà các phương pháp của LT Luxury đều sử dụng công nghệ tiên tiến của Y học, cảm giác vừa đẹp vừa cập nhật xu hướng công nghệ  “trẻ hóa theo công nghệ Y khoa” cũng khiến mình trẻ thêm cả chục tuổi”, anh Đức Trí cho biết thêm.

Cũng tại buổi tọa đàm, nhiều khách mời đưa ra đánh giá rất cao đối với mỹ phẩm cao cấp thương hiệu LT Luxury và phương pháp làm đẹp “ trẻ hóa theo công nghệ Y khoa” . Buổi tọa đàm không những giúp mọi người cập nhật được phương pháp làm đẹp mới, an toàn và hiệu quả, giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp mà đây còn là dịp để nhà sản xuất vinh danh các đại lý phân phối, kết nối và lan tỏa đối tác hợp tác trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

PV

 

 

 

 

Tags