Thứ ba, 21/03/2023, 19:10

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Basics – Bồn cầu vệ sinh cao cấp với giải pháp bảo vệ người tiêu dùng

DN&TH; Basics là dòng sản phẩm bồn cầu vệ sinh thương hiệu uy tín đến từ Châu Âu, bồn cầu vệ sinh Basics đang khẳng định được vị thế cũng như niềm tin của đại đa số người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Tự hào khẳng định và cam kết về chất lượng

Ông Nguyễn Quang Bình Giám đốc điều hành Basics Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Tập đoàn Basics với bề dày 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho những thương hiệu hàng đầu thế giới, cùng với phương châm Chất lượng – An toàn -  Uy tín, sản phẩm bồn cầu vệ sinh Basics đã phát huy nhiều thế mạnh, công năng sử dụng trên mức mong đợi cho người tiêu dùng như: Chống tắc nghẽn từ công nghệ xả xoáy xoắn ốc 360 độ; Chống phát tán mùi hôi nhờ mực nước chờ sâu, men nano snoc chống thẩm thấu ngược ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn; Tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh, đáp ứng độ bền nhờ công nghệ đúc ly tâm liền khối, kỹ thuật xả mở vành kim kiểu mới đã tạo nên giá trị cảm xúc cho người tiêu dùng khi sở hữu dòng sản phẩm thương hiệu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi tự hào và tự tin về chất lượng sản phẩm với cam kết bảo hành sản phẩm 10 năm, bảo hành phụ kiện 3 năm và sẵn sàng đổi trả nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất”.

Ông Nguyễn Quang Bình phát biểu- GĐ Điều hành Basics Châu Á Thái Bình Dương khẳng định những ưu việt vượt bậc của sản phẩm

Giải pháp bảo vệ người tiêu dùng.

Ông Vũ Văn Khoa – Cố vấn chiến lược  Tập đoàn Basics Châu Á Thái Bình Dương

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng mua được sản phẩm bồn cầu Basics chính hãng, cùng với sự tư vấn chiến lược của tập đoàn CEO Việt Nam, sản phẩm bồn cầu Basics chỉ phân phối tại hơn 1500 đại lý chính thức trên toàn quốc. Tại cuộc họp nội bộ các Đại lý tại Thanh Hoá, ông Hà Văn Chung – Giám đốc Ủy quyền của tập đoàn Basics tại Việt Nam khẳng định: “Tôi cam kết với đại lý tại Thanh Hóa, Basics sẽ phát triển mạnh một cách rộng đều nhưng không dày đặc, cam kết sẽ thực hiện chính sách đồng giá tới tay  người tiêu dùng và chính sách chăm sóc bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp tối ưu”

Ông Hà Văn Chung  - Giám đốc Ủy quyền Basics tại Việt Nam thông qua hội nghị đem đến tính chuyên nghiệp giá trị chất lượng đến tận tay người tiêu dùng

Là một thương hiệu mạnh, Basics chủ động niêm yết và công khai minh bạch giá sản phẩm trên tất cả hệ thống đại lý. Tại cuộc họp nội bộ các đại lý tại Thanh Hóa, gần 100 đại lý chính thức đã đồng lòng thống nhất và cam kết thực hiện tất cả các chính sách của nhà máy, chung tay bảo vệ người tiêu dùng.

Hội nghị thu hút sự đồng tình cao của các đại lý

Để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng “Bỏ tiền thật được sản phẩm chính hãng, chất lượng” tập đoàn Basics sẽ tếp tục  công khai rõ ràng, chính xác, rộng khắp mỗi tỉnh 1 nhà phân phối độc quyền và các đại lý chính thức của hãng trên các phương tiện truyền thông đại chúng và sẽ mạnh tay loại bỏ những đại lý không thực hiện đúng những cam kết, chính sách của hãng tránh làm ảnh hưởng tới thương hiệu và lòng tin của khách hàng về sản phẩm. Và sẽ có những chương trình tri ân chăm sóc xứng đáng cho những đại lý tích cực, địa lý xuất sắc.

 Từng tham gia hoạt động kinh doanh phân phối nhiều dòng sản phẩn thiết bị vệ sinh uy tín, chyên nghiệp tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa nhiều năm qua Bà Huỳnh Thị Ánh – Giám đốc Nhà phân phối Khắc Ánh đã chọn Basics là sản phẩm phân phối chủ đạo phát triển các đại, lý kênh thương mại đã thực sự hài lòng về chiến lược cùng như sự phát triển bền vững của Bồn vệ sinh Bascis. Bà Huỳnh Thị Ánh chia sẻ: “Đây là dòng sản phẩm Bồn vệ sinh nhập ngoại nhưng giá lại phải chăng phù hợp với nhu cầu của thị trường, kiểu dáng đa dạng, thiết kế sang trọng. Làm việc với tập đoàn Basics, nhà phân phối chúng tôi còn được trang bị rất nhiều kiến thức kinh nghiệm hữu ích trong hoạt động kinh doanh, bán hàng. Thay mặt cho anh chị em đại lý tại Thanh Hoá, tôi xin cảm ơn tập đoàn đã đồng hành và tôi cam kết thực hiện đúng những cam kết bảo vệ người tiêu dùng”.

Nhà phân phối Khắc Ánh tự tin về sản phẩm trên phân khúc thị trường Thanh Hóa

Basics – Công nghệ kiến tạo cuộc sống!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Prudential Việt Nam - hành trình phát triển bền vững vì cộng đồng

Prudential Việt Nam - hành trình phát triển bền vững vì cộng đồng

DNTH: Vượt qua năm 2021 nhiều biến động, bên cạnh tập trung phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính cho khách hàng, Prudential cũng không ngừng sát cánh cùng người dân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, tiếp tục hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.
Mỹ phẩm Venesa: Luôn nỗ lực bảo vệ quyền lợi khách hàng

Mỹ phẩm Venesa: Luôn nỗ lực bảo vệ quyền lợi khách hàng

DNTH: Sau khi xuất hiện một số vấn đề trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Mỹ phẩm Venesa đối với khách hàng. Đơn vị này đã nghiêm túc kiểm tra, rút kinh nghiệm và chấn chỉnh, kiện toàn hoạt động của toàn hệ thống. Đồng thời, cũng khuyến cáo khách hàng về cách thức xử lý phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ, tránh những hiểu lầm cũng như rơi vào cạm bẫy lừa đảo của một số đối tượng bất lương.
Nỗ lực vì vẻ đẹp của Bờ hồ Hoàn Kiếm

Nỗ lực vì vẻ đẹp của Bờ hồ Hoàn Kiếm

DNTH: Mới đây, công trình “Kè bảo vệ Bờ hồ Hoàn Kiếm công nghệ bê tông cốt phi kim , thành mỏng , khối rỗng , liên kết module của tác giả Hoàng Đức Thảo - Tổng giám đốc Busadco” vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật năm 2020. Đây là sự ghi nhận xứng đáng với những đóng góp của tác giả Hoàng Đức Thảo.
Vua Dép Lốp: Covid-19 dìm cũng không chìm

Vua Dép Lốp: Covid-19 dìm cũng không chìm

Thương hiệu dép cao su "Vua Dép Lốp" xác định kinh doanh trực tuyến là kênh kinh doanh chiến lược của công ty chứ không phải chỉ là giải pháp tình thế, đồng thời tìm kiếm sự hợp tác với các kênh thương mại quốc tế.
Giải pháp eKYC của MB xuất sắc giành giải thưởng “Sao Khuê 2021”

Giải pháp eKYC của MB xuất sắc giành giải thưởng “Sao Khuê 2021”

DNTH: Sau hai năm liên tiếp (2019, 2020) ghi danh với giải thưởng Sao Khuê cho 2 sản phẩm ngân hàng số là: App MBBank và Biz MBBank, Ngân hàng Quân Đội (MB) mới đây một lần nữa xuất sắc được vinh danh giải thưởng Sao Khuê 2021 cho giải pháp định danh trực tuyến (eKYC).
Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha: Chặng đường 10 năm vì sức khỏe cộng đồng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha: Chặng đường 10 năm vì...

DNTH: Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã đặt ra mục tiêu “Top 10 thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam”, cùng với tâm nguyện chăm lo sức khỏe cộng đồng và góp phần phát triển ngành dược phẩm Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, Dược phẩm Abipha đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.
Công ty thời trang M2: Tưng bừng khai trương tại cơ sở mới

Công ty thời trang M2: Tưng bừng khai trương tại cơ sở mới

Với mục tiêu phát triển thị trường, vươn xa tới nhiều khu vực nhằm đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước. Vừa qua, M2 đã ra mắt điểm bán thứ 2 tại quận Long Biên, chính thức khai trương Cửa hàng tại 147 Nguyễn Văn Cừ – TP Hà Nội với tổng diện tích hơn 600m2.
Điều gì đã giúp VinSmart phát triển thần tốc ngay trong “năm thách thức” 2020?

Điều gì đã giúp VinSmart phát triển thần tốc ngay trong “năm thách...

DNTH: Đứng vững ở vị trí Top 3 thị trường điện thoại di động Việt đầy cạnh tranh chỉ sau chưa đầy 2 năm ra mắt sản phẩm, liên tiếp lập kì tích trong “năm thách thức” 2020, VinSmart được xem là nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp Việt vượt khó với tinh thần tiên phong, không ngừng sáng tạo và cải tiến công nghệ.