Thứ năm, 02/02/2023, 07:50

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Bảo hiểm Hàng không VNI đứng top 03 thị trường về tốc độ tăng trưởng doanh thu

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa công kết quả tổng doanh thu năm 2020 đạt 1.963 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng hơn 40% - là một trong ba doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường. Năm 2020, khi đại dịch Covid tràn tới hay khi thiên tai hoành hành, dù trong bất kỳ tình huống nào VNI vẫn luôn vững vàng đảm bảo hoạt động kinh doanh và đời sống việc làm, thu nhập cho hơn 1.400 cán bộ nhân viên toàn hệ thống.

Tập thể CBNV VNI nỗ lực và quyết tâm hướng đến TOP 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam về thị phần

Tăng trưởng doanh thu, quy mô bất chấp đại dịch

Năm 2020, tổng doanh thu của VNI đạt hơn 1.963 tỷ đồng trong đó doanh thu bảo hiểm đạt 1.738 tỷ đồng. VNI tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng cao nhiều năm qua với hơn 40% so với cùng kỳ năm 2019 (cao gấp 05 lần mức bình quân thị trường). Với thành tích này, VNI trở thành một trong 03 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường.

Doanh thu các mảng nghiệp vụ cũng tăng trưởng tốt trong đó nghiệp vụ bảo hiểm phi hàng không tăng trưởng 40%, nghiệp vụ bảo hiểm hàng không tăng trưởng 90% so với năm 2019. 

VNI cũng mở mới 08 Công ty thành viên gồm: VNI Gia Định, VNI Âu Lạc, VNI Kinh Đô, VNI Vạn Xuân, VNI Hà Tuyên, VNI Lâm Đồng, VNI Nam Định, VNI Phú Thọ và 01 Văn phòng đại diện miền Nam nâng tổng số các Công ty thành viên của VNI lên 44 đơn vị trên toàn hệ thống.

Bên cạnh đó, VNI là số ít doanh nghiệp không cắt giảm lao động, thậm chí tăng trưởng quy mô nhân sự bất chấp dịch bệnh Covid-19. Đội ngũ nhân sự VNI tăng gần 450 người trong năm qua, nâng tổng số nhân sự của VNI lên hơn 1.400 người. Việc liên tiếp mở rộng mạng lưới không chỉ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho khách hàng mà còn gia tăng thị phần và nhận diện thương hiệu VNI trên toàn quốc.

Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT VNI phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết VNI

Phát triển đối tác gia tăng giá trị cho khách hàng

Với phương châm “lấy khách hàng là trọng tâm” VNI liên tục đẩy mạnh phát triển đối tác ở đa dạng các lĩnh vực, kết nối các giá trị mang tới nhiều sản phẩm ưu việt và trải nghiệm dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng.

VNI hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín thực hiện bán chéo sản phẩm (kênh bancassurance), triển khai bán bảo hiểm qua trạm đăng kiểm, gara và showroom trên toàn quốc. Đón đầu xu hướng bảo hiểm trực tuyến trên thị trường, VNI đã triển khai ký kết với nhiều đối tác công nghệ trong năm 2020 như: ký kết với Công ty Cổ phần DataBay cung cấp bảo hiểm giải thưởng Hole In One; hợp tác với Công ty Cổ phần SaveMoney triển khai bảo hiểm trực tuyến; hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Moncover cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm số toàn diện và nhanh chóng.

VNI cũng thực hiện ký kết với nhiều bệnh viện và phòng khám uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt, năm qua VNI đã đồng bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho gần 4.000 cán bộ nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đồng thời thực hiện đồng bảo hiểm cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VietnamAirlines) và nhiều đối tác, khách hàng lớn trên cả nước.

Tại Hội nghị tổng kết vừa qua, VNI vinh danh và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, năm 2020 VNI liên tiếp đón nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý của Nhà nước và các tổ chức uy tín như: Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín, Danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và Doanh nghiệp tư nhân có quy mô lớn nhất Việt Nam, Cờ thi đua và Cúp Thăng Long của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng, Bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Năm 2021, VNI đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu gắn liền với kinh doanh hiệu quả và an toàn; tổng doanh thu phấn đấu đạt 2.800 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 40%. Đây là mục tiêu thách thức đối với VNI khi tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng doanh thu cao so với thị trường. VNI tin tưởng tình cảm yêu mến của Quý khách hàng, cổ đông, đối tác; sự chung sức đồng lòng của hơn 1.400 cán bộ nhân viên sẽ là nguồn năng lượng để VNI bước vào năm 2021 khởi sắc mạnh mẽ, ghi dấu những thành tựu mới và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

PV

Cùng chuyên mục

CEO thương hiệu Darvin:  “Người doanh nhân phải biết hy sinh cái tôi của riêng mình để thành công”

CEO thương hiệu Darvin: “Người doanh nhân phải biết hy sinh cái tôi...

Mặc dù chưa bao giờ nói dối ai bất cứ điều gì, nhưng doanh nhân Lê Văn Đức (Ceo thương hiệu thời trang Darvin) đã từng phải nói dối gia đình mình để họ yên tâm và tin rằng, con đường tôi chọn chắc chắn sẽ thành công và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người.
Bóng hồng truyền thông nghề “cửu vạn trên sóng nước”

Bóng hồng truyền thông nghề “cửu vạn trên sóng nước”

Yểu điệu với suối tóc dài, khuyên tai, váy áo thời trang,…nhìn chị Cao Thị Quỳnh Giao, ít ai đoán được chị làm nghề gắn bó với xe nâng, với tàu biển vận chuyển những container hàng hóa khổng lồ - ngành logistics! Từ thực tiễn công việc tại hiện trường, nay là người đứng đầu một tạp chí truyền thông chuyên ngành, có thể nói chị Quỳnh Giao là một trong số ít nữ chuyên gia am hiểu ngành Logistics tại Việt Nam.
Người giàu nhất Việt Nam mất 13 nghìn tỷ đồng; 4 người còn lại nhận lương bao nhiêu?

Người giàu nhất Việt Nam mất 13 nghìn tỷ đồng; 4 người còn lại...

Tuần qua, thông tin về tài sản người giàu nhất Việt Nam bốc hơi 13 nghìn tỷ đồng và top 5 tỷ phú người Việt nhận lương bao nhiêu đã thu hút sự chú ý của bạn đọc.
[Doanh nhân tuổi Hợi] ‘Shark’ Phú: 'Muốn khởi nghiệp phải vượt ải cô đơn'

[Doanh nhân tuổi Hợi] ‘Shark’ Phú: 'Muốn khởi nghiệp phải vượt ải...

Chấm dứt cuộc đời làm thuê để mở công ty riêng chuyên kinh doanh hàng gia dụng vào năm 2000, phải mất hàng chục năm, ông Nguyễn Xuân Phú (‘Shark’ Phú) mới khiến Sunhouse len lỏi vào hàng triệu căn bếp của người Việt. Nhớ lại hành trình khởi nghiệp của mình, từ mà ‘shark’ Phú nhấn mạnh chính là “cô đơn”.
Ông Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc Công ty CP Vũ Trụ Xanh: “Cần sự chung tay của nhiều doanh nghiệp để giúp người nghèo”

Ông Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc Công ty CP Vũ Trụ Xanh: “Cần sự chung tay...

“Nếu khó khăn cứ lấy một phần, nếu bạn ổn, xin nhường cho người khác” là lời Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc Công ty CP Vũ Trụ Xanh - người sáng chế chiếc máy phát gạo thông minh (ATM gạo) nhắn nhủ những ai đến nhận gạo hỗ trợ trong những ngày cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
Gặp khó với dòng tiền, Coteccons liệu có cân nhắc lại chiến lược không vay nợ?

Gặp khó với dòng tiền, Coteccons liệu có cân nhắc lại chiến lược...

Năm 2018, dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của Coteccons âm tới (-) 933 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên dòng tiền kinh doanh của Coteccons âm kể từ năm 2012. Điều này diễn ra trong bối cảnh kết quả kinh doanh của "ông lớn" xây dựng này không mấy khả quan, các khoản phải thu thì tăng vọt.
Nestlé Hỗ Trợ 700.000 Sản Phẩm Giúp Các Tỉnh Miền Trung Chống Dịch COVID-19

Nestlé Hỗ Trợ 700.000 Sản Phẩm Giúp Các Tỉnh Miền Trung Chống Dịch...

DNTH: Kiên định với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Công ty Nestlé Việt Nam và Công ty La Vie (thành viên của Tập đoàn Nestlé) tiếp tục phối hợp với các ban ngành hỗ trợ đội ngũ cán bộ trên tuyến đầu chống COVID-19 và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.
Tập đoàn Đất Xanh tặng gần 300 máy trợ thở và thiết bị y tế cho 6 tỉnh thành phía Nam

Tập đoàn Đất Xanh tặng gần 300 máy trợ thở và thiết bị y tế cho 6...

DNTH: Từ ngày 17/8/2021, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện, trao tặng gần 300 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC và các trang thiết bị y tế cho 6 tỉnh, thành phía Nam, bao gồm: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Bình Phước và Thành phố Hồ Chí Minh.