Bộ Tài chính cho hay, với 28 doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu liên quan đến Công ty Asanzo cũng như Tập đoàn Asanzo, Bộ đã và đang xác minh, làm rõ.


Nhiều sản phẩm được bày bán tại Pinky House không đủ điều kiện lưu thông ngoài thị trường như không có tem phụ đề tiếng Việt, không có tên nhà cung cấp, nhà phân phối.


Theo số liệu thống kê đến 9h00, ngày 3/8/2019, trên lưới điện trung áp tại các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên và Lạng Sơn có tổng số 79 đường dây trung áp bị sự...


Ngày 2/8, Sở Y tế Nghệ An và Bệnh viện (BV) Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã có thông tin chính thức liên quan đến sự cố y khiến 6 bệnh nhân bị sốc, 135 bệnh nhân khác phải chuyển viện.


Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại các huyện thuộc tỉnh miền núi phía Bắc.


Để kích cầu trong tháng "cô hồn", nhiều mẫu ô tô hạng sang hay dòng phổ thông đều được đại lý ưu đãi. Các mẫu ô tô giảm giá chạm đáy như Toyota Vios hay Corolla Altis.


Con người là yếu tố được Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nhiều lần nhấn mạnh trong cuộc trao đổi với Báo Trí Thức Trẻ trong câu chuyện làm chính phủ điện tử. Theo quan điểm của ông, những cải...