Thứ ba, 21/03/2023, 18:27

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

BlueAds đưa giải pháp thông minh thuê tài khoản quảng cáo Facebook, Tiktok

BlueAds đưa giải pháp thông minh thuê tài khoản quảng cáo Facebook, Tiktok

DNTH: Thuê tài khoản quảng cáo Facebook, Tiktok hiện đang là nhu cầu của nhiều đơn vị, cá nhân, vậy đâu là cách chọn đơn vị uy tín? BlueAds Vietnam đã đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Có thể bạn quan tâm?

Thương mại điện tử Việt Nam: triển vọng phát triển và chiến lược để

Thương mại điện tử Việt Nam: triển vọng phát triển và chiến lược...

DNTH: Đại dịch Covid - 19 đã tác động lớn đến sự phát triển của nền kinh tế nói chung, tuy nhiên, thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam vẫn đạt mức tăng trưởng vượt bậc, trở thành một trong những thị trường TMĐT tăng trưởng nhanh nhất và hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á. Nhiều doanh nghiệp (DN) đã và đang nắm bắt cơ hội này để bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.
Sản xuất ô tô: Bước tiến nhanh của doanh nghiệp nội

Sản xuất ô tô: Bước tiến nhanh của doanh nghiệp nội

Năm 2018 được xem là mốc hết sức quan trọng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam khi thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc trong khu vực xuống 0%. Trước đó đã có rất nhiều lo ngại về sức cạnh tranh của sản xuất trong nước với sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên cùng với các chính sách hỗ trợ của Chính phủ là sự nỗ lực đầu tư nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp, năm 2018 chứng kiến sự vươn lên ngoạn mục sản xuất ô tô trong nước.
ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG THU NGÂN SÁCH

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG THU NGÂN SÁCH

DN&TH; Ngân sách nhà nước được hình thành từ nhiều nguồn khác nhau như thuế, phí, lệ phí, thu khác… nhằm đảm bảo chi tiêu cho một quốc gia trong các lĩnh vực xã hội, an ninh quốc phòng, kinh tế, đối ngoại… của đất nước theo từng thời kỳ. Trong đó thuế, phí là các khoản thu bắt buộc với các đối tượng nộp, theo quy định của pháp luật.
Vinfast giới thiệu chi tiết thiết kế VF6 và VF7 tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022

Vinfast giới thiệu chi tiết thiết kế VF6 và VF7 tại triển lãm Los...

DNTH: Ngày 17/11/2022 (tức 18/11 giờ Việt Nam) tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022), VinFast đã giới thiệu chi tiết nội, ngoại thất 2 mẫu SUV điện VF 6 và VF 7, thuộc phân khúc B-C. Cùng với VF 8 và VF 9 đã ra mắt năm 2021, tới thời điểm hiện tại VinFast đã công bố tại Bắc Mỹ 4 mẫu SUV điện phủ 4 phân khúc phổ biến nhất trên thị trường.
Thủ tướng: Trong năm 2020, cung cấp ít nhất 30% dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Thủ tướng: Trong năm 2020, cung cấp ít nhất 30% dịch vụ công trực...

Tỉ lệ dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 vẫn thấp và nếu không có cách làm mới sẽ không thể đạt mục tiêu 30% trong năm 2020. Đến thời điểm hiện nay, vẫn còn 8 bộ, 25 tỉnh tỉ lệ dịch vụ công trực tuyến mức 4 dưới 10%, đây là con số đáng báo động.
Xe máy Honda

Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp...

DNTH: Mẫu xe máy Honda Click 160 2022 có kiểu dáng thể thao, hầm hố hơn, đèn full Led, đồng hồ LCD, khóa thông minh SmartKey tích hợp định vị và chống trộm, bình xăng 5,5 lít.
Mô hình liên minh báo chí trên cùng một nền tảng với “sạp báo 4.0”

Mô hình liên minh báo chí trên cùng một nền tảng với “sạp báo 4.0”

Nền tảng Appnews Việt Nam ra đời sẽ hỗ trợ tăng nguồn thu, tăng lượng bạn đọc cho các cơ quan báo chí, đóng góp tích cực cho quá trình chuyển đổi số.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng:

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: "Bộ TTTT là người nhà của các bạn khi...

Nếu so với Singapore, hạ tầng thông tin phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều của Việt Nam gấp rưỡi tới gấp đôi về tốc độ và số lượng.