Chủ nhật, 24/09/2023, 17:35

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Đồ chơi trung thu đa dạng chủng loại nhưng sức mua chậm

Đồ chơi trung thu đa dạng chủng loại nhưng sức mua chậm

DNTH: Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Trung thu. Đây là thời điểm thị trường đồ chơi cho trẻ em đang nhộn nhịp với đa dạng chủng loại, rực rỡ sắc màu

Có thể bạn quan tâm?

Giá cà phê hôm nay 18/7: Điều chỉnh trái chiều tại thị trường thế giới

Giá cà phê hôm nay 18/7: Điều chỉnh trái chiều tại thị trường thế...

DNTH: Giá cà phê hôm nay, trên thị trường thế giới biến động không đồng nhất. Trong đó, giá cà phê robusta tăng 0,47% đạt 2.552 USD/tấn.
Sử dụng nền tảng cửa khẩu số khi thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và Tân Thanh

Sử dụng nền tảng cửa khẩu số khi thực hiện hoạt động xuất nhập...

DNTH: Theo đó, từ ngày mai (21/2/2022), tất cả các cơ quan, đơn vị, lực lượng chức năng, đại lý hải quan, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, doanh nghiệp bến bãi thống nhất sử dụng Nền tảng cửa khẩu số, khai báo và xử lý thông tin trực tuyến khi thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và cửa khẩu Tân Thanh (bao gồm cả xe hàng đã vào bến bãi cửa khẩu). 
4 cách chữa bệnh gút bằng lá tía tô tại nhà

4 cách chữa bệnh gút bằng lá tía tô tại nhà

Chữa bệnh gout (gút) bằng lá tía tô từ lâu đã được xem là bài thuốc Đông y đơn giản, an toàn nhưng mang lại cho người bệnh công dụng vô cùng hữu hiệu. Chữa gút bằng lá tía tô giúp người bệnh xua tan đi những cơn đau nhức nhanh chóng, tức thì.
Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo, Bộ Công Thương đưa ra khuyến nghị

Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo, Bộ Công Thương đưa ra khuyến nghị

Trước thông tin Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo, Bộ Công Thương hôm nay đã đưa ra khuyến nghị các doanh nghiệp, Hiệp hội Lương thực Việt Nam bảo đảm cân đối xuất khẩu và tiêu dùng nội địa.
Ô tô giảm giá mạnh để kích cầu

Ô tô giảm giá mạnh để kích cầu

DNTH: Trong tháng 5 vừa qua, nhiều dòng ô tô phải giảm giá bán từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng để kích cầu tiêu dùng. Dù vậy, lượng xe bán ra vẫn không tăng mà còn giảm. Nếu xu hướng này tiếp tục, người dùng có thể mua được xe giá rẻ hơn nhưng mục tiêu phát triển ngành ô tô nội địa có thể gặp không ít trở ngại.
Giá vàng thế giới tăng phi mã sau kỳ nghỉ lễ dài

Giá vàng thế giới tăng phi mã sau kỳ nghỉ lễ dài

DNTH: Giá vàng hôm nay (4/5) tăng mạnh trong bối cảnh nỗi lo về cuộc khủng hoảng ngân hàng leo thang và thị trường bất động sản thương mại Mỹ có thể sụp đổ. Trong khi đó, đồng USD đã giảm giá rất mạnh so với nhiều ngoại tệ khác.
Điều tra đường nhập khẩu từ 5 nước ASEAN

Điều tra đường nhập khẩu từ 5 nước ASEAN

DNTH: Từ đầu năm đến nay, đường nhập khẩu từ các nước ASEAN (ngoại trừ Thái Lan) tăng chóng mặt. Bộ Công Thương đã quyết định điều tra nguồn đường này.
EU tăng nhập khẩu cao su của Việt Nam

EU tăng nhập khẩu cao su của Việt Nam

DNTH: Thị phần cao su Việt Nam trong tổng lượng nhập khẩu cao su của EU từ thị trường ngoài khối 6 tháng đầu năm 2023 chiếm 3,04%, tăng nhẹ so với mức 2,98% của cùng kỳ năm 2022.