Vinpearl Travel nhận review tiêu cực của khách hàng nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

2020-06-12 07:38:17 admin

Một du khách mua 5 voucher trị giá 3,89 triệu/1 cái, để sử dụng các dịch vu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, gói FLY&SMILE Combo 3 ngày 2 đêm Vietnam Airlines & Vinpearl + VinWonders. Tuy nhiên, nhân viên dịch vụ lại gợi ý đi máy bay Vietjet và đóng thêm phụ phí 1,3 triệu/ 1 người.


Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

Chị N.L cho biết, gia đình có mua 5 voucher để đi nghỉ ở Phú Quốc với giá 3,89/1 voucher bao gồm vé máy bay và các dịch vụ khác ở Vinpearl + VinWonders, tuy nhiên, khi gia đình chị này liên hệ để book lịch đi thì nhân viên của Vinpearl Travel báo không còn vé bay Vietnam Airlines nên gợi ý chuyển sang bay Vietjet và đóng thêm 1,3 triệu/1 người.

Thế nhưng, trên hệ các đại lý bán vé của Vietnam Airlines vẫn còn rất nhiều chỗ, trong khi voucher nghỉ dưỡng là trọn gói dịch vụ bao gồm cả vé máy bay.

“Thật sự thất vọng về cái gọi là “đỉnh cao tận hưởng” mà Vinpearl Travel quảng cáo. Chắc chắn sẽ không Có lần thứ 2 mua gì của Vinpearl Travel nữa”, chị N.L bày tỏ trải nghiệm tiêu cực với hãng.

Chị N.L đăng thông tin lên Facebook cá nhân

Các thông tin về chuyến đi tới Phú Quốc được chị NL gửi đính kèm vào mail phóng viên

Được biết, Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài, thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là khu nghỉ dưỡng nằm ở phía Tây Bắc đảo ngọc Phú Quốc cùng với sân gôn 27 hố, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và công viên bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari.

Với quy mô xây dựng khoảng 302ha, tổ hợp du lịch giải trí Vinpearl Phú Quốc bao gồm khu khách sạn 5 sao, khu biệt thự, khu vui chơi giải trí và khu sân golf 27 lỗ.

Khu khách sạn gồm 2 khối nhà cao 7 tầng thiết kế theo hình vòng cung ôm lấy khu bể bơi có diện tích 5.000m2 và khu biệt thự gồm 30 căn.

Theo thông tin tra cứu, quần thể dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc được Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng. Hồi tháng 11/2014, Tập đoàn này đã chính thức khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sau hơn 10 tháng thi công, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của du khách khi đến tham quan Phú Quốc.

 

 

Theo travelmag