Vụ cháu bé tử vong trên xe ô tô: Nhiều phụ huynh cho con nghỉ học tại GateWay

2019-08-07 09:20:10 admin

Việc đưa đón học sinh của trường Quốc tế GateWay đã nhiều lần bị phụ huynh góp ý, cảnh báo. Sau sự cố cháu bé tử vong trên xe ô tô, một số phụ huynh cho biết sẽ cho con nghỉ học tại trường GateWay


Sáng nay (7/8), việc đưa đón học sinh tại trường GateWay vẫn diễn ra bình thường.

Sáng nay (7/8), việc đưa đón học sinh tại trường GateWay vẫn diễn ra bình thường.

Theo ghi nhận của PV Giáo dục và Thời đại, khoảng 7h15, các xe đưa đón học sinh của trường Quốc tế GateWay bắt đầu đưa học sinh đến cổng trường.

 Mỗi xe đều có người phụ trách đi kèm, ngay khi xuống xe cũng có 2-3 nhân viên nhà trường ra đón.

 Thậm chí, mỗi xe đều có người đứng cầm danh sách để điểm danh.

 

Tuy nhiên, việc đưa đón học sinh của trường GateWay đã nhiều lần bị phụ huynh phản ánh. Bế con còn đang ngủ gật trên vai, một phụ huynh cho biết: "Sau giờ tan học các cô để con tự đi từ trên lớp xuống tập trung tại xe ô tô. Các cháu còn quá nhỏ để tự tìm được xe ô tô đón mình".

 Vị phụ huynh này cũng cho biết sẽ chấp nhận mất tiền để tìm trường khác cho con. "Biết bao nhiêu tiền để bù đắp nỗi đau nếu xảy ra sự việc như hôm qua", vị này nói.

 Trong sáng nay, các cháu được đưa đón bằng xe ô tô sẽ đi cổng riêng còn các cháu do người nhà đưa đến sẽ đi cổng chính. Tại cổng chính có thẻ điện tử để ra vào trường.

 

 Việc đón trả học sinh của trường GateWay cũng bị nhiều người dân xung quanh trường bức xúc do xe ô tô dừng đỗ trước cổng trường thường gây ùn tắc giao thông.

 Liên quan đến trường GateWay, ngày hôm qua (6/8), một em học sinh của trường đã tử vong do bị bỏ quên trên xe ô tô trong suốt một ngày.

 


 

Theo Hoàng Nam/GDTD.Vn

https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/vu-chau-be-tu-vong-tren-xe-o-to-nhieu-phu-huynh-cho-con-nghi-hoc-tai-gateway-4024706-v.html?fbclid=IwAR0gPv4NU3uoLSktaxUFDz1FzxVBuSeeWSJMYmoEBlcSnSS-Iia9_2iOfq0

Tags