Thứ hai, 04/07/2022, 10:40

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

180 bộ sách đến với những em học sinh nghèo huyện Tương Dương

DNTH: Sáng ngày 25/5/2022, Công ty Thủy điện Bản Vẽ phối hợp với Qũy bảo trợ tỉnh Nghệ đã đến thăm, tặng 180 bộ sách giáo khoa mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn thiếu sách tại trường Tiểu học Yên Na, xã Yên Na, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An với trị giá trên 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ công nhân viên – người lao động trong đơn vị.

Nhân tháng hành động vì trẻ em, và ngày Tết thiếu nhi 1/6 đang đến gần. Trẻ con khắp nơi đang háo hức chờ đón Tết thiếu nhi vui vẻ, ấp áp bên bạn bè và người thân. Thế nhưng, đâu đó trên mảnh đất Tương Dương còn nhiều trẻ em còn chịu nhiều thiệt thòi vì hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, thiếu thốn.

Phát sách tới tận tay các em học sinh
Niềm vui khi của các em học sinh khi nhận những bộ sách mới

Và để hưởng ứng cuộc vận động theo đề án “Vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em các xã đặc biệt khó khăn, thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đặc biệt khó khăn giai đoạn 2022 – 2025 trên địa bàn tỉnh Nghệ An” của UBND tỉnh Nghệ An.

Sáng ngày 25/5/2022, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã phối hợp với Qũy bảo trợ tỉnh Nghệ An, UBND huyện Tương Dương tới thăm và tặng 180 bộ sách giáo khoa mới cho các em học sinh khối tiểu học là người đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn, mồ côi…trên các điểm trường thuộc trường Tiểu học Yên Na để chuẩn bị cho năm học mới 2022- 2023. Những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa nhân văn, và là tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên – người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ gửi tới các em học sinh, nhằm động viên tinh thần hiếu học, và phần nào giúp các em học sinh nghèo giảm bớt chi phí, tự tin trước năm học mới.

Những bộ sách mới giúp tiếp bước các em tới trường
Những bộ sách mới giúp tiếp bước các em tới trường.

 Đây cũng là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của Công ty Thủy điện Bản Vẽ.

Ngọc Giáp

Cùng chuyên mục

Huyện Chương Mỹ và Công ty quản lý Sky Lake Resort & Golf Club báo cáo những gì?

Huyện Chương Mỹ và Công ty quản lý Sky Lake Resort & Golf Club báo cáo...

DNTH: Sau khi Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm phản ánh về hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch tại Sky Lake Resort & Golf Club thuộc Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam không nghiêm túc thực hiện Công điện số 14/CĐ-CTUBND, khi vẫn mở cửa hoạt động, đón khách đến chơi golf. Ngày 20/7/2021, UBND huyện Chương Mỹ đã có văn bản phúc đáp Tạp chí và báo cáo UBND TP. Hà Nội về kết quả kiểm tra đối với sân golf này.
Mối quan tâm mới của bà Mai “Mesa”

Mối quan tâm mới của bà Mai “Mesa”

Thực ra hoạt động kinh doanh này chưa hẳn đã là mới lắm với bà Lưu Thị Tuyết Mai. Nữ doanh nhân 2 lần lọt top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam (năm 2017 và năm 2019, theo bình chọn của Forbes Việt Nam) đã đầu tư vào lĩnh vực này cách nay tới cả năm, hoặc cũng có thể là vài năm. Nhưng nó hầu như chưa được công chúng và thị trường đề cập…
Vinaconex hậu thoái vốn nhà nước: Cổ đông mới muốn “khôi phục” tỷ lệ sở hữu nước ngoài

Vinaconex hậu thoái vốn nhà nước: Cổ đông mới muốn “khôi phục”...

Sau phiên đấu giá thoái vốn của SCIC và Viettel, các cổ đông mới của Vinaconex sẽ loại bỏ, sửa đổi một số ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh để tỷ lệ sở hữu nước ngoài không vượt quá 49%.
Sabeco chi gần 7 tỉ đồng mỗi ngày cho quảng cáo và khuyến mãi

Sabeco chi gần 7 tỉ đồng mỗi ngày cho quảng cáo và khuyến mãi

DNTH: Trong 6 tháng đầu năm 2021, chi phí cho quảng cáo và khuyến mãi của Sabeco là 1.246,4 tỉ đồng, tương đương khoảng 6,88 tỉ đồng mỗi ngày.
Kỳ 17: Cuộc gặp gỡ kỳ lạ với bác gái bán đất ở Sài Gòn

Kỳ 17: Cuộc gặp gỡ kỳ lạ với bác gái bán đất ở Sài Gòn

"Mua miếng đất đó khi chỉ có nửa tiền, tôi mơ hồ nghĩ mình gặp may hoặc dường như là có một thế lực nào đó đang giúp đỡ mình rất huyền diệu. Ngày hôm trước khi phân lô bán rẻ hơn người ta không mua, ít sau bán đắt hơn, giá tăng cao gấp đôi thì người ta lại ào ào đến đòi mua" - Lê Trung Tuấn.
Vietcombank trình mức lợi nhuận kỷ lục 20.500 tỷ đồng, xin chia cổ phiếu

Vietcombank trình mức lợi nhuận kỷ lục 20.500 tỷ đồng, xin chia cổ...

Mức lợi nhuận cao kỷ lục này sẽ được HĐQT Vietcombank trình lên ĐHCĐ thường niên 2019 tới đây. Trước đó, lãnh đạo Vietcombank tiếp tục bày tỏ nguyện vọng cơ quan quản lý cho phép ngân hàng chia cổ tức bằng cổ phiếu để tăng vốn.
“Học bổng AIC nâng bước em vươn đến giấc mơ lên giảng đường”

“Học bổng AIC nâng bước em vươn đến giấc mơ lên giảng đường”

“Bố mất sớm, một mình mẹ phải gồng gánh nuôi cả gia đình. Dù khó khăn nhưng Nga vẫn luôn cháy bỏng khát khao học tập để bước chân lên giảng đường sư phạm”.
Hệ sinh thái Nanogen của 'cha đẻ' vaccine COVID-19 tại Việt Nam

Hệ sinh thái Nanogen của 'cha đẻ' vaccine COVID-19 tại Việt Nam

DNTH: Doanh nhân Hồ Nhân không chỉ tạo được dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ sinh học với Nanogen, mà còn mở rộng ra nhiều mảng kinh doanh khác, như tài chính hay trò chơi điện tử.