Thứ sáu, 02/12/2022, 19:55

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát hiện nhiều sai phạm tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plông

Phát hiện nhiều sai phạm tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plông

DNTH: Thanh tra tỉnh Kon Tum vừa có thông báo kết luận, đồng thời kiến nghị lên UBND tỉnh này xử lý nhiều vi phạm tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plông (Công ty Lâm nghiệp Kon Plông).  

Có thể bạn quan tâm?

Quảng Bình: Khởi tố vụ án tham ô tài sản ở Ban Quản lý rừng phòng hộ Ba Rền

Quảng Bình: Khởi tố vụ án tham ô tài sản ở Ban Quản lý rừng phòng...

DNTH: Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị cán và Lệnh tạm giam 4 tháng đối với các đối tượng Lê Chí Tấn (sinh năm 1962) – Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Ba Rền (Nay là BQL rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh) và Bùi Minh Tuấn (sinh năm 1984) – cán bộ kỹ thuật Ban Quản lý rừng phòng hộ Ba Rền.
Người mắc Covid không khai báo có vi phạm pháp luật không?

Người mắc Covid không khai báo có vi phạm pháp luật không?

DNTH: Hiện nay, dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của Nhân dân. Thời gian vừa qua, do phần lớn người dân đã được tiêm đủ vaccine phòng Covid - 19 nên khi mắc bệnh đã tự ý điều trị tại nhà mà không khai báo y tế. Bộ Công an cho tôi hỏi, trường hợp người mắc Covid - 19 mà không khai báo y tế thì có vi phạm pháp luật không? Vi phạm mức độ nào thì bị xử lý hình sự? Nếu khai báo qua điện thoại mà cơ quan y tế không tới tiếp nhận thì có bị coi là vi phạm không?
CSGT khống chế đối tượng mang ma túy trên phố

CSGT khống chế đối tượng mang ma túy trên phố

Sáng 10/6 tổ tuần tra liên ngành Đội CSGT số 4 và Trung đoàn CSCĐ (Công an TP Hà Nội) do Đại úy Vũ Ngọc Long làm tổ trưởng phát hiện một đối tượng nghi vấn điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Dream BKS 29Y2 - 8743 đi trên đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng nên đã bí mật bám theo...
10 luật có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019

10 luật có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019

10 Luật sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019. Đó là: Luật An ninh mạng; Luật Tố cáo; Luật Quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung 11 luật có quy định liên quan đến quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Quốc phòng; Luật Lâm nghiệp; Luật Thủy sản; Luật Đo đạc và bản đồ; Luật Thể dục, thể thao.
Từ sự cố May Sông Hồng, nhìn lại TCM sau

Từ sự cố May Sông Hồng, nhìn lại TCM sau "cú sốc" đối tác lớn tại...

Mới đây, phía TCM cho biết đến nay vẫn chưa thể thu được 1 đồng nào từ đối tác. TCM đã tiến hành phản hồi lên Toà án sở tại, tuy nhiên thủ tục theo vị này rất phức tạp và xử lý trong thời gian dài. Công ty cũng đã thuê luật sư bên Mỹ xử lý vụ này, tuy nhiên đến nay chưa có thông tin gì thêm, và cũng không biết chính xác được tiến trình tiếp theo.
47 doanh nghiệp, bệnh viện bị xử phạt vi phạm về bảo vệ môi trường

47 doanh nghiệp, bệnh viện bị xử phạt vi phạm về bảo vệ môi trường

Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã ban hành 47 quyết định xử phạt 35 doanh nghiệp và 12 bệnh viện với tổng số tiền hơn 16,3 tỉ đồng.
Quảng Bình: Bắt giám đốc doanh nghiệp mua hóa đơn khống để trốn thuế

Quảng Bình: Bắt giám đốc doanh nghiệp mua hóa đơn khống để trốn...

DNTH: Với hành vi mua hóa đơn giá trị gia tăng khống, sử dụng chứng từ bất hợp pháp để làm giảm số tiền mà doanh nghiệp phải thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với số tiền là 320 triệu đồng.
Bắt 73 đối tượng “thác loạn” ma tuý trong quán karaoke

Bắt 73 đối tượng “thác loạn” ma tuý trong quán karaoke

DNTH: Qua kiểm tra, công an bắt giữ 73 đối tượng trong đó có 25 nữ và 48 nam đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.