Thứ năm, 22/10/2020, 01:12

Vụ Cen Land tụ tập hơn 200 người: Quận Nam Từ Liêm chuyển đơn sang công an

Vụ Cen Land tụ tập hơn 200 người, quận Nam Từ Liêm chuyển đơn sang công an đề nghị giải quyết theo quy định.

 

Công an Nam Từ Liêm lập biên bản sự việc Cen Land tụ tập đông người khi Chính phủ đang căng mình chống dịch.

Liên quan đến việc Công ty CP BĐS Thế Kỷ (Cen Land) tổ chức tụ tập hơn 200 người trái phép giữa mùa dịch Covid-19; Trao đổi với PV Báo Giao thông chiều 22/09, đại diện quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xác nhận, đơn vị đã chuyển đơn phản ánh của người dân đến Công an quận Nam Từ Liêm.

UBND quận Nam Từ Liêm yêu cầu Công an quận xem xét, giải quyết theo quy định của Pháp luật, có báo cáo kết quả UBND quận để theo dõi, tổng hợp.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, Cen Land tụ tập hàng trăm người trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra phức tạp để bán dự án.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Cơ quan Công an đã có mặt, lập biên bản vụ việc.

Đáng nói, đám đông không được giải tán ngay khiến người dân lo lắng.

Trong đơn thư gửi đến Báo Giao thông, người dân cũng đề nghị Báo tiếp tục thông tin về việc làm rõ nguy cơ lây lan và trách nhiệm của công ty nếu xảy ra dịch Covid-19 tại toà nhà.

Báo Giao thông đã liên hệ với các cơ quan chức năng quận Nam Từ Liêm để ghi nhận kết quả giải quyết sự việc trên nhưng cơ quan chức năng trên địa bàn đùn đẩy trách nhiệm khiến người dân bức xúc, tiếp tục gửi đơn thư phản ánh.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin!

 

 

Theo https://www.baogiaothong.vn/vu-cen-land-tu-tap-hon-200-nguoi-quan-nam-tu-liem-chuyen-don-sang-cong-an-d480226.html?fbclid=IwAR1QjnImdYOc5P2OJqshS9CTnz5zBt0acKYp3MLasLRD5DHKJvCevA8zQ0g

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Liên tiếp xử phạt tài xế xưng có người nhà làm ở “Văn phòng chính phủ”

Hà Tĩnh: Liên tiếp xử phạt tài xế xưng có người nhà làm ở “Văn...

DNTH: Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an huyện Đức Thọ và Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Hà Tĩnh liên tiếp xử phạt lỗi vi phạm giao thông đối với tài xế xưng có người nhà làm ở “Văn phòng chính phủ” nhằm xin bỏ qua vi phạm.
Thanh tra các dự án của Lạc Hồng - chủ "Lâu đài Tam Đảo" trong năm 2019

Thanh tra các dự án của Lạc Hồng - chủ "Lâu đài Tam Đảo" trong năm 2019

Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng với hàng loạt các dự án tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh…nằm trong kế hoạch thanh tra của Thanh tra Bộ Xây dựng năm 2019.
“Đề xuất của Bộ Xây dựng về quản lý Officetel là không có cơ sở”

“Đề xuất của Bộ Xây dựng về quản lý Officetel là không có cơ...

Trên quan điểm người làm luật, Luật sư Trương Anh Tú (Đoàn Luật sư TP.Hà Nội – Chủ tịch TAT Law Firm) cho biết, hiện tại Officetel không nằm ở đâu trong hệ thống pháp luật, cho nên, việc đòi hỏi xây dựng cả một hệ thống quy phạm pháp luật cho riêng loại hình công trình này là không ổn về mặt kỹ thuật.
Nghệ An: Phạt 12,5 triệu đồng do tung tin sai lệch về Covid-19

Nghệ An: Phạt 12,5 triệu đồng do tung tin sai lệch về Covid-19

Ng.H.Ch. đăng bài viết: “Thông báo tới bà con huyện Tân Kỳ, virus corona đã về Tân Kỳ mình nhé…” và đã bị công an xử phạt 12,5 triệu đồng.
Hà Nội: Hơn 10.000 sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, giả mạo nhãn hiệu

Hà Nội: Hơn 10.000 sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, giả mạo nhãn...

Ngày 16/6/2020, lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã kiểm tra đột xuất một “tổng kho” có cơ sở tại Thanh Oai, Hà Nội, phát hiện hơn 10.000 sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu và giả mạo nhãn hiệu.
Hà Nội: 53 trường hợp tung tin sai sự thật về dịch Covid-19 bị xử lý

Hà Nội: 53 trường hợp tung tin sai sự thật về dịch Covid-19 bị xử lý

DN&TH; Theo thống kê từ ngày 1/2 đến 17/3, các phòng nghiệp vụ, công an quận, huyện, thị xã thuộc Công an thành phố Hà Nội đã lập hồ sơ xử lý 53 trường hợp tung tin sai sự thật liên quan đến dịch Covid-19.
TP.HCM: Phát hiện xe chở 10.000 khẩu trang không có nguồn gốc

TP.HCM: Phát hiện xe chở 10.000 khẩu trang không có nguồn gốc

Lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch phía ngoài sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện kịp thời một xe chở 10.000 khẩu trang không có nguồn gốc.
Chiêu lừa đầu tư 300 triệu đồng, lời khủng… 3.000 tỉ đồng

Chiêu lừa đầu tư 300 triệu đồng, lời khủng… 3.000 tỉ đồng

Các hình thức lừa đảo rất đa dạng, biến tướng liên tục theo thời gian để tránh đi theo lối mòn và làm nhà đầu tư mất cảnh giác.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất