Thứ bảy, 29/01/2022, 19:46
Qua gian khó, tin tưởng và kỳ vọng

Qua gian khó, tin tưởng và kỳ vọng

DNTH: Xuân Nhâm Dần dường như đến sớm hơn. Dịp kỷ niệm 92 năm Đảng ta ra đời cùng đến với Tết cổ truyền thiêng liêng của dân tộc. Chúng ta chào đón mùa xuân năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Bản lĩnh và niềm tin của một Đảng cầm quyền, ngoài lợi ích của dân tộc, của nhân dân không có bất kỳ lợi ích nào khác, sẽ ngày càng được nâng cao.
 • Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà Tết cho hộ nghèo

  Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà Tết cho hộ nghèo

  DNTH: Ông Trần Văn Khánh – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu cùng mạnh thường quân trao 100 phần quà tết cho các hộ nghèo tại xã Long Phước, TP Bà Rịa và tặng quà các thầy cô giáo trường tiểu học Trần Văn Thượng.
 • Dịch Covid - 19 phức tạp, Hà Nội tạm dừng lễ hội chùa Hương

  Dịch Covid - 19 phức tạp, Hà Nội tạm dừng lễ hội chùa Hương

  DNTH: UBND huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội vừa có thông báo về việc tạm dừng tổ chức lễ hội, không đón khách tham quan tại di tích, thắng cảnh Hương Sơn (chùa Hương).
 • Kỷ cương, liêm chính và sự phục hồi kinh tế

  Kỷ cương, liêm chính và sự phục hồi kinh tế

  DNTH: Để thị trường được vận hành thông suốt, các nguồn lực được huy động tối đa cho việc phát triển kinh tế, xã hội, thì kỷ cương, phép nước phải được bảo đảm, mọi sự gây méo mó cho sự phát triển lành mạnh của thị trường phải được loại trừ. Tăng cường phòng chống tham nhũng và khống chế sự thao túng thị trường chính vì vậy là nhiệm vụ quan trọng không kém để phục hồi kinh tế. Đây cũng chính là tầm nhìn của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.
 • Bệnh viện ĐHYD - HAGL: 10 năm chung tay cùng xã hội  

  Bệnh viện ĐHYD - HAGL: 10 năm chung tay cùng xã hội  

  DNTH: Từ năm 2010 trở về trước, ngành y tế khu vực Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng vẫn còn chậm phát triển so với các khu vực khác trên cả nước.
 • Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ khai trương hệ thống giao diện mới và tòa soạn hội tụ

  2022-01-18 17:44:06
  DNTH: Hôm nay, ngày 18/1/2022, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ chính thức khai trương hệ thống giao diện mới của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ và tòa soạn hội tụ. Đây là sự kiện quan trọng ghi dấu ấn 16 năm hoạt động và phát triển của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, kể từ tháng 1/2006.
 • Khi nào dịch vụ Karaoke tại TP.Pleiku được mở cửa lại?

  2022-01-16 07:48:50
  DNTH: Khi nào dịch vụ Karaoke tại TP.Pleiku được mở cửa lại? Đây là câu hỏi mà các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai đặc biệt quan tâm.
 • Quản lý Nhà nước phải tập trung xây dựng thể chế, chính sách thay vì giải quyết sự vụ

  2022-01-12 16:38:32
  DNTH: Phát biểu chỉ đạo Hội nghị trực tuyến toàn quốc của ngành Nội vụ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới như tập trung hơn nữa cho các nhiệm vụ quản lý Nhà nước thay vì giải quyết sự vụ; xây dựng, hoàn thiện thể chế; thực hiện quyết liệt, hiệu quả việc sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế, cải cách thủ tục hành chính; đổi mới và hoàn thiện cơ chế quản lý cán bộ, công chức, viên chức, chính sách phát hiện, thu hút và trọng dụng nhân tài cho nền công vụ...
 • Quang cảnh hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021

  2022-01-11 14:22:34
  DNTH: Sáng 11/1, tại Hà Nội, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương tổ chức hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Trần Cẩm Tú, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương dự và chủ trì hội nghị.
 • Công tác quản lý thông tin đối ngoại trên báo chí truyền thông

  2022-01-08 09:17:13
  DNTH: Ngày 8/01, tại Hà Nội, Tạp chí Người Làm Báo (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Khoa Quan hệ Quốc tế (Học viện Báo chí & Tuyên truyền) và Truyền hình HITV/Truyền hình Cáp Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến "Công tác quản lý thông tin đối ngoại trên báo chí truyền thông".
 • Công ty Thủy điện Ialy: Một năm “mưa thuận gió hòa” và dấu ấn chuyển đổi số

  2022-01-08 07:58:34
  DNTH: Đối với Công ty Thủy điện Ialy, chuyển đổi số (CĐS) là một trong những lĩnh vực tạo được dấu ấn nhất trong năm 2021. Ở đây, CĐS là hành trình từ “thay đổi nhận thức” đến “hình thành ý tưởng” và “chuyển hóa vào thực tế” để “mang lại giá trị thực” và trở thành “hơi thở cuộc sống” của mỗi thành viên trong Công ty.
 • Năm 2022, Chính phủ phấn đấu tăng trưởng GDP 6 - 6,5%; đẩy nhanh tiêm vaccine cho trẻ em, tiêm mũi tăng cường

  2022-01-05 21:02:58
  DNTH: Năm 2022, Chính phủ triển khai đồng bộ, hiệu quả chương trình phòng chống dịch Covid - 19 và chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu tăng trưởng GDP đạt 6 - 6,5%. Đồng thời, triển khai nhất quán từ Trung ương đến địa phương quy định về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid - 19; tạo thuận lợi tối đa cho lưu thông hàng hóa, lao động trở lại sau dịch bệnh. 
 • Hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong bối cảnh "khó khăn chồng chất khó khăn"

  2022-01-05 14:00:46
  DNTH: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, trong bối cảnh khó khăn chồng chất khó khăn của năm 2021, Chính phủ, chính quyền các địa phương và toàn hệ thống chính trị nói chung đã cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nỗ lực phấn đấu, hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, đạt được nhiều kết quả quan trọng, khá toàn diện trên các lĩnh vực. 
 • Toạ đàm: Nhìn lại năm 2021 - những chuyển hướng chiến lược

  2022-01-04 21:38:20
  DNTH: Tại tọa đàm "nhìn lại 2021 - những chuyển hướng chiến lược" do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức, các khách mời phân tích, đánh giá về những chính sách mang tính chuyển hướng chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, nhất là Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021, các dấu ấn trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong năm qua, đặc biệt là suy nghĩ và nhận định về triển vọng năm 2022 cũng như các năm tiếp theo.
 • Sứ mệnh quan trọng, cao cả của báo chí đòi hỏi tổ chức hội thật sự vững mạnh

  2021-12-31 23:00:06
  DNTH: "Trong những thành tích lớn lao của báo chí cách mạng đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc những năm qua, có công lao to lớn của Hội Nhà báo Việt Nam và đông đảo hội viên cả nước", Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ghi nhận.
 • Nâng cao vị thế của người làm báo và tinh thần nhân văn của báo chí

  2021-12-28 17:42:48
  DNTH: Với những người làm báo, trách nhiệm là nặng nề nhưng niềm vinh quang mà nghề nghiệp mang đến cũng rất to lớn. Do đó, mỗi nhà báo phải nỗ lực nâng cao chất lượng từng tác phẩm của mình, để xây dựng một nền báo chí vừa giàu tính chiến đấu vừa giàu tính nhân văn.
 • Vinh danh Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021

  2021-12-26 21:08:04
  DNTH: Chiều 26/12, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã dự lễ trao danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021.
 • Khánh Hòa đón đoàn du khách Nga đầu tiên sau 2 năm "đóng băng" vì dịch Covid - 19

  2021-12-26 15:31:31
  DNTH: Sáng 26/12, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cùng các đơn vị liên quan tổ chức lễ đón khách du lịch Nga có “hộ chiếu vắc - xin”.

Có thể bạn quan tâm?

Thương vụ thâu tóm Vinaconex: Xôn xao nhóm “đại gia bất động sản G7” ở miền Bắc

Thương vụ thâu tóm Vinaconex: Xôn xao nhóm “đại gia bất động sản...

Mạnh tay chi hơn 7.000 tỉ đồng để thâu tóm quyền lực tại Vinaconex, thông tin về nhóm cổ đông An Quý Hưng gây xôn xao giới đầu tư và nhiều nghi vấn được đặt ra. Nhất là thời điểm trước khi Vinaconex bán đấu giá cổ phần của SCIC và Viettel, giới đầu tư bất động sản đã đồn đoán về nhóm đại gia bất động sản G7 ở Hà Nội.
Cách nào xóa gần 2.000 điểm đen tai nạn đường sắt?

Cách nào xóa gần 2.000 điểm đen tai nạn đường sắt?

Trên mạng lưới đường sắt Việt Nam hiện tồn tại hàng nghìn điểm đen, điểm tiềm ẩn TNGT đường sắt.
Không ngẫu nhiên CDC đưa Việt Nam ra khỏi danh sách lây nhiễm Covid 19

Không ngẫu nhiên CDC đưa Việt Nam ra khỏi danh sách lây nhiễm Covid 19

CDC đã quyết định đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các điểm đến có khả năng lây lan Covid-19 ra cộng đồng, đó không phải là kết quả ngẫu nhiên.
'Phố cà phê đường tàu' sao có thể coi là nét văn hóa Hà Nội

'Phố cà phê đường tàu' sao có thể coi là nét văn hóa Hà Nội

Kinh doanh tự phát, tiềm ẩn nhiều nguy cơ không thể biện minh để tiếp tục tồn tại với lý do là "một nét văn hóa cực kỳ độc đáo của Hà Nội!".
Cắt giảm các chứng chỉ phải gắn với nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ

Cắt giảm các chứng chỉ phải gắn với nâng cao chất lượng đào tạo,...

DNTH: Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đối với đề nghị của Bộ Nội vụ về cắt giảm các chứng chỉ bồi dưỡng đối với công chức, viên chức.
VinFast lên tiếng vụ người mẫu trẻ chụp ảnh hở hang bên xế hộp:

VinFast lên tiếng vụ người mẫu trẻ chụp ảnh hở hang bên xế hộp:...

Đẹp chẳng thấy đâu chỉ toàn phản cảm, người mẫu trẻ cùng ekip chụp hình bị dân mạng ném đá thậm tệ vì cố tình làm lố để kiếm "fame". Phía VinFast khẳng định cô gái không có bất cứ liên hệ gì với hãng.
'Cuộc chiến' ở chung cư: Đấu tranh lấy 'danh tiếng' để trục lợi

'Cuộc chiến' ở chung cư: Đấu tranh lấy 'danh tiếng' để trục lợi

Bên cạnh những khách hàng đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng, có không ít khách hàng đấu tranh lấy 'danh tiếng' để trục lợi riêng.
Công điện bảo đảm an toàn giao thông trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh

Công điện bảo đảm an toàn giao thông trước diễn biến phức tạp của...

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1053/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh COVID-19.