Thứ hai, 29/05/2023, 05:55

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 28/10/2020 BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn tưng bừng khai trương tại địa chỉ số 9/1 và 9/1M khu phố 2 đường Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Chi nhánh Bắc Sài Gòn nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của BAC A BANK, là chi nhánh thứ 3 và điểm giao dịch thứ 18 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đồng thời nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên 139 điểm tại 31 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

 

Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn

Lễ khai trương có sự hiện diện của Lãnh đạo các Bộ ban ngành, lãnh đạo BAC A BANK và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Bắc Sài Gòn. Phát biểu khai mạc lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK khẳng định: Trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc về nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng, không ngừng củng cố hình ảnh thương hiệu BAC A BANK. Ngày hôm nay, chúng tôi vui mừng khai trương thêm Chi nhánh Bắc Sài Gòn tại một trung tâm kinh tế lớn và năng động nhất cả nước. Chúng tôi hy vọng BAC A BANK sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của Thành phố mang tên Bác nói riêng và khu vực kinh tế Nam Bộ nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương.”.

 

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK phát biểu khai mạc

Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong 2 thành phố lớn nhất cả nước, một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục của Việt Nam, là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam, chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài. Với thế mạnh là trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi quan trọng để BAC A BANK mở rộng mạng lưới hoạt động và triển khai hoạt động tín dụng hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố.

Mở rộng và phát triển mạng lưới trên thị trường tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, BAC A BANK nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính quyền địa phương và Ngân hàng Nhà nước thành phố. Nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ Ngân hàng Nhà nước thành phố, tham dự Lễ khai trương, ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước CN TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo: Ngân hàng Bắc Á tiếp tục ra mắt chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh với tâm thế vững vàng và tự tin là một Ngân hàng thương mại lớn trong hệ thống với bề dày 26 năm hoạt động. Hy vọng với tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Ngân hàng Bắc Á sẽ nhanh chóng thực hiện được mục tiêu mở rộng mạng lưới, phát triển hoạt động kinh doanh, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp và người dân. Ngân hàng Bắc Á sẽ góp phần mang đến các giải pháp tài chính ngân hàng toàn diện phục vụ thị trường tài chính sôi động nơi đây. Đồng thời góp phần tạo lập môi trường cạnh tranh lành mạnh và hiệu quả, thúc đẩy nhanh hơn sự tăng trưởng kinh tế thành phố. Để đảm bảo kinh doanh ổn định và cung cấp tối đa giá trị gia tăng dành cho khách hàng, BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn cần giữ vững tính an toàn - hiệu quả trong mọi hoạt động tác nghiệp, chủ động tiếp cận thị trường, không ngừng cải tiến sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ phục vụ khách hàng.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước CN TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, bà Phạm Thị Ngọc Hồng - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn cam kết cùng cán bộ nhân viên sẽ luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh, chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng; luôn giữ vững tâm sáng và phát huy truyền thống, những giá trị cốt lõi để đưa thương hiệu BAC A BANK không ngừng lan tỏa, lớn mạnh: “BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn sẽ đồng lòng triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế thành phố, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân. Chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới trên địa bàn”.

 

Bà Phạm Thị Ngọc Hồng - Giám đốc BAC A BANK CN Bắc Sài Gòn phát biểu nhận nhiệm vụ

Sự ra đời của BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn không chỉ góp phần mở rộng mạng lưới của Ngân hàng Bắc Á mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế thành phố, hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Trụ sở Chi nhánh nằm tại trung tâm huyện Hóc Môn, là một trong những trung tâm phát triển kinh tế mới của Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tâm và được đào tạo bài bản. Ngay trong ngày đầu khai trương, đã thu hút được đông đảo khách hàng tới giao dịch tại BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn.

T.H

Cùng chuyên mục

Ngân hàng có sẵn sàng giảm lợi nhuận để giảm lãi suất cho vay?

Ngân hàng có sẵn sàng giảm lợi nhuận để giảm lãi suất cho vay?

DNTH: Lãi suất cho vay giảm chậm hơn mức giảm của lãi suất tiền gửi trong năm 2020, đã khiến biên lãi ròng (NIM) của hầu hết các ngân hàng thương mại đã tăng rất mạnh trong nửa cuối năm 2020 và hiện ở mức cao lịch sử, khoảng 4%...
Đà Nẵng: SHB hợp tác với Kho bạc Nhà nước, thúc đẩy cải cách hành chính

Đà Nẵng: SHB hợp tác với Kho bạc Nhà nước, thúc đẩy cải cách hành...

Ngày 18 /11/2020, tại Kho bạc Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khởi động dự án thu Ngân sách nhà nước (NSNN) và thanh toán song phương điện tử giữa Kho bạc Nhà nước (KBNN) và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trên địa bàn thành phố.
Nợ xấu FE Credit đang như thế nào?

Nợ xấu FE Credit đang như thế nào?

Trong 9 tháng đầu năm, công ty tài chính này có lãi trước thuế 3.200 tỷ đồng, nợ xấu có xu hướng gia tăng.
Biên độ tỉ giá giao ngay giữa đồng Việt Nam và USD được điều chỉnh lên +-2%

Biên độ tỉ giá giao ngay giữa đồng Việt Nam và USD được điều...

DNTH: Theo NHNN, từ đầu năm 2022 đến nay, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và nhiều ngân hàng trung ương (NHTW) lớn đẩy mạnh lộ trình thắt chặt chính sách tiền tệ, tăng nhanh lãi suất điều hành, xung đột Nga - Ukraine làm chuỗi cung ứng toàn cầu tiếp tục gián đoạn, giá xăng dầu và hàng hóa tăng cao, lạm phát tại nhiều nền kinh tế vượt mức kiểm soát… gây biến động lớn trên thị trường quốc tế và trong nước.
NHNN thông tin chính thức: Hoa Kỳ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các nước thao túng tiền tệ

NHNN thông tin chính thức: Hoa Kỳ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các...

DNTH: Thông tin chính thức từ Ngân hàng Nhà nước cho biết Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các nước thao túng tiền tệ. Động thái này đã đảo ngược quyết định của chính quyền cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hồi tháng 12/2020.
Đầu tư trái phiếu sẽ không còn lãi cao?

Đầu tư trái phiếu sẽ không còn lãi cao?

Bất chấp những thiệt hại do đại dịch Covid-19 gây ra, lợi nhuận của nhiều ngân hàng (NH) vẫn tăng mạnh trong năm 2020, trong đó có sự đóng góp không nhỏ từ đầu tư trái phiếu. Vậy năm 2021, việc các NH đầu tư vào trái phiếu có còn thuận lợi?
Dự phòng ''ngốn'' mất 93.000 tỷ lợi nhuận ngân hàng: Cứ làm ra 10 đồng phải trích lập hơn 4 đồng

Dự phòng ''ngốn'' mất 93.000 tỷ lợi nhuận ngân hàng: Cứ làm ra 10...

DNTH: Con số này tương đương khoảng 43% tổng lợi nhuận thuần trước trích lập của các ngân hàng. Đồng nghĩa, cứ 10 đồng lợi nhuận làm ra, các ngân hàng phải trích bình quân 4,3 đồng để dự phòng rủi ro.
Mặt bằng lãi suất mới liệu có hình thành trong quý II?

Mặt bằng lãi suất mới liệu có hình thành trong quý II?

Các chuyên gia cho rằng, lãi suất tiền gửi và cho vay có thể sẽ tăng trong quý II năm nay khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, các hoạt động kinh tế sôi động, nhu cầu tín dụng cao trở lại.