Thứ ba, 20/10/2020, 10:48

Vietnam Blockchain Day - Giải mã và kết nối công nghệ toàn cầu

DN&TH; Việt Nam Blockchain Day là điểm hẹn lý tưởng kết nối những nhà đầu tư thông thái và những người khổng lồ trong ngành công nghệ 4.0.

Vừa qua, tại khách sạn Fortuna, Số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra hội thảo công nghệ “Vietnam Blockchain Day”, một sự kiện công nghệ Blockchain lớn nhất trong năm 2018 mà bất cứ một tín đồ đam mê công nghệ nào cũng khó lòng bỏ lỡ.

Vietnam Blockchain Day là một điểm đến của các dự án ICO tiềm năng trên toàn thế giới, các quỹ đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư mới bắt đầu và chuyên nghiệp, các trader, các đối tượng yêu công nghệ, các lập trình viên trong lĩnh vực blockchain trên toàn Việt Nam, những người yêu thích và mới bắt đầu làm quen với công nghệ Blockchain và thị trường crypto.

 Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của những con người khổng lồ trong ngành Blockchain tại Việt Nam như: CEO Nguyễn Văn Cường, Founder Kiến thức Crypto Văn Hỉ, Simon (Cường Nguyễn) - Cofounder Vin Blockchain Foundation Crypto Trader,...cùng nhiều những nhân vật đình đám khác.

 Tại sự kiện, hàng loạt các dự án ICO mang tầm cỡ quốc tế đã được các diễn giả thuyết trình giới thiệu đến khán giả như: Jura Network, Tomochain, Tolar HashNET, Svandis, Vin Blockchain Foundation, BKEX,... Trong đó, có 3 dự án gây được sự quan tâm lớn nhất của khán giả phải kể đến đó chính là dự án Jura Network của diễn giả Donglin Wu Dafflon - Đồng sáng lập & CEO Dự án Jura Network, dự án InterValue của diễn giả Clément Gallet - CMO InterValue khu vực Châu Âu & Bắc Mỹ, cuối cùng là sàn Mikado của diễn giả Andrey Nayman - CEO & Nhà sáng lập Dự án Mikado.

 

Màn Panel discussion với chủ đề "Sàn tập trung hay sàn phi tập trung" đã mở đầu chương trình buổi chiều của Vietnam Blockchain Day.

Cụ thể, diễn giả Donglin Wu Dafflon, Nhà đồng sáng lập – Giám đốc điều hành của dự án Jura Network đã nói về giải pháp toàn diện cho công nghệ Blockchain, sự kết hợp ưu điểm của công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và những cải tiến riêng của nhóm phát triển. Donglin Wu tốt nghiệp cử nhân ngành kinh doanh tại đại học Harvard, là nhà sáng lập của QuanziCRM, INVITE và nhà phát triển quỹ đầu tư chiến lược Dimension. Ông nằm trong danh sách những người dưới 30 tuổi giàu nhất châu Á của Forbes năm 2016.

 Tiếp đó, diễn giả Clément Gallet đã giới thiệu về dự án tiềm năng InterValue và còn  được mệnh danh là dự án blockchain 4.0 khả thi đầu tiên trên thế giới. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật thế thệ mới được sử dụng cho việc trao đổi và lưu trữ “giá trị” trên phạm vi toàn cầu - thứ sẽ hỗ trợ xây dựng các blockchain công nghiệp công khai. InterValue cũng là nền tảng phát triển các DApps với khả năng mở rộng đáng kể.

  Và cuối cùng là dự án Mikado - một trong những dự án đã gây được tiếng vang lớn tại hội thảo. Diễn giả đến từ dự án Mikado - Andrey Nayman đã thuyết trình về các vấn đề như rủi ro thị trường, nạn đầu cơ và thiếu các công cụ tài chính cần thiết làm các nhà đầu tư không có hứng thú với việc nắm giữ token của các công ty. New Bloc “trình làng” nền tảng Trí tuệ nhân tạo thế hệ mới hỗ trợ cho việc giao dịch tài sản mã hóa.

 Thông qua các dự án ICO tiềm năng trên thế giới, hội thảo Vietnam Blockchain day đã chia sẻ những kiến thức Blockchain hữu ích, cách đầu tư, tìm hiểu thị trường tiền mã hóa và trở thành điểm đến lý tưởng, tìm kiếm cơ hội việc làm giữa nhà đầu tư, lập trình viên Blockchain trong và ngoài nước.

 Quy tụ 500 khách mời, 13 diễn giả cùng 10 dự án ICO và các đối tác, nhà tài trợ, đơn vị truyền thông. Sự kiện Vietnam Blockchain Day là sự kết hợp đỉnh cao của những ý tưởng công nghệ 4.0. Là nơi kết nối những cơ hội đầu tư kim cương, nơi kinh nghiệm thị trường được chia sẻ và cơ hội “vàng” tìm kiếm công việc trong môi trường quốc tế.

 

Bùi Thương

Cùng chuyên mục

Độc đáo thú chơi loa toàn dải tại AVShow Hà Nội 2017

Độc đáo thú chơi loa toàn dải tại AVShow Hà Nội 2017

Là một trong những điểm nhấn được chờ đợi nhất trong AVShow Hà Nội 2017, "gã phù thủy" âm thanh Khang Audio một lần nữa đã không làm người mộ điệu thất vọng.
Samsung ra ổ SSD di động siêu nhỏ, siêu nhanh

Samsung ra ổ SSD di động siêu nhỏ, siêu nhanh

SSD T5 có kích thước bằng một chiếc thẻ tín dụng nhưng có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 540 MB/giây.
iPhone 8, Galaxy Note 8 và tình cảnh trái ngược của Apple, Samsung

iPhone 8, Galaxy Note 8 và tình cảnh trái ngược của Apple, Samsung

Apple đang làm việc cật lực để iPhone 8 ra mắt đúng lịch trình còn Samsung có thể đã sẵn sàng cho màn ra mắt sớm của Note 8. 
Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2019

Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2019

Tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/1/2019; quy định mới về thi tuyển công chức; thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tại 9 địa phương;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2019.
Bộ Tài chính ban hành 3 thông tư về giảm phí cho nhiều dịch vụ để hỗ trợ các đối tượng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bộ Tài chính ban hành 3 thông tư về giảm phí cho nhiều dịch vụ để...

Ngày 12/6, Bộ Tài chính đã ban hành 03 thông tư số 54/2020/TT-BTC, 56/2020/TT-BTC và 57/2020/TT-BTC nhằm tiếp tục thực hiện các giải pháp cấp bách hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Đề xuất chế độ quản lý tài chính đối với cơ quan Việt Nam ở nước ngoài

Đề xuất chế độ quản lý tài chính đối với cơ quan Việt Nam ở...

Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư quy định chế độ quản lý tài chính, tài sản đối với Cơ quan Việt Nam ở nước ngoài.
Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực tháng 8/2020

Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực tháng 8/2020

Xe chưa cấp biển có thể được tham gia giao thông, 11 trường hợp bị thu hồi đăng ký xe, biển số xe, gia đình quân nhân dự bị được trợ cấp đến 240.000 đồng/ngày....là những quy định mới sẽ có hiệu lực từ tháng 8/2020.
Chính sách mới về bảo hiểm, tiền lương có hiệu lực từ tháng 7/2020

Chính sách mới về bảo hiểm, tiền lương có hiệu lực từ tháng 7/2020

Trong tháng 7/2020, nhiều chính sách mới về thuế, bảo hiểm, tiền lương bắt đầu có hiệu lực thi hành.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất