Vượt mốc 120.000 xe, Thaco ưu đãi 30 triệu cho khách mua Mazda

2018-12-10 09:19:13 admin

Sau khi thực hiện chương trình khuyến mãi trong tháng 11, Thaco tiếp tục chương trình ưu đãi đặc biệt từ nay đến 25/12 dành riêng cho các mẫu xe Mazda với mức giảm cao nhất lên đến 30 triệu đồng.


Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) cho hay, chương trình như một lời tri ân dành cho tất cả khách hàng, những người đã góp phần vào sự phát triển vượt bậc của Mazda thời gian qua.

Nhờ đó, doanh số của Mazda tại Việt Nam tính từ khi Thaco phân phối đến thời điểm hiện nay đã vượt mốc 120.000 xe, đưa Mazda trở thành thương hiệu ô tô Nhật Bản đứng thứ 2 về doanh số tại Việt Nam.

Chương trình ưu đãi của Thaco cho khách hàng mua xe Mazda từ nay đến ngày 25/12.

Trong thời gian chương trình, khách hàng mua xe Mazda sẽ được ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000 km và gói phụ kiện giá trị.

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng tuỳ từng mẫu xe cụ thể. Trong đó, Mazda CX-5 và Mazda BT-50 được hưởng mức ưu đãi cao nhất lên tới 30 triệu đồng. Mazda CX-5 nằm trong phân khúc CUV có giá bán từ 907 triệu đến 1,027 tỷ đồng có doanh số bán trung bình hơn 1.000 xe/tháng. 

Trong khi đó, Mazda BT-50 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan có giá bán sau ưu đãi từ 625 triệu đồng được trang bị những tính năng hoàn toàn mới, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

Mẫu xe đô thị Mazda2 vừa ra mắt thị trường Việt Nam cũng có mức ưu đãi 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mẫu xe đô thị linh hoạt Mazda2 mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam có giá bán từ 509 triệu đến 607 triệu đồng cũng được ưu đãi 5 triệu đồng trong dịp này.

Mazda2 mới được đánh giá cao khi lần đầu tiên trang bị nội thất sáng màu hoàn toàn mới và công nghệ kiểm soát gia tốc GVC – một trong những công nghệ cao cấp nhất chỉ được trang bị trên các dòng xe Mazda thế hệ mới, nhằm nâng cao sự thoải mái và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu Mazda3 và Mazda6 trong thời gian này cũng được hưởng mức ưu đãi 20 triệu đồng. Trong đó, Mazda3 là mẫu xe luôn được khách hàng ưu tiên lựa và liên tiếp nằm trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam./.

 

 

 

 

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN