Trường THPT Nam Khoái Châu (Hưng Yên): 20 năm một chặng đường vinh quang

2017-11-18 11:47:56 admin

DN&TH; Sáng 18/11/2017, Trường Trung học phổ thông Nam Khoái Châu (Hưng Yên) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1997-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.


Tham dự Lễ kỷ niệm về phía lãnh đạo tỉnh Hưng Yên có đồng chí: Nguyễn Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Khoái Châu, các đại biểu khách quý tại địa phương, cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh niên khóa từ năm 1997 của nhà trường đến nay.

Trường THPT Nam Khoái Châu được thành lập năm 1997 theo quyết định số 609/QĐ-UB ngày 06/06/1997 của UBND tỉnh Hưng Yên. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã lập được nhiều thành tích đáng tự hào, được cấp trên và nhân dân ghi nhận. Chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Nhà trường luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc được Chính phủ tặng bằng khen, Bộ giáo dục tặng bằng khen và cờ thi đua, Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Cùng với hoạt động kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã tổ chức Kỉ niệm 20 năm thành lập trường (1997-2017) vào các ngày 17, 18/11/2017. Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Trường THPT Nam Khoái Châu.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh đã biểu dương, chúc mừng thành tích đạt được của thầy và trò Trường THPT Nam Khoái Châu, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường phát huy truyền thống, tiếp tục thực hiện có hiệu quả mục tiêu giáo dục, đào tạo, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Buổi lễ cũng là cơ hội để các thế hệ thầy, trò và cán bộ viên chức của Nhà trường thăm lại nơi đã dìu dắt, chắp cánh ước mơ của mình trưởng thành và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của một thời học sinh.

Buổi lễ kết thúc với nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò cũng các thế hệ học sinh niên khóa từ năm 1997 đến nay, thực sự là ngày hội của thầy và trò Trường THPT Nam Khoái Châu.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường:

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Nam Khoái Châu.

 Thầy và trò Trường THPT Nam Khoái Châu hân hoan chào đón Lễ kỷ niệm.

Các cựu học sinh về chúc mừng.

 Hội trại truyền thống của Nhà trường để lại ấn tượng sâu sắc.

 Các cựu học sinh chụp ảnh kỷ niệm ngày.

 

 

Đào Hiệp