Chủ nhật, 27/11/2022, 05:05

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Bước đột phá trong hợp tác chiến lược giữa Thịnh Phát Group và Cen Homes

DNTH: Sáng 09/12/2020, lễ ký kết hợp tác chiến lược các dự án bất động sản giữa Công ty CP Thịnh Phát Group và Công ty CP TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ - Cen Homes, tập trung vào 2 vùng BĐS lớn đó là Quảng Ninh và Thanh Hóa đã diễn ra tại Hà Nội.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư phân phối hai dự án tại Quảng Ninh và Thanh Hóa là sự kiện nằm trong chiến lược thực hiện mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng và có giá trị đầu tư bền vững.Theo đó, Cen Homes sẽ là đối tác chiến lược của Thịnh Phát Group trong việc phân phối các dự án trong thời gian sắp tới.

Tới tham dự buổi ký kết, cóÔng Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát Group; Ông Trần Duy Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group; Ông Trần Nam Chung – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group; Ông Dương Việt Anh – Thành viên HĐQT Công ty CP Thịnh Phát Group.

Về phía Cen Group, ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group; Ông Chu Hữu Chiến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản – Cen Land; Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Ngôi nhà Thế Kỷ - Cen Homes.

Thịnh Phát Group được thành lập từ năm 2002, là một trong những tổng thầu thi công xây dựng uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.Đồng thời, đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực như: nhận thầu thi công xây dựng các công trình, đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư giáo dục, thương mại – dịch vụ - khách sạn. Công ty CP Thịnh Phát Group luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh và kỹ thuật tiên tiến vào các công trình, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật và đáp ứng đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, đẳng cấp hiện đại nhất.

Cen Homes được biết đến là đơn vị cung cấp nền tảng giao dịch Bất động sản trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Cen Homes đang giới thiệu 500 dự án và trung bình giao dịch mỗi tháng khoảng 800 sản phẩm. Đặc biệt, với việc Cen Homes triển khai hệ thống các công ty thành viên tại các khu vực Bất động sản tiềm năng cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu thị trường sẽ giúp khách hàng có được thông tin chính xác, nhanh nhạy nhất về dự án.

Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch  HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch  HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group chia sẻ: “Sự hợp tác giữa Thịnh Phát và Cen Homes hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt giữa các tiện ích của dự án đến gần hơn với những chủ nhân xứng đáng.Việc ký kết hợp tác hôm nay sẽ là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Công ty CP Thịnh Phát Group và Công ty CP TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ - Cen Homes. Trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình, Cen Homes sẽ tiếp tục làm hài lòng các chủ đầu tư và mang lại những giá trị sản phẩm tốt nhất cho người dân”.

Việc hợp tác giữa Thịnh Phát Group cùng Cen Homes nhằm phát triển đa dạng các dự án bất động sản theo đúng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng, cũng như mở rộng thêm kênh phân phối uy tín đến khách hàng.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group chia sẻ về "mối duyên" hợp tác với Thịnh Phát Group.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Groupnhấn mạnh: “Thịnh Phát Group là một công ty kinh doanh đầu tư phát triển về hạ tầng rất tốt trong nhiều lĩnh vực. Đây là một trong những chủ đầu tư đầu tiên mà chúng tôi chính thức ký kết với Cen Homes.Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược sẽ là tiền đề cho sự hợp tác vững chắc hai bên cũng như là đảm bảo trong sản phẩm của Thịnh Phát sau này ra thị trường sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt.Cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư đã lựa chọn Cen Homes là đối tác phân phối các sản phẩm của Thịnh Phát Group trong tương lai”.

Việc ký kết hợp tác đầu tư chiến lược giữa Thịnh Phát Group và Cen Homes sẽ mở ra mối quan hệ tốt đẹp, nhằm mở rộng mạng lưới dự án, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng đối với những sản phẩm bất động sản đỉnh cao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Ký kết hợp tác giữa Thịnh Phát Group và Cen Homes:

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối các dự án bất động sản giữa Thịnh Phát Group & Cen Homes

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án “Trung tâm đa chức năng – Phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa khởi đầu cho sự hợp tác giữa Thịnh Phát Group & Cen Homes

Giám đốc đối ngoại Doãn Hồng Nhung chụp ảnh cùng các đại biểu tham dự lễ ký kết hợp tác chiến lược

Quang cảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

“Cái bắt tay” chiến lược giữa Thịnh Phát Group và Cen Homes không đơn thuần là mối quan hệ kinh doanh giữa hai doanh nghiệp mà còn là sự kết hợp được thị trường hết sức mong đợi, nhằm đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng cao của Thịnh Phát Group đến gần hơn với các khách hàng. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mở ra những hoạt động kinh doanh mới với những thành công mới rực rỡ cho cả đôi bên.Hy vọng rằng, sự hợp tác chiến lược này sẽ mang tới những thành công tốt đẹp, tạo nên nhiều bước đột phá mới cho sự phát triển lớn mạnh của Thịnh Phát Group và Cen Homes.

Hoàng Diệp - Linh Nhi

Cùng chuyên mục

Tôi muốn người dân được sử dụng tiện ích ngay tại đất nước mình

Tôi muốn người dân được sử dụng tiện ích ngay tại đất nước mình

"Lâu nay, có những vấn đề chúng ta nghĩ cao siêu, không dám mơ tới và có phần hơi sính ngoại. Vì vậy, khi triển khai chương trình, dự án, đề án gì thường không tự tin và hay nghĩ đến việc thuê chuyên gia, mua công nghệ, nhập khẩu thiết bị nước ngoài, vừa tốn công sức, tiền của, thậm chí chi phí gấp nhiều lần; trong lúc có thể thực hiện tốt, hiệu quả nhiều chương trình ngay trên đất nước của mình" - Tiến sỹ, Viện sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiến bộ (AIC Group) chia sẻ khi chuẩn bị cho ra mắt bộ ứng dụng công nghệ phục vụ đời sống dành riêng cho người khiếm thị, khiếm thanh, khiếm thính cho người dân Việt Nam.
Điện lực Hương Sơn: Nước uống miễn phí - Hành động nhỏ ý nghĩa lớn

Điện lực Hương Sơn: Nước uống miễn phí - Hành động nhỏ ý nghĩa...

DNTH: Thời tiết những ngày vừa qua diễn biến rất phức tạp, trên địa bàn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh nhiều đợt nắng nóng kéo dài, nền nhiệt có thời điểm lên đến 42 độ C. Ngoài công việc chuyên môn tập trung cao độ trong việc cung cấp điện ổn định những ngày nắng nóng, Điện lực Hương Sơn đã đồng hành, chia sẻ với nhân dân bằng việc làm thiết thực đó là đặt các bình nước uống tinh khiết miễn phí tại sảnh cơ quan và các phòng giao dịch khách hàng đang góp phần xoa dịu sức nóng.
Ký sự 6 năm kinh hoàng của một DN thành đạt từng là con nghiện ma túy Kỳ 8: Dí dao vào cổ bé gái, bịa chuyện chặt tay dọa chị

Ký sự 6 năm kinh hoàng của một DN thành đạt từng là con nghiện ma túy...

"Khi viết những dòng này, tôi đã khóc, khóc vì thương ánh mắt của cháu bé mà tôi định giết hôm đó, thương sự đốn mạt do ma túy chỉ lối đưa đường của tôi hôm đó" - Lê Trung Tuấn.
Chung sức để DN hạn chế được ảnh hưởng dịch COVID-19

Chung sức để DN hạn chế được ảnh hưởng dịch COVID-19

Theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, trước mắt Việt Nam cần tập trung nỗ lực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm…Đồng thời, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 11-CT-TTg ngày 04/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp cần nỗ lực tìm giải pháp chủ động tự tháo gỡ khó khăn.
Tỷ phú Trần Bá Dương và Thaco tăng sở hữu tại Thuỷ sản Hùng Vương lên hơn 35% vốn

Tỷ phú Trần Bá Dương và Thaco tăng sở hữu tại Thuỷ sản Hùng Vương...

Ô tô Trường Hải (THACO, THA) đăng ký mua gần 59.63 triệu cổ phiếu, giao dịch dự kiến thực hiện từ 27/3 - 25/4/2020. Mục đích nhằm đầu tư tài chính, thông qua phương thức thoả thuận. Nếu thành công, THACO sẽ chính thức trở thành cổ đông lớn của HVG với tỷ lệ sở hữu 26,26%.
THILOGI cung ứng dịch vụ vận chuyển gia súc chuyên nghiệp

THILOGI cung ứng dịch vụ vận chuyển gia súc chuyên nghiệp

DNTH: Phát triển dịch vụ logistics phục vụ ngành chăn nuôi từ sản xuất, chế biến, đến phân phối với quy mô lớn, giải pháp tối ưu, Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải (THILOGI) đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, đồng hành cùng các doanh nghiệp chăn nuôi trong sản xuất và kinh doanh.
Ứng phó với đại dịch Covid - 19: Doanh nghiệp phản ánh, bộ, ngành gỡ khó

Ứng phó với đại dịch Covid - 19: Doanh nghiệp phản ánh, bộ, ngành gỡ...

DNTH: Trong bối cảnh đại dịch Covid - 19 ngày càng phức tạp và đang tác động tiêu cực đến sản xuất, ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp (DN). Nhằm hỗ trợ kịp thời để DN từng bước vượt qua đại dịch, các bộ, ngành đã và đang có chính sách cụ thể, thiết thực. Cổng TTĐT Chính phủ thực hiện loạt bài viết về những kiến nghị của DN và giải pháp được các cơ quan chức năng tập trung tháo gỡ cho sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” mà Chính phủ đề ra.
“Nữ hoàng hột vịt” Ba Huân

“Nữ hoàng hột vịt” Ba Huân

Năm 2016, bà là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Nông dân điển hình” của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp quốc (FAO) khu vực châu A - Thái Bình Dương.