Thứ sáu, 25/09/2020, 02:09

Yahoo Messenger gửi thư tạm biệt người dùng

Trong email gửi cho người dùng, dịch vụ nhắn tin này thông báo sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 17/7 tới đây.
Sáng nay (13/6), giờ Hà Nội, Yahoo Messenger đã gửi thư tạm biệt chung cho người dùng, thông báo chính thức ngừng cung cấp dịch vụ vào ngày 17/7. Đây được xem là "lời chia tay cuối cùng" của dịch vụ nhắn tin này với những người đã đồng hành suốt quãng thời gian hơn 20 năm qua.

Nội dung bức thư viết:

"Chúng tôi nhận thấy gần đây bạn đã sử dụng Yahoo Messenger, vì vậy chúng tôi muốn thông báo cho bạn biết rằng Yahoo Messenger sẽ không còn được hỗ trợ sau ngày 17/7/2018 nữa.

Trước ngày 17/7, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ, nhưng sau ngày đó, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào Yahoo Messenger. Bạn có thể tìm hiểu cách lưu các cuộc trò chuyện của mình bằng cách truy cập vào trang "Câu hỏi thường gặp" (FAQ) của chúng tôi.

Chúng tôi yêu thích công việc ở Yahoo Messenger và muốn cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung xây dựng và giới thiệu các công cụ giao tiếp mới và thú vị để làm hài lòng người dùng của mình.

Truy cập FAQ để tìm hiểu thêm. Cảm ơn bạn đã trở thành người dùng Yahoo Messenger!" 

ảnh 1
Thư tạm biệt của Yahoo! Messenger gửi người dùng. 
Được xem là dịch vụ gắn liền với thế hệ 8X và 9X đời đầu, Yahoo! Messenger đã chứng kiến nhiều câu chuyện đáng nhớ và gắn kết không ít người dùng.
Độc giả Hanh Kaeru bình luận trên VnExpress: "Nhìn biểu tượng thôi cũng đã nhớ tới kỉ niệm một thời trốn nhà, trốn học, nói dối ba mẹ ra quán net để 'chát, chít'.
Nhờ có Yahoo mà tôi có khoảng thời gian đẹp nhất cùng tám với bạn bè bốn phương, nhờ Yahoo mà được anh bạn đang đi hợp tác lao động bên Nhật 'add nick' xin làm quen và bây giờ là chồng. Cảm ơn Yahoo rất nhiều".

"Nhìn biểu tượng mà bao kỷ niệm ùa về. Một thời trốn nhà, trốn học ra quán Internet chỉ để được chat với bạn bè hoặc trêu chọc một cô bé nào đó. Cảm ơn Yahoo, đến lúc nhường sân chơi cho những ứng dụng biết thay đổi và đột phá hơn", thành viên Vang Trong Quan chia sẻ.

"Nó là kỷ niệm, là cả một ước mơ hay chỉ là ngại ngùng, e thẹn. Có những người bạn tôi chưa biết mặt, nghe giọng nói thật. Những lúc cuộc sống khó khăn nhưng nghĩ lại tôi vẫn mỉm cười. Cảm ơn Yahoo. Chúc bạn bình an và may mắn", độc giả có tên Liu bình luận.

Được phát hành vào 1998 với tên gọi Yahoo! Pager, dịch vụ nhắn tin này sau đó được đổi thành Yahoo! Messenger và giữ tên đó đến nay.

Ứng dụng một thời được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Có báo cáo nói rằng Yahoo! Messenger đã vượt mốc 120 triệu người dùng trong 2009.

Là một trong những dịch vụ nhắn tin tức thời ra đời sớm nhưng sức hấp dẫn của nó đã giảm đi khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Phiên bản Messenger dành cho máy tính đã ngừng hoạt động vào giữa 2016, chỉ còn lại bản cho iOS, Android hay thông qua trình duyệt web, trước khi đóng cửa hoàn toàn vào tháng tới.

 

 

Theo Vnexpress
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Vietnam Blockchain Day - Giải mã và kết nối công nghệ toàn cầu

Vietnam Blockchain Day - Giải mã và kết nối công nghệ toàn cầu

DN&TH; Việt Nam Blockchain Day là điểm hẹn lý tưởng kết nối những nhà đầu tư thông thái và những người khổng lồ trong ngành công nghệ 4.0.
Điều chỉnh lương hưu với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021

Điều chỉnh lương hưu với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021

Mức lương hưu sau điều chỉnh là căn cứ để tính điều chỉnh ở những lần điều chỉnh lương hưu theo quy định tại Điều 57 Luật Bảo hiểm xã hội.
Tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng từ ngày 1/7/2020

Tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng từ ngày 1/7/2020

Chiều 12/11, Quốc hội đã thông qua đề xuất của Chính phủ, tăng lương cơ sở từ ngày 1/7/2020, mức tăng 110.000 đồng nâng mức lương cơ sở từ 1,49 triệu đồng/tháng lên 1,6 triệu đồng/tháng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2018

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2018

Thêm đối tượng được miễn học phí; quy định mới về mức đóng bảo hiểm y tế; điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021; chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2018.
"BFF" nổi chữ màu xanh hay đen trên Facebook không liên quan gì bảo mật

"BFF" nổi chữ màu xanh hay đen trên Facebook không liên quan gì bảo mật

Bạn đang bị cuốn vào những dòng trạng thái kiểu như: Hãy đánh BFF vào phần comment dưới bài viết này. Nếu BFF nổi chữ màu XANH, Facebook của bạn đã được bảo vệ. Nếu BFF nổi chữ ĐEN, Facebook của bạn đã bị ai đó theo dõi hoặc đã bị ai đó hack.
An ninh mạng trong thời đại thương mại điện tử

An ninh mạng trong thời đại thương mại điện tử

Trong bài nghiên cứu đăng trên trang web của Viện Chính sách công và các vấn đề toàn cầu của Canada, tác giả Goran Samuel Pesic-chuyên gia về các vấn đề chính trị, kinh tế, quốc phòng và an ninh-chỉ ra rằng, hiện nay tội phạm mạng đang phát triển theo cấp số nhân, nhanh tới mức các cơ quan chức năng của Canada khó có thể triển khai các biện pháp đối phó.
Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể

Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã về việc tổng kết Nghị quyết Trung ương 5 Khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.
Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Theo đó, DN khoa học và công nghệ sẽ được miễn, giảm thuế thu nhập DN; miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước; ưu đãi tín dụng; hỗ trợ hoạt động nghiên cứu, thương mại hóa kết quả khoa học và công nghệ...

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất