Thứ hai, 29/05/2023, 17:05

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Doanh nghiệp và tiêu dùng Công Nghệ

BlueAds đưa giải pháp thông minh thuê tài khoản quảng cáo Facebook, Tiktok

DNTH: Thuê tài khoản quảng cáo Facebook, Tiktok hiện đang là nhu cầu của nhiều đơn vị, cá nhân, vậy đâu là cách chọn đơn vị uy tín? BlueAds Vietnam đã đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Những ngày qua việc sử dụng Chat Gpt trở nên vô cùng “hot”. Trước nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi sử dụng dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo Facebook, Tiktok chúng tôi đã thử nghiệm sử dụng công cụ Chat Gpt để tìm hiểu về nội dung này. Vậy Chat Gpt nói gì về việc thuê tài khoản quảng cáo facebook, tiktok và cách để lựa chọn các đơn vị uy tín điển hình như BlueAds Vietnam.

blueads-dua-giai-phap-thong-minh-thue-tai-khoan-quang-cao-facebook-tiktok-hinh-anh01141049695
BlueAds Vietnam là một trong những nhà quản lý tài khoản quảng cáo cao cấp. Đơn vị uy tín phân phối và cung cấp tài khoản quảng cáo đối với các cá nhân, đại lý, công ty quảng cáo

Ngày nay, thuê tài khoản quảng cáo Facebook, hay tiktok là một hình thức dịch vụ mới nhưng đang được các tập thể, cá nhân kinh doanh cả trong và ngoài nước ưa chuộng và ưu tiên đầu tư để có thể tiếp cận tới người tiêu dùng và gia tăng doanh số. Đây được đánh giá là một phương án thông minh, mang lại hiệu quả ổn định nhanh chóng và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

Khi sử dụng công cụ Chat Gpt để tìm hiểu về vấn đề này phóng viên đã có những trải nghiệp thú vị. Theo đó Chat Gpt cho rằng:

Khi bạn quyết định thuê tài khoản quảng cáo Facebook, bạn cần biết một số điều sau:

Mục tiêu quảng cáo: Bạn cần xác định rõ mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của mình, ví dụ như tăng lượng khách hàng hoặc tăng bán hàng.

Đối tượng khách hàng: Bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận với chiến dịch quảng cáo của mình.

Nội dung quảng cáo: Bạn cần xác định nội dung của chiến dịch quảng cáo của mình, bao gồm định dạng và nội dung của quảng cáo.

Ngân sách quảng cáo: Bạn cần xác định ngân sách cho chiến dịch quảng cáo của mình và cách bạn muốn sử dụng ngân sách đó.

Kế hoạch chiến dịch: Bạn cần xác định kế hoạch chiến dịch quảng cáo, bao gồm thời gian bắt đầu và kết thúc, cách để đo lường hiệu quả và cách để tối ưu hóa chiến dịch.

Được biết đến là đơn vị trong nhóm tiên phong của phát triển xu hướng thuê tài khoản quảng cáo Facebook, Tiktok, BlueAds Vietnam đã có những bước phát triển nhảy bậc khi thị trường sôi động và góp phần định hướng thị trường, giải thiểu những khó khăn, rủi ro cho khách hàng. Theo BlueAds Vietnam khi các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu chạy quảng cáo trên facebook hoặc tiktok thì đơn vị này sẽ đảm trách nhiệm vụ cung cấp tài khoản chạy, thay vì khách hàng tự chạy bằng tài khoản cá nhân thì việc thuê BlueAds Vietnam sẽ an toàn hơn, tài khoản khỏe hơn, hạn chế hoặc sẽ khắc phục nhanh tình huống bị facebook cấm quảng cáo, hay các vấn đề phát sinh khác... như khi chạy bằng tài khoản doanh nghiệp tự tạo.

Có nhiều lý do tại sao một công ty hoặc doanh nghiệp nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook, tiktok:

Tiếp cận với một đối tượng khách hàng lớn: Facebook có hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, cho phép bạn tiếp cận với một đối tượng khách hàng rộng và đa dạng.

Tùy chỉnh đối tượng khách hàng: Với tính năng tùy chỉnh đối tượng khách hàng, bạn có thể chỉ tiếp cận với những người có nhu cầu và sở thích tương tự với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tối ưu hóa chi phí quảng cáo: Facebook cung cấp tính năng tối ưu hóa chi phí quảng cáo, cho phép bạn chỉ trả cho những lần hiển thị quảng cáo có hiệu quả.

Tăng tốc độ quảng cáo: Với tính năng tự động hoá và tốc độ nhanh, bạn có thể tạo ra và triển khai chiến dịch quảng cáo nhanh chóng và hiệu quả.

Đo lường hiệu quả quảng cáo: Facebook cung cấp các công cụ đo lường hiệu quả quảng cáo, cho phép bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả.

Hơn thế nữa, khi bạn lựa chọn đơn vị uy tín như BlueAds Vietnam để thuê tài khoản quảng cáo Facebook, Tiktok, bạn sẽ nhận được những lợi ích như: Không bị khoá tài khoản quảng cáo. Bởi quy trình xét duyệt nội dung của các bên cho thuê cực kỳ nghiêm ngặt nên trường hợp tài khoản bị khóa rất hiếm. Nếu trong trường hợp tài khoản có bị khóa, đơn vị cho thuê sẽ ngay lập tức cung cấp cho khách một tài khoản khác để chuyển camp. Không cần lo về thẻ thanh toán. Khách chỉ cần chuyển khoản ngân sách và phí thuê. Không bị giới hạn ngân sách. Hầu hết bên cho thuê tài khoản quảng cáo đều đã chạy nhiều sản phẩm cùng mức ngân sách cực kỳ cao nên ngưỡng ngân sách là vấn đề không cần lo lắng. Không bị giới hạn ngân sách. Điều này rất hữu ích với khách hàng khi khách muốn chạy ngân sách lớn bao nhiêu cũng được, chỉ cần đạt mức tối thiểu mà bên cho thuê quy định. Không giới hạn chiến dịch quảng cáo. Với những ưu điểm về tài khoản quảng cáo của BlueAds Vietnam https://blueadsvietnam.com/, ngày càng nhiều khách hàng cả trong nước và quốc tế lựa chọn BlueAds Vietnam là đối tác chiến lược để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Không thể phủ nhận những lợi ích nổi bật của BlueAds Vietnam đem đến cho khách hàng khi Bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng mong muốn bằng cách sử dụng thông tin về địa điểm, tuổi, giới tính, sở thích và nhu cầu. Tăng lượng khách hàng tiềm năng: Quảng cáo trực tuyến giúp bạn tăng số lượng khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội để họ trở thành khách hàng thân thiết.

Tăng uy tín thương hiệu: Khi các khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn trên Facebook hoặc TikTok, họ có thể biết thêm về thương hiệu của bạn và tăng uy tín cho thương hiệu của bạn.

Chi tiết liên hệ: https://blueadsvietnam.com/

Trụ sở chính: Khu 4, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0985 390 886

Email: winfamo@gmail.com

Fanpage: Blue Ads Việt Nam

PV

Cùng chuyên mục

Phê duyệt đề án “xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập"

Phê duyệt đề án “xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát...

DNTH: Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập nhằm hiện đại hóa, chuyển đổi số công tác kiểm soát tài sản, thu nhập, thiết lập hạ tầng công nghệ thông tin, các quy trình, quy định phục vụ việc hệ thống hóa, cập nhật, lưu trữ, bảo vệ an toàn và cung cấp chính xác, đầy đủ, kịp thời về bản kê khai, kết luận xác minh tài sản, thu nhập và các dữ liệu khác có liên quan đến việc kiểm soát tài sản, thu nhập theo quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng và các quy định khác liên quan để góp phần phòng ngừa, phát hiện, xử lý tham nhũng.
Nhiều người dân vẫn chưa hiểu cách sử dụng app khai báo y tế NCOVI

Nhiều người dân vẫn chưa hiểu cách sử dụng app khai báo y tế NCOVI

Mặc dù ứng dụng khai báo y tế toàn dân NCOVI đã ra mắt nhưng đến nay vẫn có nhiều người chưa hiểu và chưa sử dụng được ứng dụng này. Phóng viên VietTimes đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Phú Tiến, Phó cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ thông tin và Truyền thông xung quanh việc triển khai ứng dụng NCOVI.
Các trang web Việt Nam “hứng” hơn 6.200 cuộc tấn công mạng trong 6 tháng đầu năm

Các trang web Việt Nam “hứng” hơn 6.200 cuộc tấn công mạng trong 6...

Tính từ đầu năm đến nay, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) - Bộ TT&TT đã ghi nhận 6.219 sự cố tấn công mạng vào các trang web của Việt Nam. Trong đó có 2.155 sự cố tấn công lừa đảo (phishing), 3.824 trường hợp sự cố tấn công thay đổi giao diện (deface) và 240 sự cố website bị nhiễm mã độc (malware).
Sau Viettel và Mobifone, đến lượt VNPT được cấp phép thử nghiệm 5G

Sau Viettel và Mobifone, đến lượt VNPT được cấp phép thử nghiệm 5G

VNPT là nhà mạng thứ 3 tại Việt Nam vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép thử nghiệm 5G. Trước đó Viettel và Mobifone đều đã nhận được giấy phép này, đặc biệt Viettel đã thực hiện kết nối chính thức trên mạng di động 5G tại Việt Nam.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: “Phải để người dân vùng sâu vùng xa thanh toán tiền điện, nước… qua tài khoản viễn thông”

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: “Phải để người dân vùng sâu vùng...

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết, Chính phủ đã chỉ đạo không chỉ kết nối ví điện tử với tài khoản ngân hàng mà còn nghiên cứu kết nối ví điện tử với tài khoản viễn thông. Tới đây chúng ta sẽ phải làm bùng nổ thanh toán trên di động.
Dấu mốc khởi đầu cho một câu chuyện lớn hơn

Dấu mốc khởi đầu cho một câu chuyện lớn hơn

“Chúng ta hãy cùng coi đây là dấu mốc khởi đầu cho một câu chuyện lớn hơn nhiều, đó là chuyển đổi số trong ngành y tế, hướng tới quốc gia số”, Thủ tướng nói và mong muốn14.000 cơ sở y tế trên toàn quốc tổ chức thành công nền tảng được khai trương hôm nay, 18/4.
VinAI công bố  nghiên cứu khoa học tại hội nghị số 1 trên thế giới về trí tuệ nhân tạo - NeurIPS 2019

VinAI công bố nghiên cứu khoa học tại hội nghị số 1 trên thế giới...

DNTH: Ngày 13.12, Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã công bố hai kết quả nghiên cứu khoa học đầu tiên tại NeurIPS - Hội nghị số 1 trên thế giới về trí tuệ nhân tạo tại Canada và được coi là “Oscar trong AI và máy học”. Việt Nam là nước thứ hai trong khu vực có công trình được công bố tại hội nghị này.
Bộ TT&TT: Ra mắt nền tảng cung cấp dịch vụ điều hành an toàn, an ninh mạng

Bộ TT&TT: Ra mắt nền tảng cung cấp dịch vụ điều hành an toàn, an ninh...

Sự kiện ra mắt “Nền tảng cung cấp dịch vụ điều hành an toàn, an ninh mạng (SOC) đáp ứng yêu cầu kết nối dữ liệu, chia sẻ thông tin” góp phần đảm bảo an toàn, an ninh mạng cho quá trình chuyển đổi số quốc gia theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.