Trường Sinh Food giới thiệu sản phẩm mới trong các hội chợ xuân Canh Tý 2020

2020-01-12 16:54:22 Phóng Viên

DNTH: Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Trường Sinh (Trường Sinh Food) triển khai tiếp thị, giới thiệp sản phẩm đến khách hàng tại các hội chợ thương mại phía Bắc. Đặc biệt Trường Sinh Food chuẩn bị xuất khẩu sang thị trường Mỹ và độc quyền phân phối sản phẩm nước hoa quả thương hiệu Parrot nhập khẩu từ Hoa Kỳ.


Tham gia cùng lúc nhiều Hội chợ xuân

Với mục tiêu giới thiệu sản phẩm bánh, kẹo tốt nhất đến với  khách hàng, Trường Sinh Food đang triển khai một số gian hàng trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm bánh kẹo chất lượng cao, sản phẩm mới tại các điểm Hội chợ triển lãm khu vực phía Bắc.

Theo lịch trình thì Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Trường Sinh sẽ giới thiệu, trưng bày sản phẩm tại một số chương trình sau:

“Lễ hội Xuân 2020” diễn ra tại Trung tâm thương mại Mipec Long Biên, Hà Nội từ ngày 11/1 - 12/1 là Hội chợ xuân do Trung tâm Trí Tuệ Việt tổ chức với mục đích tạo sân chơi văn hóa, truyền bá các phong tục tập quán đặc sắc đậm nét văn hóa Việt nam nhân dịp Tết cổ truyền cho các em nhỏ và kêu gọi góp quỹ từ thiện, ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…

Hội chợ Xuân 2020 - Tết thuần chay diễn ra tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội từ ngày 13/1 - 19/1 là Hội chợ xuân thuần chay lớn nhất trong năm với sự quy tụ của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, đầu bếp thuần chay độc lập và các nhà hoạt động môi trường, dự kiến sẽ thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2020 diễn ra tại Cung quy hoạch Hội chợ triển lãm Quảng Ninh từ ngày 15/1 - 20/1, là một sự kiện thường niên với chủ đề: Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa, với quy mô gần 200 gian hàng nông sản, đặc sản các vùng miền.

Tại các điểm giới thiệu sản phẩm, quý khách hàng tham quan gian hàng sẽ được thưởng thức thử các sản phẩm và tham gia chương trình ưu đãi khác của Trường Sinh.

 

Lần đầu giới thiệu, phân phối sản phẩm mới

Ra mắt cuối năm 2019, Trường Sinh Food ra mắt sản phẩm “Bánh mặn vừng dừa Happy” đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng. Chỉ trong 3 tháng cuối năm Trường Sinh đã liên tục tăng công xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm Bánh mặn vừng dừa đang rất được thực khách ưa chuộng, chọn mua làm quà tết năm nay

Bên bàn trà không thể thiếu "món khoái khẩu" kẹo dẻo hoa quả Trường Sinh

Năm 2020 là năm đánh dấu mốc quan trọng đối với Trường Sinh Food khi phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm nước đóng lon thương hiệu Parrot nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ.

Cũng trong năm nay, Bánh kẹo cao cấp Trường Sinh cũng đang lên kế hoạch hoàn thiện các thủ tục để xuất khẩu bánh kẹo Việt sang thị trường “khó tính” Mỹ.

Sản phẩm nước đóng lon hoa quả nguyên chất thương hiệu Parrot hiện đang được Trường Sinh phân phối

 

Ngoài các sản phẩm truyền thống chất lượng cao là Kẹo dẻo hoa quả (xoài, chuối, sầu riêng, lê, gừng…), bánh mặn vừng dừa Happy vừa ra mắt cuối năm 2019, Trường Sinh Food đang nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm mới, chất lượng quốc tế trong năm nay để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Hoàng Sâm/DNTH