Tú Làn Adventure Race 2019 – Thử thách bản thân, mang đầy sắc màu cuộc sống.

2019-04-03 14:43:13 Phóng Viên

DN&TH: Tú Làn Adventure Race 2019 là một cuộc đua mang tính nhân văn, trở thành cầu nối giữa các người chơi và cộng đồng địa phương.


Qua 4 ngày (từ 31/3 đến 03/4) bên cạnh nhau, 2 ngày (ngày 01, 02/4) cùng nhau gắn kết và chung sức của 100 con người chơi được chia ra làm 10 đội (Gồm: Happy Feet; Awesome Knights; Thú Hoang; Saigon Paragliding; Thích thì đi; Excel; Bankers; Little Ants; Shopee; Jetstar). Các thành viên của từng đội chơi, đã cùng đội chơi vượt qua tất cả các thử thách của chương trình Tú Làn Adventure Race 2019 một các đầy thuyết phục và tràn đầy cảm xúc.

Đến với Tú Làn Adventure Race 2019, ngoài sức tưởng tưởng của chúng tôi. Đó là được chứng kiến những điều tưởng chừng không thể nhưng đã được 10 đội chơi ở đây biến nó thành không gì là không thể.

Điều đó, đã được 10 đội chơi ở đây chứng minh qua 2 ngày thi với các nội dung phối hợp: Giải mật mã; Đua thuyền; chạy bộ; vượt rừng; trèo núi; lội suối;… với tổng quảng đường gần 30km và được ban tổ chức chấm điểm bằng cách tính thời gian của mỗi đội tham gia từ khi bắt đầu, đến khi kết thúc.

Đến với cuộc đua Tú Làn Adventure Race 2019 đầy gay cấn, với 100 người chơi hoàn toàn xa lạ. Mỗi người một nơi, nhưng khi đã là một đội thì tình đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ đồng đội cùng nhau cố gắng để hoàn thành hết những chặng đường đua gian nan và đầy khó khăn mà ban tổ chức đã đề ra.

Đại diện công ty Jetstar (bên phải) và Bí thư huyện Minh Hóa cùng lên trao giải trong đêm Gala.

Sau hai ngày chơi, đội đạt giải nhất cuộc đua là đội: Awesome Knights – với tổng trị giá giải thưởng là 100 triệu đồng. Giải nhì cuộc đua là đội: Shopee - với tổng trị giá giải thưởng là 48 triệu đồng. Giải ba cuộc đua là đội: Happy Feet – với tổng trị giá giải thưởng là 34,5 triệu đồng.

Ngoài ra, ban tổ chức và các đội chơi còn trao 12 căn nhà nổi cho rốn lũ thuộc xã Tân Hóa – huyện Minh Hóa – tỉnh Quảng Bình. Với tổng giá trị mỗi căn 30 triệu đồng. Trong đó, 6 căn của 3 đội được ưu tiên tài trợ; 1 căn của đội Banker tự nguyện trao tăng; 1 căn của Wed Thể thao và 4 căn của Ban tổ chức trích từ chi phí chương trình.

Ông: Nguyễn Châu Á (áo trắng đứng thứ 8 từ bên trái qua) - Giám đốc công ty Oxalis cùng các lãnh đạo xã, huyện, tỉnh, cùng các khách mời và đại diện các đội tham gia nâng ly chúc mừng cuộc thi thành công. 

Có một điều đặc biệt là ở “Cuộc đua Tú Làn Adventure Race 2019” cũng là sinh nhật lần thứ 5 do công ty Oxalis tổ chức. Vậy nên, tại đêm Gala Dinner giám đốc công ty Oxalis ông Nguyễn Châu Á đã tặng mỗi đội chơi một món quà đặc biệt. Đó là, tặng tất cả các người chơi khi quay lại hang động Tú Làn – xã Tân Hóa – huyện Minh Hóa – Quảng Bình hay tham gia, đăng ký bất kỳ 1 Tour nào mà công ty Oxalis tổ chức tại Quảng Bình (trừ tour Sơn Doong) đều được Sale 5% và kể cả khi các người chơi dẫn những người bạn hay gia đình của mình tham gia tour của Oxalis sẽ được Sale 1%.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc đua Tú Làn Adventure Race 2019:

Phạm Trung.