Thứ bảy, 04/02/2023, 12:01

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Có thể bạn quan tâm?

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giãn cách đến 30/9, một số loại hình kinh doanh được hoạt động lại

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giãn cách đến 30/9, một số loại hình...

DNTH: Từ 00 giờ 00 ngày 16 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2021, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch trên toàn địa bàn thành phố theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg.
Cầu Thủ Thiêm 2 vươn mình ra sông Sài Gòn, lộ hình dáng khi nhìn từ trên cao

Cầu Thủ Thiêm 2 vươn mình ra sông Sài Gòn, lộ hình dáng khi nhìn từ...

Sau 5 năm khởi công và bị chậm trễ, cầu Thủ Thiêm 2 (TP.HCM) hiện đã lộ hình hài, vươn ra giữa sông Sài Gòn chờ ngày hợp long với nhánh cầu quận 1.
Phát triển đô thị TP.HCM: Vẫn khó di dời nhà ven kênh rạch

Phát triển đô thị TP.HCM: Vẫn khó di dời nhà ven kênh rạch

Theo đánh giá của UBND TP.HCM, mặc dù việc di dời nhà trên và ven kênh rạch chưa đạt được kết quả cao nhưng cơ bản đã xác định được các khu vực, phạm vi di dời và một số công tác chuẩn bị đầu tư.
Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

DNTH: Sáng 15/11, tại thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh), Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp thành phố tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng mới Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.
Mỗi cá nhân sẽ có 1 mã QR thống nhất toàn quốc

Mỗi cá nhân sẽ có 1 mã QR thống nhất toàn quốc

DNTH: Việc sử dụng một mã QR cá nhân thống nhất trong tất cả các nền tảng, ứng dụng công nghệ nhằm tạo thuận lợi tối đa cho mỗi người dân và các cơ quan, tổ chức khi thực hiện các nghiệp vụ phòng, chống dịch Covid - 19.
UBND phường Phương Liên: Đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc đảm bảo TTĐT, TTATGT

UBND phường Phương Liên: Đạt được nhiều kết quả tích cực trong...

Trong quá trình thực hiện Mệnh lệnh 02/ML-CAHN-PV11 của Giám đốc CATP Hà Nội, phường Phương Liên đã gặp phải không ít khó khăn để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị. Tuy vậy, với tinh thần quyết tâm thực hiện cao và đồng thuận của UBND phường phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, nhận được sự ủng hộ cao của nhân dân trong địa bàn, phường Phương Liên đã đạt được nhiều kết quả tích cực sau 7 tháng thực hiện Mệnh lệnh. Trật tự đô thị được đảm bảo và bước đầu thay đổi theo hướng tích cực. Công an phường cũng thường xuyên phối hợp với các bộ phận chuyên môn của UBND phường kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
Thanh Trì đẩy nhanh tiến độ lên quận: thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội hưởng lợi

Thanh Trì đẩy nhanh tiến độ lên quận: thị trường bất động sản...

DNTH: Huyện Thanh Trì đang nỗ lực rút ngắn lộ trình lên quận thông qua việc triển khai đồng bộ hạ tầng giao thông. Điều này đã và đang tạo nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội được khởi động mạnh mẽ.
TP.HCM tăng cường kiểm soát trật tự xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ

TP.HCM tăng cường kiểm soát trật tự xây dựng đối với nhà ở riêng...

Sở Xây dựng TP.HCM vừa có công văn gửi các UBND quận, huyện về việc tăng cường kiểm soát trật tự xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ, thiết kế nhiều tầng, nhiều căn hộ.