Thứ ba, 29/09/2020, 22:54

Trường THCS Thăng Long Quận Ba Đình - Hà Nội: Tưng bừng khai giảng năm học mới (2020-2021)

DNTH: Sáng nay ngày 5/9/2020, hòa chung không khí phấn khởi chào đón ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 trên cả nước,cô và trò trường THCS Thăng Long quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội đã hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học mới, đón các em học sinh lớp 6 tựu trường.

Đến tham dự lễ khai giảng năm học mới, chung vui cùng niềm vui của giáo viên và học sinh Trường  THCS Thăng Long có các lãnh đạo HĐND-UBND quận Ba Đình, đại diện phường Cống Vị, các đại biểu đơn vị kết nghĩa cùng nhà trường và đại diện hội phụ huynh nhà trường.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Chủ tịch UBND Phường Cống Vị đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và sau đó là bài diễn văn khai trường và lễ đánh trống khai trường của cô Nguyễn Thanh Hà, hiệu trưởng trường THCS Thăng Long.

Năm nay, do tình hình dịch bênh COVID-19 nên lễ khai giảng được giản lược rất nhiều nên nhà trường chỉ chọn học sinh đầu cấp là các em học sinh lớp 6, còn các khối lớp khác chỉ chọn đại diện xuống dự nhưng không phải vì vậy mà buổi lễ khai giảng kém đi phần trang trọng và tươi vui.

Trường THCS Thăng Long là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm dạy và học. Trong những năm qua trường được đánh giá là trường chất lượng cao trong quận Ba Đình. Trung bình hàng năm có từ 78% đến 83% học sinh được xếp loại văn hóa giỏi và tiên tiến. Tỷ lệ lên lớp thẳng hàng năm đạt 99,5%. Số lượng cán bộ, giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vị dạy và học đạt 100%, ngoài ra Công đoàn nhà trường nhiều năm liên tục đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Nhà trường thực sự là địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh và là nơi được Thành phố và Quận chọn làm điểm các hoạt động tập thể lớn của ngành giáo dục.

                                                                                                                                                     Lê Anh

 

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

TÍN DỤNG ĐEN BỦA VÂY DÂN NGHÈO: Giăng bẫy sinh viên

TÍN DỤNG ĐEN BỦA VÂY DÂN NGHÈO: Giăng bẫy sinh viên

Tỉnh ủy Đắk Lắk chỉ đạo cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm tuyên truyền và xử lý các băng nhóm cho vay nặng lãi
11 nước chính thức ký CPTPP

11 nước chính thức ký CPTPP

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vừa được ký kết tại Chile, phát tín hiệu về chống lại chủ nghĩa bảo hộ và chiến tranh thương mại.
Xử phạt hành chính Chi nhánh Tập đoàn Mường Thanh tại Bắc Ninh

Xử phạt hành chính Chi nhánh Tập đoàn Mường Thanh tại Bắc Ninh

Đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy (tầng 17 đến tầng 27), Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh bị xử phạt hành chính 80 triệu đồng.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có thêm các tân Phó trưởng ban

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có thêm các tân Phó trưởng ban

DNTH: Trong hai ngày 24/8 và 31/8 nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã ký quyết định bổ nhiệm ba Phó ban gồm các đồng chí: Nhà báo Nguyễn Văn Minh (Thiên Minh) và Phạm Văn Dũng giữ chức vụ Phó ban Bạn đọc và Pháp luật – Đồng chí Nguyễn Văn Sang giữ chức vụ Phó ban Kinh tế.
Uber lỗ 4,5 tỷ USD năm ngoái

Uber lỗ 4,5 tỷ USD năm ngoái

Uber tiếp tục thua lỗ trong năm 2017, tăng 61% so với năm trước đó.
Cảnh giác trước các cuộc gọi lừa đảo mạo danh nhà mạng mời mua SIM số đẹp

Cảnh giác trước các cuộc gọi lừa đảo mạo danh nhà mạng mời mua SIM...

Thời gian gần đây, nhiều thuê bao di động phản ánh liên tục nhận được các cuộc gọi tự động với nội dung mạo danh nhà mạng VinaPhone hoặc VNPT để quảng cáo, chào mời mua SIM số đẹp hoặc các sản phẩm dịch vụ bất động sản, bảo hiểm...
Hà Tĩnh: Xe Camry tông vào dải phân cách, nát đầu xe

Hà Tĩnh: Xe Camry tông vào dải phân cách, nát đầu xe

DNTH: Xe tải đi trước giảm tốc đột ngột để tránh đàn bò, ô tô Camry chạy phía sau không kịp phanh, tông trúng dải phân cách, nát đầu xe.
Trường THCS Bế Văn Đàn, sáng tạo trong thực hiện mục tiêu kép: “Tổ chức hoạt động học tập và phòng chống dịch Covid 19”

Trường THCS Bế Văn Đàn, sáng tạo trong thực hiện mục tiêu kép: “Tổ...

DNTH: Trong màu cờ, sắc hoa rực rỡ và tiếng trống rộn ràng, hôm nay 1/9/2020 thầy, trò trường THCS Bế Văn Đàn vui mừng tổ chức chương trình chào đón học sinh khối 6 nhập học với chủ đề: “Chào mừng những người bạn mới”.