Thứ sáu, 20/05/2022, 02:30

Có thể bạn quan tâm?

MB và Becamex - Bình Phước bắt tay hợp tác chiến lược

MB và Becamex - Bình Phước bắt tay hợp tác chiến lược

DNTH: Trong khuôn khổ “Hội nghị xúc tiến đầu tư tại tỉnh Bình Phước năm 2020”, Ngân hàng Quân đội (MB) và Becamex - Bình Phước đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm góp phần đẩy mạnh tiến độ, đưa dự án Khu công nghiệp Becamex Bình Phước trở thành khu công nghiệp đứng đầu Đông Nam Bộ.
PGS.TS Quách Mạnh Hào: Người nghèo có thể không biết tăng trưởng là gì, nhưng họ rất rõ đóng cửa kinh tế khiến cuộc sống khó khăn như thế nào!

PGS.TS Quách Mạnh Hào: Người nghèo có thể không biết tăng trưởng là...

"Việt Nam đã làm rất tốt việc ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Nhưng việc chưa có vắc xin cũng đồng nghĩa với việc bệnh có thể trở lại bất cứ lúc nào. Không thể cứ thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội cho đến khi có vắc xin, nên chung sống an toàn với dịch bênh là một cách đặt vấn đề hợp lý", ông Quách Mạnh Hào, PGS về Tài chính Ngân hàng, sáng lập Trung tâm Nghiên cứu Chính sách và kinh tế Việt Nam – Anh quốc tại ĐH Lincoln nói với Trí Thức Trẻ.
Sữa chua ít đường TH true YOGURT: Vị ngon thanh nhẹ, thật sự thiên nhiên

Sữa chua ít đường TH true YOGURT: Vị ngon thanh nhẹ, thật sự thiên nhiên

DNTH: Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng trong sữa tươi, sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ, khác biệt hoàn toàn các sản phẩm khác trên thị trường.
Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhân...

DNTH: Nối dài các hoạt động tiếp sức cùng Thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống Covid - 19, ngày 31/8/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã hỗ trợ Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Nhân dân Gia Định gói trang thiết bị y tế với kinh phí gần 2 tỷ đồng.
Thủy điện Bản Vẽ tổ chức hội nghị truyền thông: Về mọi mặt của công ty tới chính quyền và nhân dân

Thủy điện Bản Vẽ tổ chức hội nghị truyền thông: Về mọi mặt...

DNTH: Chiều ngày 15/6/2020, tại huyện Tương Dương, Công ty thủy điện Bản Vẽ đã tổ chức Hội nghị truyền thông về thủy điện Bản Vẽ. Với mục đích, cung cấp thông tin kịp thời đến chính quyền và người dân khu vực hạ du Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ về quy mô, tình hình hoạt động, công tác vận hành điều tiết nước của nhà máy, vai trò thủy điện trong điều tiết lũ, cảnh báo hạ du trong mùa lũ an toàn hồ, đập, đồng thời thông tin về tình diễn biến của hiện tượng thời tiết bất thường trong thời gian vừa qua.
Thành phố Hồ Chí Minh: Lực cầu căn hộ sắp bàn giao tăng mạnh

Thành phố Hồ Chí Minh: Lực cầu căn hộ sắp bàn giao tăng mạnh

DNTH: Nguồn cung căn hộ vẫn nhỏ giọt, sức mua nhảy vọt trong khi giá bán dự báo sẽ còn tăng khiến nhà đầu tư lẫn người mua để ở đều sốt sắng “xuống tiền”, chuẩn bị đón đầu đợt sóng tăng giá mạnh mẽ đầu năm 2022.
Thị trường đi lên vững chắc, vùng đỉnh cũ sẽ sớm bị phá vỡ

Thị trường đi lên vững chắc, vùng đỉnh cũ sẽ sớm bị phá vỡ

DNTH: Chủ yếu đến từ cổ phiếu cơ bản, VN30, dòng tiền lớn đã gia nhập. Lâu lắm rồi thị trường mới quay lại vùng đỉnh cũ 1.530, tạo cảm giác nuối tiếc cho nhiều nhà đầu tư vì đã không mạnh dạn mua sớm hơn. Thị trường đi lên trong nghi ngờ, nhưng chuyên gia trong chương trình Bí mật đồng tiền số 12 lại cho rằng, có lẽ đã kết thúc sóng điều chỉnh và bước sang giai đoạn mới, trong đó, cổ phiếu thuộc những doanh nghiệp dự báo kết quả kinh doanh quý 1 tốt có đà tăng.
[Doanh nhân tuổi Hợi] ‘Shark’ Phú: 'Muốn khởi nghiệp phải vượt ải cô đơn'

[Doanh nhân tuổi Hợi] ‘Shark’ Phú: 'Muốn khởi nghiệp phải vượt ải...

Chấm dứt cuộc đời làm thuê để mở công ty riêng chuyên kinh doanh hàng gia dụng vào năm 2000, phải mất hàng chục năm, ông Nguyễn Xuân Phú (‘Shark’ Phú) mới khiến Sunhouse len lỏi vào hàng triệu căn bếp của người Việt. Nhớ lại hành trình khởi nghiệp của mình, từ mà ‘shark’ Phú nhấn mạnh chính là “cô đơn”.