Thứ hai, 26/09/2022, 10:24

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Triso Group tổ chức Chương trình tri ân đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập

9 năm đồng hành - 99 tỷ tri ân

DNTH: Đứng trước khó khăn khi dịch bệnh Covid - 19 diễn biến vô cùng phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Triso Group mong muốn sẽ đóng góp 1 phần nhỏ bé, đồng hành cùng hơn 100.000 khách hàng thân thiết vượt qua đại dịch.

Triso Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Là tập đoàn chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm từ thảo dược của Việt Nam giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân. 

Triso Group đồng hành hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Triso Group đồng hành hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Trải qua 13 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Triso Group không ngừng nỗ lực, cải tiến, sáng tạo để mang đến quý khách hàng những sản phẩm thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Đáp lại sự tin tưởng, tình yêu thương của quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, Triso Group tổ chức Chương trình tri ân đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập nhãn hàng Ancan mang tên: “9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN”.

Chương trình tri ân đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập nhãn hàng Ancan mang tên: “9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN”.
Chương trình tri ân đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập nhãn hàng Ancan mang tên: “9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN”.

Với 100.000 phiếu quà tặng gửi tới 100.000 khách hàng thân thiết của Triso Group có tổng giá trị lên đến 99 tỷ đồng. Cụ thể, từ ngày 1/7/2021 đến 30/9/2021, với mỗi đơn hàng từ 500.000đ, quý khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu quà tặng trị giá 990.000đ, áp dụng cho 8 mặt hàng của Triso gồm: Ancan; Nutri Ancan; Annu; Angi; Ancan Fucoidan; Curna; Siro Sâm Báo Triso và Viên nang Sâm Báo Triso.

Chia sẻ về ý nghĩa của Chương trình tri ân “9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN”, bà Nguyễn Thị Thoa - Giám đốc nhãn hàng Sâm Báo Triso – Đại diện truyền thông Triso Group cho biết: “Chương trình này là dịp đặc biệt để Triso Group gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong hơn 1 thập kỷ qua. Khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Việt Nam, với vị thế là 1 Tập đoàn chuyên nghiên cứu, nuôi trồng và sản xuất dược liệu, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, tầm quan trọng về việc chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, chúng tôi tổ chức chương trình tri ân này với mong muốn góp phần chia sẻ bớt những khó khăn về kinh tế, cũng như tinh thần trong mùa dịch Covid-19 cho hơn 100.000 nghìn khách hàng thân thiết của Triso Group”. 

Triso Group đồng hành cùng các đơn vị hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Triso Group đồng hành cùng các đơn vị hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Một lần nữa, chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ thay lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong 13 năm qua. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Triso Group

U16 - L12 KĐT Đô Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0878.136.136

Email: tpmarketing.trisogroup@gmail.com

Website: http://triso.vn/

Đăng Hưng

Cùng chuyên mục

Tập đoàn T&T Group đầu tư 1.650 tỷ đồng xây dựng khu dịch vụ - du lịch tại Quảng Trị

Tập đoàn T&T Group đầu tư 1.650 tỷ đồng xây dựng khu dịch vụ - du...

DNTH: Chiều ngày 10/6/2020, tại Hà Nội, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị đã trao giấy Chứng nhận đầu tư dự án Khu dịch vụ - du lịch Gio Hải cho Tập đoàn T&T Group.
MB công bố thông tin kiện toàn nhân sự cấp cao

MB công bố thông tin kiện toàn nhân sự cấp cao

DN&TH; Với mục tiêu tăng cường chức năng giám sát của quản lý cấp cao đối với hoạt động của MB, phù hợp với định hướng của NHNN. Hội đồng Quản trị MB thông báo thay đổi, kiện toàn 3 nhân sự cấp cao.
Bóng Tincom Group đằng sau lô trái phiếu “ế” của Nhà Toàn Thắng

Bóng Tincom Group đằng sau lô trái phiếu “ế” của Nhà Toàn Thắng

DNTH: Ông Nguyễn Tiến Trung – Giám đốc Nhà Toàn Thắng – có nhiều liên hệ tới nhóm Tincom Group của đại gia Thang Văn Lương.
Tham vọng 'kiềng ba chân' của đại gia Tuấn 'Thành Công'

Tham vọng 'kiềng ba chân' của đại gia Tuấn 'Thành Công'

Sau quá trình tích lũy với mảng ô tô, Thành Công Group đang lấn sân mạnh mẽ sang lĩnh vực bất động sản và cả tài chính ngân hàng.
Bac A Bank cùng Tập đoàn TH ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bac A Bank cùng Tập đoàn TH ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19...

DNTH: Chiều 25/8, Ngân hàng TMCP Bắc Á phối hợp với Tập đoàn TH, thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng người dân Thành phố Hồ Chí Minh 500.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe trị giá hơn 4 tỉ đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.
Vingroup hoàn thành nghiên cứu giải mã gen người việt đầu tiên

Vingroup hoàn thành nghiên cứu giải mã gen người việt đầu tiên

DNTH: Ngày 16/12/2021, Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigData (Tập đoàn Vingroup) công bố đã hoàn thiện dự án “xây dựng cơ sở dữ liệu biến dị di truyền cho quần thể người Việt”. Với quy mô hơn 1.000 hệ gen được giải trình tự, hơn 40 triệu biến thể di truyền được phát hiện, nghiên cứu không chỉ mở ra bộ cơ sở dữ liệu quý cho cộng đồng mà còn tạo tiền đề cho sự phát triển của nghiên cứu y sinh và y học chính xác, góp phần cảnh báo điều trị sớm đến từng cá nhân người Việt trong tương lai.
Chuyện chưa kể về tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng

Chuyện chưa kể về tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng

Hiếm khi xuất hiện, ông chủ của Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng luôn khiến người khác tò mò về tất cả mọi thứ xung quanh ông
Công ty Cổ phần Dược phẩm CNC Abipha: Gặt hái nhiều thành công trong hoạt động gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công ty Cổ phần Dược phẩm CNC Abipha: Gặt hái nhiều thành công trong...

DNTH: Trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Dược phẩm CNC Abipha đã là một đối tác quen thuộc cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong hơn 9 năm hoạt động kinh doanh gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Abipha đã sản xuất hơn 500 sản phẩm gia công, phục vụ thường xuyên hơn 70 khách hàng.