Thứ ba, 21/03/2023, 17:54

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Công ty Cổ phần Đại Nam thế chấp hơn 1.100 sổ đỏ Khu nhà ở Đại Nam 

Công ty Cổ phần Đại Nam thế chấp hơn 1.100 sổ đỏ Khu nhà ở Đại Nam 

DNTH: Công ty Cổ phần Đại Nam đã thế chấp 1.104 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ đỏ) dự án Khu nhà ở Đại Nam tại Ngân hàng TMCP Phương Đông - Chi nhánh Bình Dương.

Có thể bạn quan tâm?

Động thái mới của chủ đầu tư dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Động thái mới của chủ đầu tư dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

DNTH: Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An đang được khởi công gần đây có nhiều đại lý giới thiệu dự án như Công ty Cổ phần Đầu tư T&A, Công ty Cổ phần Đông Tây Land, Công ty cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest và Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Bất động sản An Vượng Land đang tiến hành giới thiệu sản phẩm và nhận giữ chỗ cho khách hàng. Đáng chú ý, thời gian gần đây chủ đầu tư có nhiều động thái mới nhằm định vị bản thân và tiềm năng dự án tại khu vực.
La Queenara Hội An: Vị thế từ đòn bẩy hạ tầng

La Queenara Hội An: Vị thế từ đòn bẩy hạ tầng

DNTH: Đòn bẩy từ việc hoàn thiện quy hoạch & hạ tầng cơ sở tại khu vực sông Cổ Cò và biển An Bàng đã mang đến cho Khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An cơ hội bứt phá mạnh mẽ.
Bình Dương: Chủ dự án bán 'lụi' một nơi rồi dụ khách lấy đất một nẻo

Bình Dương: Chủ dự án bán 'lụi' một nơi rồi dụ khách lấy đất...

Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Ngọc Điền (Ruby Land) sau khi bán “chui” nhà phố và nhận tiền từ khách hàng nhưng đến thời hạn không có nhà để giao đã “dụ” người mua đến một dự án khác cũng chưa đủ pháp lý.
Chuyên gia lý giải yếu tố bất ngờ, khác lạ khi dòng vốn lớn ào ào chảy vào bất động sản

Chuyên gia lý giải yếu tố bất ngờ, khác lạ khi dòng vốn lớn ào ào...

DNTH: Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cengroup (Shark Hưng) cho biết, từ giữa năm 2020 đến nay, thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự thay đổi rất đáng kể, thậm chí gây bất ngờ cho giới đầu tư về thị trường này...
Ồ ạt rao bán nhà trọ, chung cư mini ở Hà Nội

Ồ ạt rao bán nhà trọ, chung cư mini ở Hà Nội

DNTH: Nhà không có người thuê dù liên tục giảm giá vì dịch Covid - 19 kéo dài trong khi áp lực nợ treo ngày càng lớn khiến nhiều nhà đầu tư Hà Nội phải ồ ạt rao bán nhà trọ, chung cư mini để thoát khó.
Vì sao nhà giàu Hà Nội “đổ xô” vào Shophouse Hoài Đức dịp cuối năm?

Vì sao nhà giàu Hà Nội “đổ xô” vào Shophouse Hoài Đức dịp cuối...

DNTH: Nhu cầu sở hữu Shophouse ngày càng lớn, nhất là sau đại dịch Covid -19, tuy nhiên, nguồn cung lại khan hiếm, hầu như rất ít dự án đã hoàn thành thỏa mãn yêu cầu khắt khe của giới nhà giàu. Hinode Royal Park là một trong số ít dự án hội tụ tất cả những thế mạnh đắt giá đầy tiềm năng đang thu hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư.
Hà Nội: Đất vàng 216 Trần Duy Hưng “về tay” tư nhân không qua đấu giá như thế nào?

Hà Nội: Đất vàng 216 Trần Duy Hưng “về tay” tư nhân không qua đấu...

DNTH: Án ngữ cửa ngõ phía Tây Hà Nội, khu đất rộng hàng ngàn m2 có địa chỉ 216 Trần Duy Hưng nằm ở vị trí đắc địa mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu. Điều đáng nói, dự án tại khu đất ban đầu là dự án đầu tư xây dựng văn phòng làm việc và trung tâm giới thiệu sản phẩm thế nhưng sau một quá trình “biến hóa”, chia tách, một phần khu đất đã trở thành dự án nhà ở thương mại.
Sốt đất – Chung quy chỉ tại... tiền nhiều!

Sốt đất – Chung quy chỉ tại... tiền nhiều!

Sốt đất đang diễn ra hầu như trên khắp các địa phương, từ Bắc vào Nam. Đã có nhiều lý do được đưa ra để cố gắng giải thích cho cơn sốt đất lần này, là cơn cách cơn sốt gần đây nhất đến cả chục năm.