Trường THCS Bế Văn Đàn khai giảng năm học mới

2018-09-05 10:00:21 admin

DN&TH; Hòa chung không khí khai giảng của cả nước,, sáng nay (5/9) Trường THCS Bế Văn Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) đã từng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019…


Cô và trò trường THCS Bế Văn Đàn tưng bừng khai giảng năm học mới

Hơn 50 năm qua, các thế hệ thầy và trò trường THCS Bế Văn Đàn đã nỗ lực và giành được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhà trường vinh dự được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba, Bằng khen của Bộ GD&ĐT, của Thủ tướng Chính phủ, trường liên tục đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp thành phố với nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

Cô giáo Đào Thị Hồng Hạnh đánh tróng khai giảng năm học mới

Năm học 2017-2018 vừa qua,  thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả ấn tượng: Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi GV giỏi và HS giỏi; trường Tiên tiến xuất sắc cấp TP; Bằng khen của Chủ tịch UBND TP; Bằng khen “Đơn vị xuất săc công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi khối THCS” của BCH T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu khối THCS về công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi” của Thành Đoàn Hà Nội.

Hơn 1600 học sinh trường THCS Bế Văn Đàn dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Bước vào năm học mới 2018-2019 này, tập thể giáo viên và các em HS của trường THCS Bế Văn Đàn sẽ quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ tiếp tục thực hiện việc đổi mới công tác quản lý và thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng GD; quyết tâm thực hiện một cách có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành; tiếp tục xây dựng nhà trường thành một tập thể đoàn kết nhất trí, trở thành một đơn vị tiên tiến xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp GD chung của Thủ đô.

Nam Khánh