Vụ nhốt học sinh vào tủ: Maple Bear Westlake Point tại 24 Quảng Bá hoạt động "chui"

2019-08-19 12:52:51 admin

Ông Lê Hồng Vũ – Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point tại 24 Quảng Bá (quận Tây Hồ, Hà Nội) chưa được giao chỉ tiêu tuyển sinh.


Cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point  tại 24 Quảng Bá (quận Tây Hồ, Hà Nội) chưa được giao chỉ tiêu tuyển sinh.

Cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point tại 24 Quảng Bá (quận Tây Hồ, Hà Nội) chưa được giao chỉ tiêu tuyển sinh.

 

Theo ông Vũ, cơ sở tại 24 Quảng Bá là một chi nhánh của Maple Bear có trụ sở chính tại Hoàng Hoa Thám (số 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội – PV). Chi nhánh này hoạt động cách đây khoảng 2 năm. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo phòng đã xuống làm việc tìm hiểu rõ sự việc…

Về hồ sơ pháp lý, ông Vũ thông tin: “Quận Tây Hồ chưa giao chỉ tiêu tuyển sinh cho cơ sở này. Hoạt động của cơ sở này làm theo chương trình của tập đoàn Maple Bear.

Về việc nhốt trẻ vào tủ, ông Vũ nhấn mạnh: “Sự việc vừa xảy ra là rất đáng tiếc. Đây là cách giáo dục không phù hợp…"

Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ cũng nhấn mạnh: "Hành vi như vậy là không chấp nhận được, cách giáo dục như vậy không chấp nhận được. Phải xem lại tâm lý của cô giáo...”.

"Nếu sai phạm sẽ cương quyết không cho tồn tại, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.”, ông Lê Hồng Vũ nói.

Như báo GD&TĐ đưa tin, sau khi kiểm tra camera chị Lê Mai Linh - có con là cháu Lê M đang theo học lớp Panda - Cơ sở giáo dục mầm non Maple Bear Westlake Point địa chỉ tại 24 Quảng Bá (quận Tây Hồ, Hà Nội), "tá hỏa" phát hiện con chị liên tục khóc, giãy dụa mỗi khi cô vung tay chỉ trỏ, phạt... thậm chí có cháu bị cô nhốt vào tủ quần áo.

Đăng Chung

https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/vu-nhot-hoc-sinh-vao-tu-maple-bear-westlake-point-tai-24-quang-ba-hoat-dong-chui-4027709-v.html

Tags