Thứ bảy, 04/02/2023, 13:49

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Có thể bạn quan tâm?

Huyện Lạng Giang - Bắc Giang:  Năm 2022 vượt gian nan, hái “trái ngọt”

Huyện Lạng Giang - Bắc Giang: Năm 2022 vượt gian nan, hái “trái ngọt”

DNTH: Năm 2022, nền kinh tế cả nước được mở cửa trong trạng thái bình thường mới, tuy nhiên những hậu quả từ đại dịch Covid - 19 và ảnh hưởng từ cuộc xung đột Nga - Ukraine đã khiến việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và huyện Lạng Giang nói riêng gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã kiên cường vượt khó, trỗi dậy mạnh mẽ với những kết quả ấn tượng góp phần tạo tiền đề thuận lợi thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.
Cẩm nang hướng dẫn đào tạo người lao động gặp khó khăn do Covid - 19

Cẩm nang hướng dẫn đào tạo người lao động gặp khó khăn do Covid - 19

DNTH: Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTB&XH) vừa ban hành "Cẩm nang hướng dẫn đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho lao động gặp khó khăn do dịch Covid - 19". Đây là một trong những nỗ lực đưa chính sách hỗ trợ của Nghị quyết số 68/NQ-CP và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg vào cuộc sống.
Thị xã Thái Hòa sẽ là một “Singapore thu nhỏ” tại miền Tây xứ Nghệ

Thị xã Thái Hòa sẽ là một “Singapore thu nhỏ” tại miền Tây xứ...

Những toà nhà cao tầng, những khu phố sầm uất xuất hiện cùng hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ đẳng cấp - chuẩn mực phong cách Singapore đang được kiến tạo rõ nét tại thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Một thành phố đáng sống nhất khu vực với những công trình hiện đại đẹp như mơ bên dòng sông Hiếu thơ mộng ngày càng hiện hữu.
Hà Nội: Làm đẹp các nắp cống bằng tranh vẽ

Hà Nội: Làm đẹp các nắp cống bằng tranh vẽ

Những ngày này trên đường phố Hà Nội xuất hiện nhiều bức tranh thiên nhiên đẹp mắt trên các nắp cống, nắp hố ga ở vỉa hè tuyến phố Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ý tưởng làm đẹp cảnh quan môi trường này là của Câu lạc bộ Không gian nghệ Hanoi Art Space.
Hà Nội: Bị nợ tiền, nhiều tuyến buýt nguy cơ ngừng chạy

Hà Nội: Bị nợ tiền, nhiều tuyến buýt nguy cơ ngừng chạy

Nhiều doanh nghiệp xe buýt trên địa bàn Thủ đô chưa được thanh toán kinh phí trợ giá từ quý I/2020 đến nay với 68 tuyến buýt.
Dân mong muốn khi lên thành phố Thủ Đức không còn thấy nhếch nhác

Dân mong muốn khi lên thành phố Thủ Đức không còn thấy nhếch nhác

Trước mắt TP.HCM nên giữ nguyên các đơn vị hành chính sự nghiệp công lập ở 19 phường, nhất là trong lĩnh vực y tế, giáo dục để không làm gián đoạn nhiệm vụ phục vụ người dân. Ngoài ra, cần tăng thêm thẩm quyền cho thành phố Thủ Đức mới để thúc đẩy tăng trưởng.
Công bố điều chỉnh quy hoạch chung Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040

Công bố điều chỉnh quy hoạch chung Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040

Theo quy hoạch đã điều chỉnh, Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2020 có bổ sung các dự án động lực gồm: sân bay, đường cao tốc; quy mô dân số có sự thay đổi với giai đoạn 2030 là 140.000-200.000 người, giai đoạn 2040 là 300.000-500.000 người.
TP.HCM đẩy nhanh tiến độ gỡ nút thắt dự án bất động sản

TP.HCM đẩy nhanh tiến độ gỡ nút thắt dự án bất động sản

Nhiều dự án bất động sản ở TP.HCM đang gặp tình cảnh chung "đắp mền" vì vướng thủ tục pháp lý nhiều năm mà vẫn chưa có lời đáp. Trong cuộc gặp doanh nghiệp bất động sản vừa tổ chức mới đây, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định đến ngày 15/4/2021 phải giải quyết xong và tháo gỡ các vướng mắc cho doanh nghiệp.