-
Cách tìm niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày
DNTH: Ở mỗi người đều có những quan điểm về hạnh phúc khác nhau tuy nhiên không ai có thể phủ định rằng hạnh phúc chính là đích đến mà mỗi chúng ta đều mong muốn đạt được trong cuộc sống của mình. Dù ở bất kỳ giai đoạn lịch sử nào, con người đều luôn khát khao tìm kiếm hạnh phúc cũng như ước muốn mình được hạnh phúc, tuy nhiên, việc tìm kiếm và giữ được hạnh phúc không phải là điều dễ dàng.
-
Khánh thành trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn
DNTH: Sáng ngày 12/8, Lễ khánh thành Trường Tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn - Nam Sài Gòn hay Victoria School đã diễn ra thành công tốt đẹp, chào đón hơn 1000 thành viên đầu tiên là học sinh, phụ huynh cùng nhiều đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước tham dự. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng của trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School) trong hành trình theo mô hình Trường học hạnh phúc - Happy School của UNESCO, mở ra năm học đầu tiên với nhiều hứa hẹn.
-
Giá trị của cách cư xử
DNTH: Văn hóa ứng xử từ lâu đã trở thành nền tảng phát triển của xã hội loài người. Trong cuộc sống, chúng ta luôn phải giao tiếp trao đổi giao lưu với nhau, do đó, làm thế nào để việc giao lưu trở nên có giá trị, mang tính nhân văn và thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau chính là cách ứng xử của từng người.
-
Giới thiệu cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về đường lối quân sự, chiến lược quốc phòng
DNTH: Cuốn sách không chỉ có ý nghĩa đối với lực lượng Quân đội, mà còn có ý nghĩa đối với các cấp ủy, tổ chức đảng, các ngành, các cấp, cán bộ, đảng viên để hiểu rõ, nắm vững và quán triệt sâu sắc đường lối quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; phát huy vai trò, trách nhiệm của hệ thống chính trị trong việc tham gia xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, phòng thủ quân khu, khu vực phòng thủ các cấp vững chắc.