Vụ vợ Chủ tịch hãng taxi tố chồng quan hệ với cháu: Hé lộ “biên bản nhận tội” của cháu gái

2020-01-03 13:23:44 admin

Hai người bất chấp để vụng trộm quan hệ với nhau ngay trong nhà của vợ chồng ông Ch. và cả những lần ông Ch. và cháu gái về quê. Khi sự việc bị phát hiện, ông Ch. đã bố trí cho cháu vào Tp. Hồ Chí Minh sinh sống và 2 người đã có với nhau 4 người con.


Đó là nội dung trong "Bản kiểm điểm" mà chị Lê Thị Th. đã tự ghi lại khi mối quan hệ giữa chị và ông Hồ Ch. (Chủ tịch một Hãng taxi) bị vợ ông Ch. phát giác.

Liên quan đến vụ ông Hồ Ch, Chủ tịch Hãng taxi bị vợ là bà Lê Thị D. tố vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng, có quan hệ bất chính với cháu gái bà D. suốt nhiều năm liền khiến dư luận xôn xao, PV đã liên hệ với ông Hồ Ch. để làm rõ thêm thông tin này. Tuy nhiên, người đàn ông 63 tuổi này đã cáo bận và không đưa ra câu trả lời.

Bản kiểm điểm do chị Th. viết đã thừa nhận mối quan hệ bất chính giữa chị với ông Hồ Ch.

Bản kiểm điểm do chị Th. viết đã thừa nhận mối quan hệ bất chính giữa chị với ông Hồ Ch.

Theo tài liệu PV có được, sau khi bà Lê Thị D.. biết được mối quan hệ bất chính của chồng và cháu gái, bà đã lặn lội vào Tp. Hồ Chí Minh gặp chị Lê Thị Th. để làm rõ. Biết không thể chối cãi, ngày 7/8/2019, tại căn hộ mà chị Th. đang ở, chị Th. đã viết bản kiểm điểm, thừa nhận toàn bộ mối quan hệ bất chính giữa hai người.

Trong bản kiểm điểm này, chị Th. thú nhận giữa chị và ông Ch. đã có quan hệ tình cảm khi chị mới 17 tuổi. Thời điểm đó, chị được bác ruột là bà Lê Thị D. đón ra Hà Nội nuôi ăn học, tìm việc làm. Vì ở chung nhà, lại được 2 bác (ông Ch. và bà D.) yêu thương, chăm sóc nên giữa chị Th. và ông Ch. đã nảy sinh tình cảm nam nữ.

Hai người đã thường xuyên lén lút qua lại, quan hệ với nhau nhiều lần nhưng bà D. không hề hay biết.

Vì làm cùng công ty với nhau, nên mối quan hệ giữa ông Ch. và chị Th. đã bị chính em gái của ông Ch. phát giác, ngăn cản. Những tưởng, mối quan hệ sẽ chấm dứt nhưng không ngờ, giữa hai người lại càng sâu đậm thêm.

Giấy khai sinh các con của chị Th. đều ghi rõ bố là ông Hồ Ch., chính ông Hồ Ch. là người trực tiếp đi làm giấy khai sinh cho các con tại UBND xã Đồng Lương (Lang Chánh, Thanh Hóa)

Giấy khai sinh các con của chị Th. đều ghi rõ bố là ông Hồ Ch., chính ông Hồ Ch. là người trực tiếp đi làm giấy khai sinh cho các con tại UBND xã Đồng Lương (Lang Chánh, Thanh Hóa)

Khi sự việc bị người thân phát hiện, ngăn cản, ông Ch. đã bố trí cho chị Th. vào miền Nam sinh sống để tránh dị nghị.

Từ năm 2012 đến năm 2018, giữa chị Th. và ông Ch. đã sinh được 4 người con trai. Đến năm 2018, bà D. phát hiện sự việc và cùng các con ngăn cản mối quan hệ bất chính giữa 2 người.

Trong bản kiểm điểm được cho là của chị Th., chị Th. thừa nhận mối quan hệ này là sai trái và xin lỗi gia đình bà D. cũng như hứa sẽ cắt đứt quan hệ với ông Ch.

"Kể từ hôm nay, khi 2 người chưa ly hôn, cháu trả lại chồng cho bác đúng với danh chính ngôn thuận và cháu cúi đầu xin bác được chu cấp tiền để nuôi con cũng như sinh hoạt trong gia đình. Cháu cam kết với bác chấm dứt quan hệ tình cảm giữa cháu và ông Ch. tại căn hộ 4x, Hồ Hảo Hớn, quận 1…", trích nội dung cam kết của chị Th. với bà D.

Theo PNVN

https://phunuvietnam.vn/vu-vo-chu-tich-hang-taxi-to-chong-quan-he-voi-chau-he-lo-bien-ban-nhan-toi-cua-chau-gai-20200103121405581.htm?fbclid=IwAR0oHzciEITbyK6b7zp7A31m0YK0zfH2jIR5jGluODbMf2TvlKKfPtvfxl4

Tags