Thứ tư, 08/02/2023, 17:20

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

100 Doanh nghiệp tham dự Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019

Tối 11/12 vừa qua, tại Hà Nội, diễn ra lễ khai mạc Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp dệt may, ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Vừa qua, tối ngày 11/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 - VIBFW Fashion Show 2019 do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam (LEFASO) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group (N Group Media) phối hợp tổ chức.
 

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thông Việt Nam (VARISME) cắt băng khai mạc sự kiện


Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 là Hội chợ chuyên ngành thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam - Ông Cao Hữu Hiếu, Giám đốc điều hành VINATEX chia sẻ.

Sự kiện này là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại, ngày hội của ngành thời trang Việt Nam, hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực dệt may, trang sức, da giày và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu tiêu dùng trong nước, góp phần thúc đẩy các hoạt động xuất, nhập khẩu.

Hội chợ có quy mô trưng bày gần 3.000 m2, với hơn 150 gian hàng, thu hút 100 doanh nghiệp hàng đầu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, dệt may, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại Hội chợ, các thương hiệu lớn trong ngành thời trang Việt Nam sẽ cho ra mắt công chúng những sản phẩm mới cũng như hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong năm.

Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam lần thứ nhất diễn ra bên cạnh sự kiện Hội chợ và Triển lãm Thời trang, với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”. Đây được coi là cuộc hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá và sáng tạo.

Sự kiện còn có các hoạt động như: Vinh danh và trao giải thưởng cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam - Vietnam Hairstylist Awards 2019; vinh danh các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế, thương hiệu làm đẹp được yêu thích; chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 với sự tham gia của hơn 4.000 thí sinh.


Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 kết thúc ngày 15/12/2019./.

 

Hoàng Sâm/DNTH

Cùng chuyên mục

THẾ GIỚI DI ĐỘNG VỚI NỘI LỰC RIÊNG CÓ: Kỳ 1: Tăng trưởng mạnh mẽ sau khi chuyển đổi mô hình kinh doanh

THẾ GIỚI DI ĐỘNG VỚI NỘI LỰC RIÊNG CÓ: Kỳ 1: Tăng trưởng mạnh mẽ...

DN&TH; Những dấu mốc ấn tượng trong lộ trình phát triển của Công ty Cổ phần Thế giới Di động và tốc độ mơ ước của nhiều nhà bán lẻ.
Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

DNTH: Công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội và công tác xã hội - từ thiện.
Tiến sĩ Tô Hoài Nam: “Kinh doanh quyền lực” đang làm nản chí các doanh nhân

Tiến sĩ Tô Hoài Nam: “Kinh doanh quyền lực” đang làm nản chí các doanh...

Tại Diễn đàn Hợp tác - Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc, Tiến sĩ Tô Hoài Nam đã có bài phát biểu ấn tượng đánh giá về phát triển kinh tế tư nhân. Ông đã thẳng thắn chỉ ra 15 điểm tồn tại hạn chế tác động không tốt đến phát triển, đưa ra kiến nghị về cải cách thể chế để hỗ trợ, thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển.
T&T Group trao tặng 1 triệu liều Vaccine phòng Covid -19

T&T Group trao tặng 1 triệu liều Vaccine phòng Covid -19

DNTH: Sáng nay (25/5), tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã trao tặng 1 triệu liều Vaccine phòng Covid -19 cho đại diện Bộ Y tế.
Nợ bảo hiểm xã hội triền miên, ông chủ Mai Linh vẫn nhận giải ‘doanh nhân văn hóa Asian’

Nợ bảo hiểm xã hội triền miên, ông chủ Mai Linh vẫn nhận giải...

Từ năm 2012 đến nay, nhiều công ty của Tập đoàn Mai Linh nợ bảo hiểm xã hội với con số hàng chục tỷ đồng nhưng ông Hồ Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Mai Linh vẫn được nhận danh hiệu “Doanh nhân Văn hóa Asia” 2019.
PSD Group trao tặng khẩu trang y tế cho nhân dân Qatar và Oman

PSD Group trao tặng khẩu trang y tế cho nhân dân Qatar và Oman

DNTH: Trong khuôn khổ chương trình trao tặng 2 triệu khẩu trang cho các nước Trung Đông - Châu Phi của PSD Group, sáng ngày 20/8 tại Hà Nội, đã diễn ra sự kiện trao tặng khẩu trang Lidosad cho nhân dân 2 nước Qatar và Oman.
Đẩy mạnh hợp tác truyền thông trong lĩnh vực ngành hàng Mỹ nghệ kim hoàn đá quý

Đẩy mạnh hợp tác truyền thông trong lĩnh vực ngành hàng Mỹ nghệ kim...

Vừa qua, Đại diện Trung tâm GJA đã có buổi đến thăm và làm việc với Báo Yên Bái, về việc hợp tác truyền thông trong lĩnh vực ngành hàng Mỹ nghệ kim hoàn đá quý.
Mỗi ngày trôi qua, Vietnam Airlines lỗ hơn 36 tỷ đồng

Mỗi ngày trôi qua, Vietnam Airlines lỗ hơn 36 tỷ đồng

Trong nửa đầu năm 2020, Vietnam Airlines ghi nhận doanh thu thuần đạt 24.808 tỷ đồng, giảm 50% so với cùng kỳ năm trước và lỗ ròng đến 6.534 tỷ đồng.