Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần thứ IV - 2022:

4 đội bóng mạnh nhất đi tiếp - đội chủ nhà tạm biệt mùa giải đầy tiếc nuối

16:50 | 02/10/2022

DNTH: Sáng nay 02/10, trên sân bóng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra các trận thi đấu tại vòng tứ kết. Ngay từ rất sớm, các đội bóng đã có mặt trên sân khởi động với các bài tập để chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu quan trọng này.

FC Quốc Oai duy trì phong độ, đánh bại FC Kaiwin giành quyền đi tiếp

Tại mùa Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần IV năm 2022 cả FC Quốc Oai và FC 17 Kaiwin đều được đánh giá là những đội bóng có chuyên môn tốt, là điểm sáng của mùa giải năm nay. Nếu như FC Quốc Oai kết thúc vòng bảng với vị trí Nhất bảng C cùng 3 trận toàn thắng thì FC 17 Kaiwin cũng xếp Nhì bảng B giành được 6 điểm sau 3 lượt trận. Về tương quan điểm số FC Quốc Oai có phần nhỉnh hơn...

Kaiwin Quốc Oai
Đại diện FC 17 Kaiwin (áo xanh, quần xanh) và FC Quốc Oai trao cờ lưu niệm trước khi trận đấu bắt đầu.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã triển khai các tình huống tấn công nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Tuy nhiên, các chân sút của FC Quốc Oai hay FC Kaiwin đều không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Thế trận đôi co được duy trì cho đến khi hiệp 1 kết thúc.

Kaiwin - Quốc Oai
FC Quốc Oai thắng FC Kaiwin với tỉ số 3 - 0 đầy thuyết phục.

Bước sang hiệp 2, FC 17 Kaiwin nôn nóng dâng cao đội hình tìm kiếm cơ hội mở tỉ số. Nhưng may mắn chưa kịp mỉm cười thì họ đã bị các cầu thủ của FC Quốc Oai xuyên thủng lưới mở tỉ số trước. Phút thứ 44 của trận đấu, từ một tình huống phản công nhanh, cầu thủ Trịnh Hồng Quân đã không để mắc sai lầm khi đối diện với thủ môn Tiến Dũng, giúp FC Quốc Oai vươn lên dẫn trước 1 - 0. Những phút còn lại của trận đấu, các cầu thủ áo trắng càng thi đấu càng hay, công – thủ toàn diện. Không lâu sau bàn thắng mở tỉ số, Đội trưởng Trịnh Hồng Quân của FC Quốc Oai đã lập cú đúp, nâng cách biệt lên 2 bàn. Trước khi trận đấu khép lại, cầu thủ Công Tuyền ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3 - 0, một chiến thắng xứng đáng cùng tấm vé vào vòng bán kết dành cho FC Quốc Oai.

FC Viglacera Yên Mỹ khẳng định đẳng cấp - đội chủ nhà thua trong tiếc nuối 

Đối đầu với đội bóng được đánh giá cao hơn, nhưng đội chủ nhà FC Tạp Chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn bất ngờ có bàn thắng mở tỉ số trận đấu với cú sút của Đội trưởng Nguyễn Trần Thi - người vừa hết "án treo giò".

DNTH
Đội trưởng Nguyễn Trần Thi (áo trắng quần xanh đen) - đội chủ nhà trong một pha tranh bóng.

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà đội bóng chủ nhà có thể làm được trước khi FC Viglacera Yên Mỹ lấy lại phong độ, làm chủ trận đấu. Nhà đương kim vô địch phô diễn sức mạnh cùng lối chơi đa dạng toàn diện khiến đội chủ nhà hoàn toàn bị áp đảo và choáng ngợp.

Với lối chơi đầy kỹ thuật và điêu luyện, FC Viglacera Yên Mỹ đã dành chiến thắng chung cuộc 4 - 1. Tiến Phước, Hữu Cương và Văn Tính là những cầu thủ đã ghi tên lên bảng tỉ số của đội bóng áo đỏ. Với kết quả này, FC Viglacera Yên Mỹ có chiến thắng rực rỡ góp mặt ở vòng bán kết.

Đối thủ đang chờ họ ở trận đấu tới là FC Quốc Oai.

FC Liên quân dành chiến thắng hủy diệt trước FC Truyền hình Chống hàng giả TV

Không bất ngờ khi FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín Phát Việt Nam (FC Liên quân) dành chiến thắng hủy diệt trước FC Truyền hình Chống hàng Giả TV.

Trước một FC Liên quân hùng mạnh và kỹ thuật, đội bóng Truyền hình Chống hàng giả TV gần như không có cơ hội tiếp cận khung thung thành thủ môn Nguyễn Hữu Thắng.

Các cầu thủ chơi áo đỏ chơi áp đảo và kiểm soát bóng xuyên suốt thời gian trận đấu diễn ra. 8-2 là tỷ số cuối cùng và chiến thắng dành cho Liên Quân Tuấn Hưng Tín Phát.
Các cầu thủ áo đỏ chơi áp đảo và kiểm soát bóng xuyên suốt thời gian trận đấu diễn ra. 8 - 2 là tỉ số cuối cùng và chiến thắng dành cho FC Liên quân.

FC Ado Group thể hiện sức mạnh và bản lĩnh thi đấu

Đối đầu với đội bóng cửa trên, FC Ado Group không hề bị lép vế mà ngược lại, họ còn cho thấy sức mạnh và bản lĩnh thi đấu của ứng cử viên sáng giá khi tạo ra vô số các tình huống tấn công nguy hiểm về phần sân đội bạn. Trong khi đó, tại trận này Thủ lĩnh Hồ Xuân Hè vắng mặt (do gặp chấn thương) khiến lối chơi của FC Hoàng Thu gặp không ít khó khăn.

Ngay trong hiệp 1, các cầu thủ áo vàng đã thi đấu rất thăng hoa, khiến thủ môn Phạm Văn Tú phải vào lưới nhặt bóng tới 3 lần. Sau bàn thắng mở tỉ số của cầu thủ Văn Hậu ở phút thứ 7, cầu thủ Trần Duy Thái đã lập cú đúp (phút thứ 12 và 18) giúp FC Ado Group có lợi thế cách biệt 3 - 0 trước FC Hoàng Thu.

Bước sang hiệp 2, FC Hoàng Thu có sự điều chỉnh nhân sự hợp lý, mang lại hiệu ứng tích cực. Những nỗ lực của các cầu thủ áo xanh đã được đền đáp khi cầu thủ Phạm Quốc Công (33') và Tùng Lâm (40') lần lượt lập công, rút ngắn tỉ số xuống còn 2 - 3 cho FC Hoàng Thu.  

Tuy nhiên, với quyết tâm giành vé đi tiếp, hàng phòng ngự của FC Ado Group đã thi đấu rất tập trung và xuất sắc, những mũi tấn công tiếp theo của FC Hoàng Thu hòng gỡ hoà đều bị vô hiệu hóa. Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 3 - 2, chiến thắng dành cho FC Ado Group.

Với màn thể hiện đầy ấn tượng ở vòng tứ kết, FC Ado Group xứng đáng góp mặt tại vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất. Tuy nhiên, tại trận bán kết họ sẽ gặp phải đối thủ "đáng gờm" là FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín phát Việt Nam.

Như vậy, sau vòng thi đấu tứ kết, 4 đội góp tên vào tranh tài vòng bán kết là:

-  FC Viglacera Yên Mỹ gặp FC Quốc Oai,

- FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín phát Việt Nam gặp FC Ado Group.

Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào sáng thứ Bảy 08/10 tại sân bóng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.

Giải bóng sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh:

Fanpage Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Fanpage Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần IV năm 2022

Fanpage Ketnoibongda

Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

Malaysia - Thuốc thủ liều cao cho thầy trò Đình Bắc

DNTH: Bán kết ASEAN Cup 2026 gọi tên cặp đấu đầy duyên nợ: Malaysia và Việt Nam. Dù HLV Tan Cheng Hoe thừa nhận đổi chủ nhà nằm cửa dưới, nhưng không vì thế mà đội tuyển Việt Nam được quyền chủ quan.

Hơn 40 CIO đại học về Cát Bà bàn chuyện dữ liệu và AI

DNTH: Sự kiện quy tụ hơn 40 đại biểu là giám đốc công nghệ thông tin (CIO) và nhà quản lý giáo dục đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng 15 trường đại học khu vực Hà Nội.

Bế mạc giải Tennis - Pickleball Gia Lai: Huy động gần 1,8 tỷ đồng từ thiện

DNTH: Tối 8/8, tại phường Diên Hồng (tỉnh Gia Lai), Giải Tennis - Pickleball thiện nguyện Gia Lai lần thứ IV - Cúp Mỏ đá Làng Bi năm 2026 đã chính thức bế mạc sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao...

Nhìn lại vòng bảng ASEAN CUP 2026: Liệu có phải thầy Kim còn giấu bài?

DNTH: Đội tuyển Việt Nam vừa khép lại vòng bảng ASEAN Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước Campuchia. Một trận thắng mang về 3 điểm nhưng lại gióng lên nhiều hồi chuông báo động về chiến thuật, nhân sự và khả năng áp đặt lối chơi.

Không chỉ bứt phá đường chạy, runner còn mở khóa tư duy đầu tư cùng VPBankS

DNTH: Trong khuôn khổ sự kiện VPBank Ho Chi Minh City Music Half Marathon 2026, VPBankS đã mang đến những trải nghiệm đầu tư gần gũi thông qua chuỗi hoạt động giải trí hấp dẫn và cơ hội khám phá nền tảng dịch vụ đầu tư số hiện đại –...

Việt Nam – Campuchia: Thắng để dẫn đầu bảng A

DNTH: 20h00 tối mai (7/8/2026), Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Campuchia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng A - ASEAN Cup 2026. Dường như một chiến thắng áp đảo cho đội chủ là điều được dự báo.

XEM THÊM TIN