Thứ ba, 03/10/2023, 14:02

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

153 liệt sĩ được cấp bằng 'Tổ quốc ghi công'

DNTH: Với những công lao cống hiến và góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, 153 liệt sỹ đã được Thủ tướng Chính phủ cấp bằng "Tổ quốc ghi công", nhằm biết ơn và tri ân những hi sinh của những người lính vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh ký Quyết định số 23/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” cho 153 liệt sĩ thuộc các Bộ: Công an, Quốc phòng và các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thái Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàng Lan

Cùng chuyên mục

Nhiều nét đẹp truyền thống tại “Trung thu Thành cổ - Sơn Tây xứ Đoài”

Nhiều nét đẹp truyền thống tại “Trung thu Thành cổ - Sơn Tây xứ...

DNTH: Tối 10/9, hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón Tết Trung thu, Thị ủy - HĐND - UBND thị xã Sơn Tây đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm “Trung thu Thành cổ - Sơn Tây xứ Đoài” năm 2022.
Hà Nội: Tổ chức sự kiện Trưng bày sinh vật cảnh Thủ đô

Hà Nội: Tổ chức sự kiện Trưng bày sinh vật cảnh Thủ đô

Nhằm hướng tới kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và sự kiện chào đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức sự kiện Trưng bày sinh vật cảnh Thủ đô tại công viên Bách Thảo, số 2 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.
Độc đáo Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa

Độc đáo Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa

Trong 2 ngày 14 - 15 tháng giêng Kỷ Hợi 2019, tại đàn Tịch Điền thuộc phường Minh Nông, TP.Việt Trì (Phú Thọ) đã diễn ra Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa. Việc UBND TP Việt Trì phục dựng lại lễ hội này là sự tri ân công lao to lớn của các Vua Hùng đã có công khai sáng nghề nông trong buổi đầu dựng nước...
Cô giáo 8X mang “ATM hạnh phúc” đến học trò

Cô giáo 8X mang “ATM hạnh phúc” đến học trò

DNTH: Cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội Nguyễn Phương Thảo đã có 10 năm gắn bó với Trường Tiểu học Vĩnh Hưng. Trong suốt thời gian đó, cô Nguyễn Phương Thảo đã không ngừng nỗ lực, có nhiều đóng góp tích cực xây dựng phát triển cho nhà trường.
Đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động chữ thập đỏ và công tác nhân đạo

Đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động chữ thập đỏ...

DNTH: Đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động chữ thập đỏ và công tác nhân đạo với tinh thần chủ động, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả, gắn với nhiệm vụ an sinh xã hội và thực tiễn địa phương, đơn vị.
‘Bạn thật sự là ai?’ - Khám phá đáng kinh ngạc về tính cách con người

‘Bạn thật sự là ai?’ - Khám phá đáng kinh ngạc về tính cách con...

DNTH: ‘Bạn thật sự là ai?’ - Khám phá mới đáng kinh ngạc của Tiến sĩ, nhà nghiên cứu Brian Little giúp bạn phát triển hoàn thiện tính cách của mình.
Hết 24h hôm nay là hạn cuối xác nhận nhập học lớp 10 công lập

Hết 24h hôm nay là hạn cuối xác nhận nhập học lớp 10 công lập

DNTH: Theo đó, thông tin cập nhật từ các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội cho biết, hết 24h ngày hôm nay (12/7), là thời gian cuối cùng để các em học sinh trúng tuyển lớp 10 năm học 2022 - 2023 làm thủ tục xác nhận nhập học. Đây là thủ tục bắt buộc đối với học sinh nếu có nguyện vọng nhập học vào trường công lập trúng tuyển.
Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích đền Hạ

Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích đền Hạ

DNTH: Sáng 4/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đến dự lễ khởi công dự án bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích đền Hạ. Đây là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia, thuộc quần thể di tích Tản Viên Sơn Thánh, thuộc xã Minh Quang, huyện Ba Vì.