Khi nhà báo...

Khi nhà báo... "vào vai"

Nhà báo không lạ gì tình huống khi cần kíp phải “vào vai” một nhân vật thích ứng để khai thác đề tài hóc búa, nơi đang cất giấu nhiều thông tin, sự kiện có sức thu hút bạn đọc. Cái khó...

DN&TH; Sau 3 ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 4/2, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia vừa gửi thư khen các...


Người dân khắp châu Á cũng như cộng đồng người châu Á khắp nơi trên thế giới đang hân hoan chào đón năm mới Kỷ Hợi sắp sang.Nhân vật Bắc Đẩu trong "Táo Quân 2019" gây ấn tượng khi xuất hiện với diện mạo nghiêm túc, đạo mạo khác hẳn mọi năm.


Vượt qua thách thức, nắm bắt thời cơ, công tác hội nhập, liên kết kinh tế của Việt Nam trong năm 2018 đạt được những dấu ấn nổi bật.


Những hình ảnh diễn viên trẻ với trang phục Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2019 đã khiến nhiều người hoài nghi việc bộ đôi "lâu năm" cho hai vai diễn này là Xuân Bắc - Công Lý đã bị thay thế.


Theo các chuyên gia, việc xuất hành, mở cửa hàng, khai xuân làm việc cho công ty nên chọn ngày tốt để 'đầu xuôi đuôi lọt', tài lộc, may mắn trong cả năm Kỷ Hợi 2019.