Thứ bảy, 30/09/2023, 23:35

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP. Hồ Chí Minh thăm quan các doanh nghiệp thành viên

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP. Hồ Chí Minh thăm quan các doanh nghiệp thành viên

DNTH: Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh (HTBC) phối hợp cùng Câu lạc bộ Báo chí Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh (HTPC) tổ chức buổi thăm quan tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp thành viên nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tạo cơ hội kết nối giao thương, cùng nhau phát triển.

Có thể bạn quan tâm?

Ông Tống Viết Hoà và 'cuộc chơi' lớn của LDG tại dự án Bãi Bụt – Sơn Trà

Ông Tống Viết Hoà và 'cuộc chơi' lớn của LDG tại dự án Bãi Bụt –...

DNTH: Chiếm 1/4 tổng tài sản của LDG tại thời điểm ngày 31/12/2021 là các khoản phải thu với ông Tống Viết Hoà và CTCP Hải Duy – những thể nhân và pháp nhân liên quan tới dự án Khu phức hợp Bãi Bụt – Sơn Trà.
CEO HAG Võ Trường Sơn 'bán chui' cổ phiếu HNG

CEO HAG Võ Trường Sơn 'bán chui' cổ phiếu HNG

DNTH: Trong 2 ngày 17 và 18/5/2021, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành các quyết định xử phạt 3 nhà đầu tư cá nhân do vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.
3 ái nữ sở hữu tài sản nghìn tỷ, kín tiếng chưa 1 lần lộ diện

3 ái nữ sở hữu tài sản nghìn tỷ, kín tiếng chưa 1 lần lộ diện

DNTH: Dù sở hữu khối tài sản lên tới cả ngàn tỷ đồng nhưng toàn bộ thông tin hình ảnh của 3 ái nữ nức tiếng đều là 1 ẩn số lớn.
Ông Đỗ Vinh Quang: Thứ nam nhà ‘bầu’ Hiển và trọng trách mới tại T12

Ông Đỗ Vinh Quang: Thứ nam nhà ‘bầu’ Hiển và trọng trách mới tại...

Ở ba kỳ họp đại hội đồng cổ đông bất thường gần nhất của CTCP TMDV Tràng Thi (Mã CK: T12), các nội dung được thông qua với tỉ lệ gần như tuyệt đối, trái ngược so với các kỳ họp trước đó.
Doanh nhân 9x - Trần Thanh An và tham vọng của Đại Phát Corporation

Doanh nhân 9x - Trần Thanh An và tham vọng của Đại Phát Corporation

DNTH: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Dịch vụ Đại Phát (Công ty Đại Phát) có trụ sở tại 185 B Hà Huy Giáp, khu phố 3 A, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh được xem là "ông trùm" xây dựng các khu nhà ở riêng lẻ gắn mác dự án. Bất ngờ hơn, người đứng đầu doanh nghiệp đầy tham vọng này là doanh nhân trẻ tuổi thế hệ 9x.
Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết:

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: "Chúng tôi thích làm những thứ đầu...

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: "Chúng tôi luôn thích làm những thứ đầu tiên. Khi đã có mục tiêu, quyết tâm định làm gì thì tôi đều làm được và làm vì đam mê, làm những thứ người khác chưa làm, hoặc sợ không dám làm".
Big Pilot Dadday: Hot Tiktoker gây ấn tượng với vẻ ngoài giống vua Bảo Đại

Big Pilot Dadday: Hot Tiktoker gây ấn tượng với vẻ ngoài giống vua Bảo...

DNTH: “Big Pilot Daddy” là nickname của Trần Hải Đông - tiktoker đang nổi đình nổi đám trong cộng đồng trẻ mê âu phục classic. Sở hữu sự tự tin hiếm có cùng vốn trải nghiệm phong phú, Big Pilot Daddy tạo ấn tượng mạnh với công chúng bởi vẻ ngoài lịch lãm và khuôn diện nhác trông như ông hoàng Bảo Đại thời trai trẻ. Quảng bá thương hiệu cá nhân trên TiTok đang là trào lưu tạo đem lại giá trị kinh tế số trên không gian mạng, phóng viên DN&THNT đã cùng “Big Pilot Daddy” chia sẻ để độc giả có thêm trải nghiệm thực tế về vấn đề này.
Trả lại Than Quảng Ninh, 'bầu' Phạm Thanh Hùng gặp khó ra sao?

Trả lại Than Quảng Ninh, 'bầu' Phạm Thanh Hùng gặp khó ra sao?

DNTH: Công ty TNHH 1 thành viên Bóng đá Than Quảng Ninh - đơn vị vận hành CLB Than Quảng Ninh lỗ âm vốn chủ sở hữu tới 16,45 tỷ đồng tới cuối năm 2019, trong khi công ty mẹ - Hà Giang Gold cũng đã dừng hoạt động từ tháng 8/2019.