Thứ hai, 25/09/2023, 21:11

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

Cập nhật lãi suất ngân hàng HDBank tháng 4/2022

DNTH: Tháng 4 này, lãi suất ngân hàng HDBank cao nhất hiện ở mức 7,15%/năm áp dụng cho kỳ hạn 13 tháng với điều kiện số tiền gửi từ 300 tỷ đồng trở lên, tăng so với tháng trước.
4948-hdbank-3
Cập nhật lãi suất ngân hàng HDBank tháng 4/2022.
 

Lãi suất ngân hàng HDBank tháng 4 - khách hàng cá nhân

Sang tháng 4, biểu lãi suất tiết kiệm Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) được điều chỉnh tăng tại đa số kỳ hạn so với tháng trước. Do đó, phạm vi lãi suất hiện nay dao động từ 3,4%/năm đến 7,15%/năm dành cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, tiền gửi tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng được ngân hàng HDBank đồng loạt điều chỉnh tăng 0,4 điểm %. Theo đó, lãi suất triển khai cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng ở mức là 3,4%/năm; còn các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng áp dụng với lãi suất là 3,5%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ cùng được hưởng lãi suất là 5,1%/năm, tương ứng có cùng mức tăng là 0,1 điểm %.

Tại kỳ hạn phổ biến là 12 tháng, lãi suất ngân hàng HDBank áp dụng theo một trong 2 mức sau: loại 1 áp dụng ở mức 7,1%/năm dành cho các khoản tiền gửi từ 300 tỷ đồng trở lên, tăng 0,3 điểm %. Loại 2 áp dụng ở mức 5,85%/năm cho các khoản tiết kiệm dưới 300 tỷ đồng, tức tăng 0,2 điểm %.

Tương tự, khách hàng cũng nhận được một trong hai mức lãi suất tương ứng với 2 loại tiền gửi khi gửi tiền tại kỳ hạn 13 tháng, theo đó: loại 1 áp dụng ở mức 7,15%/năm cho các khoản tiết kiệm từ 300 tỷ đồng trở lên. Loại 2 áp dụng ở mức 6%/năm dành cho các khoản tiền dưới 300 triệu đồng. Mức tăng giống như đối với 2 loại của kỳ hạn 12 tháng.

Ngoài ra tại kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng, HDBank tiếp tục duy trì các mức lãi suất tương ứng là 5,55%/năm và 5,65%/năm. Còn tại hai kỳ hạn dài nhất là 24 tháng và 36 tháng, lãi suất tiền gửi cùng được ấn định ở mức không đổi là 5,45%/năm.

Như vậy, lãi suất cao nhất tại ngân hàng HDBank hiện nay được ghi nhận ở mức 7,15%/năm và được triển khai cho kỳ hạn 13 tháng với điều kiện số tiền gửi từ 300 triệu đồng trở lên.

4411-hdbank-1
Nguồn: HDBank.
 

Riêng các khoản tiền gửi ngắn hạn như 1 ngày và 1 tuần tiếp tục được quy định với lãi suất tương đối thấp là 0,1%/năm; trong khi lãi suất cho kỳ hạn 2 tuần và 3 tuần vẫn giữ các mức lần lượt là 0,15%/năm và 0,2%/năm.

Bên cạnh hình thức tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, HDBank còn triển khai các hình thức tiết kiệm lĩnh lãi khác như: lĩnh lãi trước (3,3%/năm - 5,6%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (lãi suất 3,4%/năm - 5,8%/năm), lĩnh lãi hàng quý (5%/năm - 5,7%/năm), lĩnh lãi mỗi 6 tháng (5,1% - 5,7%/năm), lĩnh lãi hàng năm (5,1% - 5,3%/năm).

Lãi suất tiết kiệm online

Cũng trong tháng 4, lãi suất tiền gửi online tại HDBank cũng được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn. Khung lãi suất do đó hiện có phạm vi từ 3,8%/năm đến 6,15%/năm áp dụng cho thời gian gửi tiền 1 tháng - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Khi đăng ký khoản tiết kiệm online, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn khi gửi tiền tại quầy với biên độ dao động từ 0,1%/năm đến 0,7%/năm tuỳ kỳ hạn. Mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại sản phẩm tiết kiệm này vẫn là 6,15%/năm dành cho các khoản tiền có kỳ hạn 36 tháng.

4553-hdbank-2
Nguồn: HDBank.
 
T.H
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Diễn biến mới tại Eximbank: Lộ diện 7 ứng viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới, cựu Chủ tịch Lương Thị Cẩm Tú trở lại

Diễn biến mới tại Eximbank: Lộ diện 7 ứng viên Hội đồng quản trị...

DNTH: Bà Lương Thị Cẩm Tú là thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank đương nhiệm duy nhất được đề cử vào HĐQT nhiệm kỳ VII 2020 – 2025. Bên cạnh việc tự đề cử, bà Tú còn nhận được sự ủng hộ của CTCP Chứng khoán Bảo Minh và 5 cổ đông cá nhân khác.
Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh

Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sản...

DNTH: Chia sẻ khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp sau tác động của đại dịch Covid-19, bám sát chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi, lãi suất thấp, tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn với chi phí hợp lý, khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.
Xăng dầu trong cuộc chơi mới

Xăng dầu trong cuộc chơi mới

Chỉ một trạm xăng của Nhật ở Việt Nam đã gây "sóng gió" trên thị trường xăng dầu vốn bình lặng suốt nhiều năm
Thủ tướng: Thuế tài sản cần đánh vào người giàu

Thủ tướng: Thuế tài sản cần đánh vào người giàu

Lãnh đạo Chính phủ đặt ra nhiều vấn đề còn vướng tại dự thảo Luật Thuế tài sản, đề nghị Tổ tư vấn kinh tế góp ý.
Ngân hàng triển khai vay online: Người dân thêm an tâm mùa dịch

Ngân hàng triển khai vay online: Người dân thêm an tâm mùa dịch

DNTH: Khách hàng không cần mất thời gian đến quầy giao dịch, không còn lo lắng tiếp xúc mùa dịch, quy trình thẩm định hồ sơ được rút ngắn, giải ngân nhanh chóng… là những ưu điểm nổi bật của hình thức vay online đang được đông đảo khách hàng đón nhận và hưởng ứng.
Lợi nhuận quý I SHB đạt 3.227 tỷ đồng, tăng 94% so với cùng kỳ

Lợi nhuận quý I SHB đạt 3.227 tỷ đồng, tăng 94% so với cùng kỳ

DNTH: Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2022 với các kết quả kinh doanh rất khả quan. Với mức lợi nhuận trước thuế đạt 3.227 tỷ đồng, SHB đã lọt vào Top 5 ngân hàng TMCP tư nhân có lợi nhuận cao nhất quý I.
Đồng VND đang đối diện áp lực giảm giá

Đồng VND đang đối diện áp lực giảm giá

DNTH: Việc tăng giá của USD trên thị trường thế giới, kết hợp với khoảng cách giữa tỷ giá tự do và tỷ giá liên ngân hàng được nới rộng đang khiến áp lực phải giảm giá VND tăng cao...
Lão ‘khùng’ lăn mình trên cát, chỉ nhặt trứng mỗi năm thu tiền tỷ

Lão ‘khùng’ lăn mình trên cát, chỉ nhặt trứng mỗi năm thu tiền tỷ

Người đàn ông 50 tuổi ở Hà Tĩnh bị cho là “khùng” khi nuôi thả vịt trên bãi cát hoang hóa. Nhưng nhờ đó, mỗi ngày ông thu về 3.000 quả trứng, cho doanh thu cả tỷ đồng mỗi năm.