Thứ sáu, 02/12/2022, 20:23

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đưa Tết đến gần hơn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của phường Quốc Tử Giám

DNTH: Sáng 24/1, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa tổ chức trao tặng 60 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quốc Tử Giám. Chương trình diễn ra tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Quốc Tử Giám.
6
Toàn cảnh chương trình trao quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Quốc Tử Giám.

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, các chương trình vì cộng đồng thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” lại được đẩy mạnh, nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình còn khó khăn trong cuộc sống được đón một cái Tết đầy đủ, đấm ấm. Tinh thần tương thân tương ái càng ý nghĩa hơn khi hiện hữu qua bao việc làm, hành động và trở thành sợi dây kết nối, giúp cộng đồng chung tay vượt qua khó khăn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, tinh thần ấy lại hiện lên dung dị và ấm áp.

Hưởng ứng phong trào "cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" và để mang đến một cái Tết đủ đầy hơn, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã dành tặng 60 suất quà tới người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn của phường Quốc Tử Giám.

1
Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa phát biểu và chúc Tết trong buổi trao quà.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa cho biết, nhân dịp tết Nhâm Dần sắp đến, sẻ chia cùng với Nhân dân phường Quốc Tử Giám, động viên đối với các hoàn cảnh khó khăn, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã dành tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng trao tặng tới người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn phường. Qua đó, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp cũng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và chúc người dân đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm; đồng thời bày tỏ hy vọng sang năm mới, các gia đình sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn để có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

2
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Bí thư Đảng ủy phường Quốc Tử Giám chúc Tết và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa.

Tại buổi trao quà, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Bí thư Đảng ủy phường Quốc Tử Giám đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã quan tâm, động viên, tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19.

Theo đó, các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp nghĩa tình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

5
Đại diện Đảng ủy phường Quốc Tử Giám, Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Thị Xuân tiếp nhận 60 suất quà trao tặng tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn từ Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa Vũ Mạnh Chiến.
4
Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa trao quà cho hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cho người dân trên địa bàn phường Quốc Tử Giám.
7
Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa Vũ Mạnh Chiến cùng Bí thư Đảng ủy phường Quốc Tử Giám Nguyễn Thị Xuân trao quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình trao quà.
Linh Nguyễn

Cùng chuyên mục

Bộ Công Thương hướng dẫn giảm tiền điện cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 đợt 4

Bộ Công Thương hướng dẫn giảm tiền điện cho khách hàng bị ảnh...

DNTH: Thực hiện Nghị quyết số 83/NQ-CP ngày 31/7/2021 của Chính phủ về phương án hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 4, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An vừa ký văn bản gửi các Sở Công Thương, Tập đoàn điện lực Việt Nam hướng dẫn thực hiện hỗ trợ giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19 đợt 4.
Việt Nam đặc biệt coi trọng đối ngoại nhân dân

Việt Nam đặc biệt coi trọng đối ngoại nhân dân

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân với các vị Đại diện ngoại giao đoàn và Đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam tối 25/1, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định Đảng và Nhà nước Việt Nam hết sức coi trọng công tác đối ngoại nhân dân và vai trò của các tổ chức phi chính phủ.
Bến Tre: “Sống trách nhiệm, Sống OK” giáo dục sức khỏe sinh sản cho giới trẻ

Bến Tre: “Sống trách nhiệm, Sống OK” giáo dục sức khỏe sinh sản cho...

DN&TH; Vừa qua, tại Bến Tre, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bến Tre, Tạp chí Thanh niên; CLB Liên kết trẻ Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình “Sống trách nhiệm, Sống OK”, nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm của thanh niên về sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống HIV/AIDS, nạn nạo phá thai, đồng thời kêu gọi các bạn trẻ sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người xung quanh.
Thủ tướng làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk

Thủ tướng làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk

DNTH: Chiều 8/12, tại TP. Buôn Ma Thuột, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Đắk Lắk, địa phương có số dân di cư tự do lớn nhất cả nước.
Trung ương thảo luận kỹ nội dung phát triển KT-XH

Trung ương thảo luận kỹ nội dung phát triển KT-XH

Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước 9 tháng đầu năm và dự báo cả năm 2020; dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước năm 2021 và Kế hoạch tài chính-ngân sách nhà nước 3 năm 2021-2023 là những nội dung quan trọng được Hội nghị Trung ương 13 đưa ra xem xét, thảo luận kỹ lưỡng cả ở tổ và ở Hội trường liên tục trong 3 ngày làm việc vừa qua (từ 5-7/10).
Công an Hiệp Hòa (Bắc Giang) đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho thanh thiếu niên, học sinh

Công an Hiệp Hòa (Bắc Giang) đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho...

DNTH: Đảm bảo ATGT cho học sinh quay trở lại trường học, Công an Hiệp Hòa (Bắc Giang) tham mưu với trưởng Ban ATGT huyện phối hợp với đơn vị chức năng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho thanh thiếu niên và học sinh trên địa bàn nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương.
Ông Nguyễn Thanh Long được giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế

Ông Nguyễn Thanh Long được giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế

Ông Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế đã được Thủ tướng ký quyết định giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế.
Tổng thuật: Tọa đàm "sản xuất an toàn trong đại dịch"

Tổng thuật: Tọa đàm "sản xuất an toàn trong đại dịch"

DNTH: Ngày 13/12, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức toạ đàm với chủ đề “sản xuất an toàn trong đại dịch”.