Thứ hai, 28/09/2020, 06:34

Trước vòng 4 Cup Hội Ngộ: Tăng tốc để về đích

DN&TH; Chiều thứ bảy 28/10, vòng 4 Cúp Hội Ngộ 2017 sẽ trở lại với những trận cầu hấp dẫn, bóng chưa lăn nhưng hơi nóng từ các cuộc "bút chiến" đã hầm hập như "lò bát quái". Đây là vòng đấu bảng áp chót, trước khi xác định các đội giành vé vào vòng loại trực tiếp Cup C1 và chia tay các đội xuống chơi Cup C3. Thắng để tăng tốc về đích hay lùi lại nhường suất cho đội khác?

BẢNG A

 

Cuộc chiến "Chym" - "Bướm"

Phan Đình Phùng - Hoàng Diệu đang dẫn đầu bảng với 7 điểm dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Long "Chym" sẽ đối đấu với Liên quân Việt Đức - Trần Phú đứng thứ 2 được 6 điểm của đầu tầu Chung "Bướm", ai thắng sẽ cầm vé đi tiếp. Phùng Diệu đang rất hưng phấn sau trận thắng Hát Ka 4-0 ở vòng trước còn Đức Phú đang muốn lấy lại tinh thần sau trận thua trước Nguyễn Gia Thiều. Khu trung tuyến là điểm nóng hấp dẫn nhất trong cuộc đấu nội bộ Quận nhất này, khả năng một trận hòa rất dễ sảy ra trong một cuộc so kè căng thẳng, quyết liệt và không khoan nhượng. "Chym " sẽ lại ngẩng cao đầu hay chàng phải gục đầu "Bướm" xinh, muốn biết kết quả cuộc chiến "Chym" - "Bướm" ra sao chúng ta cùng đón xem trận cầu tâm điểm của Bảng A vào hồi 15h20 trên sân số 5 trong cum sân VSA số 5 Lê Trọng Tấn.

Đội bóng của các admin 91-94 Hoàn Kiếm sau trận thua "sấp mặt" trước Phùng Diệu sẽ vùng dậy và có một chiến thắng tưng bừng khi gặp đối thủ yếu nhất bảng Lý Thường Kiệt, còn Lý Thường Kiệt họ xác định sân chơi Cup C3 mới là "sàn diễn" vừa sức với họ. 

Hai đội bóng cùng được 4 điểm, Nguyễn Gia Thiều - Thăng Long sẽ đối đầu nhau trong một trận cầu được dự đoán là cân bằng, ngang sức ngang tài, ai tận dụng tốt cơ hội hơn sẽ là người có lợi thế còn không một trần hòa rất dễ sảy ra.

 

 

BẢNG B

 

<p style="text-align

Cùng chuyên mục

Trung Quốc xâm phạm vùng biển nước ta: Cộng đồng quốc tế ủng hộ Việt Nam

Trung Quốc xâm phạm vùng biển nước ta: Cộng đồng quốc tế ủng hộ...

Những hành vi ngang ngược của Trung Quốc không chỉ xâm phạm quyền lợi biển chính đáng của VN mà còn đe dọa hòa bình, ổn định của khu vực.
Gánh nặng nghề giáo

Gánh nặng nghề giáo

Gần đây, báo chí, mạng xã hội phát sốt vì một vài chuyện tiêu cực liên quan đến nhà giáo. Chuyện cá nhân của mỗi người, diễn ra bên ngoài phạm vi nhà trường, nhưng danh xưng thầy giáo, cô giáo thì đeo đẳng trên mỗi tít bài, khiến không ít giáo viên cũng thấy mặc cảm với nghề nghiệp của mình.
Số ca tai nạn nhập viện do uống rượu bia giảm 6 lần

Số ca tai nạn nhập viện do uống rượu bia giảm 6 lần

Trong 6 ngày Tết, số ca tai nạn nhập viện tại Bệnh viện Việt Đức có nồng độ cồn trong máu giảm tới 6 lần so với Tết năm trước, khiến các bác sĩ cũng khá bất ngờ.
20 năm Hiệp định thương mại Việt - Mỹ: Trưởng đoàn đàm phán Nguyễn Đình Lương và những chuyện chưa kể

20 năm Hiệp định thương mại Việt - Mỹ: Trưởng đoàn đàm phán...

Nhân dịp tròn 20 năm ngày kí kết Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (13/7/2000 - 13/7/2020), Trưởng đoàn đàm phán Nguyễn Đình Lương đã kể lại những chuyện thú vị xung quanh lễ kí kết bản hiệp định quan trọng này.
Tiếp tục dừng nhập cảnh với tất cả người nước ngoài vào Việt Nam

Tiếp tục dừng nhập cảnh với tất cả người nước ngoài vào Việt Nam

Việt Nam tiếp tục thực hiện quy định tạm dừng nhập cảnh đối với tất cả người nước ngoài vào Việt Nam. Đó là khẳng định của ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ tối ngày 2/6.
Bộ Xây dựng: Nhiều chủ đầu tư “lừa dối” khách hàng

Bộ Xây dựng: Nhiều chủ đầu tư “lừa dối” khách hàng

Chủ đầu tư chỉ chú trọng đến thu lợi nhuận từ việc bán hàng mà chưa quan tâm thích đáng đến nghĩa vụ sau bán hàng; không công khai đầy đủ các thông tin về dự án, quá trình thực hiện đầu tư.
Khẩn trương, khẩn trương hơn nữa, quyết liệt ngăn chặn lây nhiễm trong cộng đồng

Khẩn trương, khẩn trương hơn nữa, quyết liệt ngăn chặn lây nhiễm...

Phải quyết liệt ngăn chặn tình trạng dịch bệnh COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng. Cả hệ thống vào cuộc mạnh mẽ, "đi từng ngõ, gõ từng nhà", rà soát các trường hợp nghi ngờ, tiến hành xét nghiệm nhanh để phân loại, khoanh vùng, kiểm soát dịch bệnh với tinh thần khẩn trương, khẩn trương hơn nữa.
Asanzo, Sunhouse: Cục Xuất nhập khẩu thừa nhận chưa có quy định hàng Việt Nam

Asanzo, Sunhouse: Cục Xuất nhập khẩu thừa nhận chưa có quy định hàng...

"Việt Nam chưa có quy định về tiêu chí để hàng hóa được ghi nhãn sản xuất tại Việt Nam nên người tiêu dùng trong nước không có căn cứ để phân biệt thế nào là hàng Made in Viet Nam”