Thứ năm, 09/02/2023, 00:19

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”

Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”

Các hãng ô tô liên tục giảm giá để kích cầu cùng với nhiều chính sách ưu đãi về thuế, phí khiến thị trường ô tô cũ rơi vào cảnh chật vật. Người bán buộc phải giảm giá hoặc chấp nhận cảnh “có lời là bán”.

Có thể bạn quan tâm?

Tết quê vắng bóng bia rượu, nước ngọt “lên ngôi”

Tết quê vắng bóng bia rượu, nước ngọt “lên ngôi”

Tết Nguyên đán đang cận kề thị trường nước ngọt đang "soán ngôi" bia, rượu trong những buổi liên hoan tất niên chào đón năm mới.
Giá vàng rớt

Giá vàng rớt "thảm"

Vàng lao dốc mạnh 3 phiên liên tiếp, "thổi bay" lợi nhuận có được trong tuần trước. Những người mua vàng vào tuần trước sẽ cầm chắc lỗ nếu bán ra lúc này, thậm chí, những người mua vàng hôm 7/8 và bán ra hôm nay có thể bị lỗ tới 7 triệu đồng/lượng.
Đường đua F1 khó kích giá đất

Đường đua F1 khó kích giá đất

Trái với kỳ vọng của giới đầu tư, doanh nghiệp bất động sản, sau 1 năm kể từ khi đường đua Công thức 1 khởi công, thị trường bất động sản nơi đây vẫn "dậm chân tại chỗ".
Giá bán chung cư tại Hà Nội, TP.HCM tăng nhẹ

Giá bán chung cư tại Hà Nội, TP.HCM tăng nhẹ

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng được tổng hợp 22 Sở Xây dựng, trong quý III, giá bán căn hộ chung cư tại Hà Nội tăng nhẹ khoảng 0,21% và tại TP.HCM tăng khoảng 0,77% so với quý 2/2019.
Kích cầu du lịch

Kích cầu du lịch "hâm nóng" thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang "nóng" dần lên nhờ những chương trình kích cầu du lịch nội địa, tín hiệu tích cực từ các khu nghỉ dưỡng, khách sạn mở cửa trở lại sau những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.
Thị trường bất động sản khu công nghiệp Việt Nam qua các con số

Thị trường bất động sản khu công nghiệp Việt Nam qua các con số

Vùng công nghiệp lớn miền Nam có diện tích gấp hơn 2 lần vùng công nghiệp lớn miền Bắc, với giá chào thuê cũng cao hơn hẳn, ở mức 80 - 300 USD/m2.
Thị trường hàng hóa thực phẩm ổn định, công tác phòng dịch được nâng cao

Thị trường hàng hóa thực phẩm ổn định, công tác phòng dịch được...

Sau gần một tuần thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19, thị trường hàng hóa, thực phẩm luôn dồi dào, đảm bảo nguồn cung phục vụ người dân Thủ đô. Hiện tại, giá các loại mặt hàng, thực phẩm, rau củ vẫn được giữ ổn định, tuy nhiên giá thịt lợn vẫn ở mức cao. Đặc biệt, không khí mua sắm khá trầm lắng nhưng công tác phòng chống dịch tại các siêu thị, chợ dân sinh được nâng cao.
Thị trường BĐS 2020 sẽ có nhiều điểm sáng

Thị trường BĐS 2020 sẽ có nhiều điểm sáng

Trong bối cảnh thị trường BĐS TP.HCM đối mặt với nhiều thách thức và chứng kiến sụt giảm mạnh nguồn cung, các chủ đầu tư có xu hướng tìm kiếm dự án mới tại các vùng ngoại vi và các tỉnh thành lân cận. Xu hướng này kỳ vọng sẽ giải tỏa áp lực nguồn cung từ năm 2020 với nhiều dự án mới được đưa ra thị trường.