Thứ năm, 29/10/2020, 21:32

VietABank điều chỉnh và bổ sung một loạt nhân sự cấp cao

Ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Tổng Giám đốc ngân hàng được giao Phụ trách điều hành từ ngày 01/07/2020. Sau khi chuyển giao xong, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Hảo sẽ tập trung vào công tác Hội đồng quản trị của ngân hàng.

VietABank vừa thông báo về việc điều chỉnh, bổ sung nhân sự cấp cao.

Theo đó, Đại hội đồng cổ đông diễn ra ngày 20/6 vừa qua đã bầu bổ sung ông Nguyễn Hồng Hải và bà Phương Minh Huệ tham gia vào Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2018 - 2023.

VietABank điều chỉnh và bổ sung một loạt nhân sự cấp cao

HĐQT ngân hàng cũng đã đã phân công ông Nguyễn Văn Trọng, hiện đang làm Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách điều hành từ ngày 01/07/2020. Sau khi chuyển giao xong, ông Nguyễn Văn Hảo, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc hiện nay, sẽ tập trung vào công tác Hội đồng quản trị của ngân hàng. 

Ngân hàng cũng tiếp nhận và bổ nhiệm bà Vũ Thu Hằng giữ chức vụ Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân.

Tại đại hội cổ đông thường niên năm 2020 vừa qua, VietABank đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2020 với tổng tài sản đạt 85.079 tỷ đồng, tương đương tăng thêm 8.554 tỷ đồng tức khoảng 11% so với 2019; Lợi nhuận trước thuế đạt 405 tỷ đồng, tăng hơn 47% so với năm 2019...

Trước đó trong năm 2019 ngân hàng này đã tăng tổng tài sản thêm 7%; lợi nhuận trước thuế tăng 83% đạt 276 tỷ đồng; mạng lưới được mở mới với 7 chi nhánh, phòng giao dịch đi vào haotj động.

 

 

Theo Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục

Vinamilk và cuộc chơi lớn

Vinamilk và cuộc chơi lớn

Trong tháng 10 này, lô sữa đầu tiên của Việt Nam sẽ xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc.
Rạng Đông Group: “Tay chơi” kín tiếng ở VietABank

Rạng Đông Group: “Tay chơi” kín tiếng ở VietABank

Là “tay chơi” đã đồng hành bền bỉ và lâu dài ở VietABank cùng với Việt Phương Group, song, tiềm lực của nhóm Rạng Đông Group vẫn còn bí ẩn với phần đông thị trường và truyền thông.
Hệ sinh thái Eurowindow: Sơ phác bức tranh tài chính

Hệ sinh thái Eurowindow: Sơ phác bức tranh tài chính

CTCP Eurowindow (sản xuất cửa nhựa) quả thực là “con gà đẻ trứng vàng” trong hệ sinh thái doanh nghiệp của anh em đại gia Nguyễn Cảnh Sơn. Năm 2018, CTCP Eurowindow ghi nhận doanh thu đạt 2.195,97 tỷ đồng, tăng 5,6% so với năm trước, biên lợi nhuận gộp đạt 36,1%.
Còn 91 doanh nghiệp cần cổ phần hóa trong năm 2020: VNPT, Mobifone, Agribank, Vinafood đều chưa hoàn thành phương án sử dụng đất

Còn 91 doanh nghiệp cần cổ phần hóa trong năm 2020: VNPT, Mobifone, Agribank,...

Tiến độ cổ phần hóa đang rất chậm. Bộ Công Thương, Bộ Xây dựng (còn phải thoái vốn tại 8/11 Tổng công ty cổ phần); Thành phố Hà Nội (còn phải thoái vốn tại 31/34 doanh nghiệp).
Bài phát biểu của Thủ tướng khai mạc Hội nghị với doanh nghiệp

Bài phát biểu của Thủ tướng khai mạc Hội nghị với doanh nghiệp

Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khai mạc Hội nghị trực tiếp và trực tuyến “Thủ tướng chính phủ gặp doanh nghiệp: Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế”.
ĐHCĐ Văn Phú – Invest: Lãnh đạo nói gì về doanh thu 3.305 tỷ trong “tương lai”?

ĐHCĐ Văn Phú – Invest: Lãnh đạo nói gì về doanh thu 3.305 tỷ trong...

Năm 2018, kết quả kinh doanh của CTCP Đầu tư Văn Phú-Invest (mã: VPI) sụt giảm mạnh, trong đó doanh thu hợp nhất chỉ đạt 22% và lợi nhuận đạt 72% kế hoạch đề ra. Trong khi đó công ty đối mặt áp lực cân đối dòng tiền đầu tư, trả nợ lên tới hơn 4.265 tỷ đồng…
MB là ngân hàng đứng đầu nhận 3 giải thưởng danh giá từ Tổ chức thẻ quốc tế JCB

MB là ngân hàng đứng đầu nhận 3 giải thưởng danh giá từ Tổ chức...

DNTH: Tại Hội nghị thường niên của Tổ chức thẻ quốc tế JCB vừa được tổ chức tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vinh dự là ngân hàng đứng đầu khi nhận 3 giải thưởng danh giá dành cho các Ngân hàng thành viên tại Việt Nam năm 2020.
Doanh nhân Đỗ Cao An Nhiên – TGĐ Công ty Dược mỹ phẩm Laurent Việt Nam: Tôi tạo ra cuộc đời tôi

Doanh nhân Đỗ Cao An Nhiên – TGĐ Công ty Dược mỹ phẩm Laurent Việt Nam:...

Cuộc đời giống như một thước phim nhiều sắc màu mà mỗi người chúng ta là nhân vật chính tạo nên những khoảnh khắc quan trọng. Dù ta không được lựa chọn một thước phim hay nhưng chính chúng ta lại được quyền chỉnh sửa nội dung của nó. Vì vậy người ta hay nói: “ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng được lựa chọn cách mình sẽ sống”. Đối với CEO Đỗ Cao An Nhiên – TGĐ Công ty Thương mại Quốc tế GTG cũng vậy, “Nếu muốn tạo ra thịnh vượng, điều quan trọng là bạn phải tin rằng bạn là người cầm lái của cuộc đời mình”.