Trước vòng 4 Cup Hội Ngộ: Tăng tốc để về đích

2017-11-09 20:31:18 Trưởng biên tập

DN&TH; Chiều thứ bảy 28/10, vòng 4 Cúp Hội Ngộ 2017 sẽ trở lại với những trận cầu hấp dẫn, bóng chưa lăn nhưng hơi nóng từ các cuộc "bút chiến" đã hầm hập như "lò bát quái". Đây là vòng đấu bảng áp chót, trước khi xác định các đội giành vé vào vòng loại trực tiếp Cup C1 và chia tay các đội xuống chơi Cup C3. Thắng để tăng tốc về đích hay lùi lại nhường suất cho đội khác?


BẢNG A

 

Cuộc chiến "Chym" - "Bướm"

Phan Đình Phùng - Hoàng Diệu đang dẫn đầu bảng với 7 điểm dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Long "Chym" sẽ đối đấu với Liên quân Việt Đức - Trần Phú đứng thứ 2 được 6 điểm của đầu tầu Chung "Bướm", ai thắng sẽ cầm vé đi tiếp. Phùng Diệu đang rất hưng phấn sau trận thắng Hát Ka 4-0 ở vòng trước còn Đức Phú đang muốn lấy lại tinh thần sau trận thua trước Nguyễn Gia Thiều. Khu trung tuyến là điểm nóng hấp dẫn nhất trong cuộc đấu nội bộ Quận nhất này, khả năng một trận hòa rất dễ sảy ra trong một cuộc so kè căng thẳng, quyết liệt và không khoan nhượng. "Chym " sẽ lại ngẩng cao đầu hay chàng phải gục đầu "Bướm" xinh, muốn biết kết quả cuộc chiến "Chym" - "Bướm" ra sao chúng ta cùng đón xem trận cầu tâm điểm của Bảng A vào hồi 15h20 trên sân số 5 trong cum sân VSA số 5 Lê Trọng Tấn.

Đội bóng của các admin 91-94 Hoàn Kiếm sau trận thua "sấp mặt" trước Phùng Diệu sẽ vùng dậy và có một chiến thắng tưng bừng khi gặp đối thủ yếu nhất bảng Lý Thường Kiệt, còn Lý Thường Kiệt họ xác định sân chơi Cup C3 mới là "sàn diễn" vừa sức với họ. 

Hai đội bóng cùng được 4 điểm, Nguyễn Gia Thiều - Thăng Long sẽ đối đầu nhau trong một trận cầu được dự đoán là cân bằng, ngang sức ngang tài, ai tận dụng tốt cơ hội hơn sẽ là người có lợi thế còn không một trần hòa rất dễ sảy ra.

 

 

BẢNG B

 

<p style="text-align