Thứ sáu, 20/05/2022, 00:41

Có thể bạn quan tâm?

Mipec Rubik 360 thụ hưởng lợi ích “vàng” liền kề tuyến Metro: Nhổn - Ga Hà Nội

Mipec Rubik 360 thụ hưởng lợi ích “vàng” liền kề tuyến Metro: Nhổn -...

DNTH: Tuyến tàu điện ( Metro) được biết đến là giải pháp giao thông của tương lai, đã phát triển ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam, tuyến đường sắt đô thị trên cao được các chuyên gia kỳ vọng là giải pháp giảm tải sức ép giao thông, tối ưu thời gian và gia tăng giá trị bất động sản.
Thủ tướng Chính phủ dự lễ ra mắt Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Thủ tướng Chính phủ dự lễ ra mắt Ủy ban Quản lý vốn nhà nước...

DN&TH; Chiều 30-9, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu trong Lễ ra mắt Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (DN).
CEO May 10: Khách hàng nước ngoài nói

CEO May 10: Khách hàng nước ngoài nói "Bây giờ đến cưới cũng online,...

"Thời xưa các cụ còn vừa chiến đấu vừa sản xuất, thì không có lý do gì mà một con virus bé xíu như Covid-19 có thể ảnh hưởng đến văn hóa May 10" - ông Thân Đức Việt, CEO May 10 khẳng định tại Diễn đàn Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ Văn hóa kinh doanh ngày 8/11.
CEO Nguyễn Thị Ánh: “Sự an toàn của khách hàng là chân lý kinh doanh”

CEO Nguyễn Thị Ánh: “Sự an toàn của khách hàng là chân lý kinh doanh”

DN&TH: Xinh đẹp và tài năng, tính tình thân thiện, luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ánh – CEO Kim Thiên Hoa đã sớm khẳng định được thương hiệu cá nhân trên thương trường hiện nay, được nhiều người tin tưởng và biết đến.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phải cải cách mạnh mẽ hơn để đất nước tiến lên

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phải cải cách mạnh mẽ hơn để đất...

Đề nghị tiếp tục hoàn thiện hệ thống thể chế, Thủ tướng nhấn mạnh nguyên tắc luật dễ hiểu, dễ vận dụng, 1 luật cố gắng có 2 nghị định là nhiều nhất, 1 nghị định có không quá 1 thông tư và ban hành 1 văn bản thì phải hủy văn bản cũ; không để nợ đọng văn bản quy phạm pháp luật. “Cải cách đã là khó, cải cách hành chính đụng chạm đến bộ máy, đến con người thì càng khó hơn”.
PGS-TS. Nguyễn Đăng Minh: Người đi tìm mô hình quản trị “Made in Vietnam”

PGS-TS. Nguyễn Đăng Minh: Người đi tìm mô hình quản trị “Made in...

Hàng ngàn doanh nghiệp đã áp dụng giải pháp của Hệ thống Quản trị tinh gọn Made in Vietnam và đạt được hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đây là “trái ngọt” sau hành trình gian khó mà PGS-TS. Nguyễn Đăng Minh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Viện Quản trị Tinh gọn GKM (Công ty GKM Việt Nam) đã lựa chọn.
Về Bảo Sinh: Cty đăng ký vốn 10 tỷ, “góp sức” trăm tỷ xây NMN Sông Đuống

Về Bảo Sinh: Cty đăng ký vốn 10 tỷ, “góp sức” trăm tỷ xây NMN Sông...

Dự án Nhà máy nước mặt Sông Đuống giai đoạn I do CTCP Nước Aqua One (Aqua One) đầu tư có lẽ đã không thể hoàn thành sớm đến vậy nếu không có sự góp sức của VA Tech Wabag Limited, liên danh Aone Deutschland AG – Strabag và CTCP Đầu tư Xây dựng Bảo Sinh - một doanh nghiệp đăng ký quy mô vốn 10 tỷ đồng và có nhiều mối liên hệ với các cổ đông của Aqua One.
EVFTA thu hút nguồn đầu tư có chất lượng đặc biệt là lĩnh vực xuất khẩu

EVFTA thu hút nguồn đầu tư có chất lượng đặc biệt là lĩnh vực...

Khi chính thức được thông qua tại kỳ họp quốc hội vào tháng 5 tới, Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) hứa hẹn là cơ hội đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu cho doanh nghiệp nội.