VINUT – CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

2020-03-21 14:09:40 Phóng Viên

DNTH: Trong hai ngày 20, 21/3 được sự phối kết hợp của Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu cùng Sở LĐTBXH Hà Nội – Quỹ bảo trợ Trẻ em Hà Nội. Công ty TNHH MTV Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã trao hàng ngàn xuất quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Thanh Nhàn, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại: Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu nghị Đống Đa (102 Yên Lãng, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội), Làng trẻ em SOS (Số 4 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội), Làng trẻ em Birla (Số 3 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội), Trung tâm nuôi dưỡng Trẻ em mồ côi Hà Cầu (Số 84, tổ dân phố 4, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội), Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn (Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội), Trung tâm Bảo trợ xã hội III (Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội).


Phần quà của Công ty là những hộp khẩu trang y tế, những lọ nước sát khuẩn và đặc biệt là sản phẩm nước ép hoa quả đóng lon “Chanh Sả Mật Ong với Muối biển sâu” giúp hỗ trợ làm sạch hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sức khoẻ. Đây là những phần quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng hiệu quả nhằm phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19.

Chương trình ngầm mang một ý nghĩa cao đẹp, tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Vinut – Hy vọng đây là một đóng góp nhỏ bé trong công tác phòng, chống, ngăn ngừa dịch bệnh đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khoẻ của Nhân Dân (Hình ảnh đại diện việc trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Bà Nguyễn Thị Trang đại diện cho Công ty TNHH MTV Thực phẩm và Nước giải khát  Nam Việt mong muốn được chung tay đóng góp phần nào công sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bà Vũ Thị Thanh Hương (Giám đốc Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu nghị Đống Đa – người đứng bên phải) thay mặt đón nhận những phần quà của Nhà tài trợ dành cho những trẻ em của Nhà nuôi dưỡng.

Ông Nguyễn Văn Sinh (Giám đốc Làng trẻ em SOS – người đứng bên phải) thay mặt đón nhận những phần quà của Nhà tài trợ dành cho trẻ em của Làng trẻ.

Bà Trịnh Thanh Huyền (Giám đốc Làng trẻ em Birla – người đứng bên trái) thay mặt đón nhận những phần quà của Nhà tài trợ dành cho trẻ em của Làng trẻ.

Bà Trần Thục Ninh (Giám đốc  Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu – người đứng bên phải) thay mặt đón nhận những phần quà của Nhà tài trợ dành cho trẻ em của Trung tâm.

Ông Nguyễn Kim Cam (Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng Việt Hàn – người đứng bên trái) thay mặt đón nhận những phần quà của Nhà tài trợ dành cho trẻ em của Trung tâm.

Nhà tài trợ trao những phần quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III (Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội).

 

Nhóm PV - Ảnh Nguyễn Sơn

Tags