Tưng bừng chương trình “Ngôi nhà tuổi thơ VTV” nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

2019-05-31 15:11:52 Thư ký tòa soạn

Sáng ngày 31/5, tại Đài Truyền hình Việt Nam, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam đã phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Đài tổ chức chương trình “Ngôi nhà tuổi thơ VTV”. Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho các em một món quà ý nghĩa nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.


Tham dự chương trình bổ ích này, có sự góp mặt của ông Nguyễn Thành Lương- Phó tổng giám đốc Đài, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Đài Truyền hình Việt Nam; bà Phạm Thị Hằng- Bí thư Đoàn thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam cùng với hàng trăm con em của cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các em nhỏ

Chương trình đã khởi màn với các tiết mục ca nhạc, được biểu diễn bởi chính các bạn nhỏ, mang đến không khí vô cùng sôi động. Đông đảo các bậc phụ huynh và em nhỏ tham dự chương trình đã cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các ca sĩ nhí, ca sĩ Bảo Trâm, các tiết mục đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam... Màn biểu diễn xiếc của hai nghệ sĩ ưu tú Tiến Hưng và nghệ sĩ Đức Vinh đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam đã mang đến cho các bạn nhỏ những bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến các em nhỏ vô cùng phấn khích, hò reo cổ vũ náo nhiệt. Các bạn nhỏ cùng nghe nhạc và nhún nhảy, cười đùa trên sân khấu, giao lưu cùng các ca sĩ, MC tại chương trình.

Ca sĩ Bảo Trâm giao lưu cùng các bạn nhỏ trong chương trình

Các bạn nhỏ cùng dõi theo hai nghệ đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao quà, tặng thưởng cho các em nhỏ với những món quà vô cùng ý nghĩa đến từ các nhà tài trợ. Đồng hành cùng chương trình, Bà Quàng Thị Quốc Khánh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần HFCgmobile đã đại diện công ty mang đến cho các em nhỏ Sữa Canxi Nano nhập khẩu từ Newzealand.

Các bạn nhỏ nhận quà từ Ban tổ chức, nhà tài trợ

Chương trình “Ngôi nhà tuổi thơ VTV” không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Ban tổ chức chương trình cũng đã gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, các đơn vị đã đồng hành cùng với chương trình. Đồng thời cũng gửi lời chúc tới toàn bộ các em nhỏ tham dự chương trình, chúc các em nhỏ có một ngày hội sảng khoái, vui vẻ để đón chào một mùa hè sôi động, ý nghĩa.

Minh Vân