Thứ bảy, 25/09/2021, 07:35

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

CEO Nguyễn Thị Ánh xúc động tặng áo ấm cho học sinh nghèo tại quê nhà

DNTH: Sáng ngày 6/1, chị Nguyễn Thị Ánh – CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor đã cùng đội ngũ đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Phúc Lợi (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái). Đây cũng là nơi chị Ánh lớn lên và gắn bó trong suốt tuổi thơ của mình.

Trường Tiểu học Phúc Lợi là một trong những ngôi trường còn nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số. Chị Ánh nhớ lại: “Trong ký ức của tôi, tôi nhớ rất rõ các bạn ở các xã xa thị trấn phải vất vả như thế nào để đến trường. Ngày xưa, nhiều trường chỉ được lợp đơn xơ bằng những tấm phen, nứa. Ngày nay, nhiều ngôi trường đã được xây dựng khang trang hơn. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều các em học sinh còn nghèo, phải lặn lội đường xá xa xôi để tìm con chữ..”

CEO Nguyễn Thị Ánh chia sẻ tại chương trình

Tiếp nối sứ mệnh “Cùng bạn thay đổi tư duy, tạo ra thế giới thịnh vượng, tự do, hạnh phúc”, chị Nguyễn Thị Ánh và Hathor Group mong muốn sẽ mang hơi ấm tới cho các em nhỏ vùng cao, giúp các em đón một cái Tết đầm ấm. Trong chương trình lần này, Hathor Group đã dành tặng 278 chiếc áo phao ấm, 61 chăn ấm, 61 chiếc gối, 566 cuốn vở, 278 thùng mỳ tôm và 278 vỉ sữa với tổng giá trị gần 90 triệu đồng. Để có thể mang đến những món quà ý nghĩa này, ban lãnh đạo và đội ngũ Hathor Group đã cùng các chủ spa trên cả nước và các nhà hảo tâm chung tay quyên góp.

Những món quà tuy không có giá trị vật chất quá lớn, nhưng nó là sự sẻ chia mà tôi và đội ngũ Hathor Group dành tặng cho các em, mong các em luôn được tạo điều kiện tốt nhất để tiếp tục đến trường. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới cha mẹ các em vì đã cho các em có những điều tốt nhất để các em được đến trường dù hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.” – Chị Ánh chia sẻ thêm.

Thay mặt toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Phúc Lợi, thầy Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phúc Lợi chia sẻ: “Trường Tiểu học Phúc Lợi có 3 điểm trường với hơn 700 em học sinh, đa phần là người đồng bào dân tộc Dao, Mán... và hơn 90% học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày, các em phải vượt qua một chặng đường dài để có thể tới trường. Với những em ở qua xa điểm trường, các em ở lại bán trú.

Thời gian qua, trường Tiểu học Phúc Lợi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như các doanh nghiệp. Các em học sinh được hỗ trợ sữa, quần áo... và các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Nguyễn Thị Ánh cùng đội ngũ Hathor Group đã quan tâm, giúp đỡ tới các em học sinh của nhà trường.”

Đặc biệt, trong chuyến thiện nguyện này, chị Ánh đã đi cùng cả chồng và con trai của mình. Theo chị, đây là cách để con trai của chị sớm hiểu được tinh thần tương thân tương ái, biết sẻ chia với những khó khăn của người khác.

Những món quà mà học sinh Tiểu học Phúc Lợi nhận được hôm nay không có giá trị vật chất quá lớn, nhưng chắc chắn sẽ giúp các em cảm thấy ấm áp hơn khi Tết đến, xuân về và có thêm động lực để tiếp bước đến trường.

Minh Vân

Cùng chuyên mục

BIDV đạt lợi nhuận trước thuế 7.254 tỷ trong 9 tháng đầu năm

BIDV đạt lợi nhuận trước thuế 7.254 tỷ trong 9 tháng đầu năm

Lợi nhuận của BIDV trong 9 tháng đầu năm nay tăng 30% so với cùng kỳ năm trước và đã hoàn thành 78% kế hoạch cả năm.
Chịu tác động kép từ Nghị định 100 và Covid-19, Bia Hà Nội lỗ gần trăm tỷ trong quý 1/2020

Chịu tác động kép từ Nghị định 100 và Covid-19, Bia Hà Nội lỗ gần...

Kết quả kém tích cực của Habeco trong quý 1 do chịu ảnh hưởng kép từ quy định sử dụng rượu bia (Nghị định 100) và đại dịch Covid-19 khiến sản lượng tiêu thụ sụt giảm so với cùng kỳ. Trong quý 1/2020, doanh thu thuần của Habeco chỉ đạt 774 tỷ đồng, giảm 51% so với cùng kỳ năm trước.
Gây bất ngờ với khoản lỗ lớn 354 tỷ trong quý 2, ông trùm sân bay ACV sẽ tiếp tục kém sắc: Một phần do hỗ trợ các công ty khác cùng ngành

Gây bất ngờ với khoản lỗ lớn 354 tỷ trong quý 2, ông trùm sân bay ACV...

ACV sẽ tiếp tục hỗ trợ trong 6 tháng cuối năm 2020 và đầu năm 2021, từ đó điều chỉnh giảm dự báo doanh thu mảng phi hàng không của ACV thêm 30%/19% trong năm 2020/2021, một phần đến từ việc ACV hỗ trợ các công ty khác cùng ngành.
Một doanh nghiệp kinh doanh kềm, chi trả cổ tức hàng chục phần trăm mỗi năm nhưng giá cổ phiếu chưa tới 2.000 đồng

Một doanh nghiệp kinh doanh kềm, chi trả cổ tức hàng chục phần trăm...

DNTH: Lợi nhuận sau thuế 5 năm gần đây đều quanh quanh mức 30 tỷ đồng mỗi năm.
Tỷ phú "gàn" và hành trình ghép nho dại vùng nắng hạn Tháp Chàm

Tỷ phú "gàn" và hành trình ghép nho dại vùng nắng hạn Tháp Chàm

Hơn nửa đời người găn bó với cây nho, ông Sáu Lang luôn mong muốn áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, nâng cao giá trị của loại quả đã làm nên thương hiệu cho vùng đất nắng hạn Ninh Thuận. Những ngày đầu áp dụng ghép, trồng nho giống mới lên gốc nho dại, nhiều người kêu ông Lang là "gàn, khùng...".
Doanh nghiệp nhỏ cần quan tâm bảo mật trang web

Doanh nghiệp nhỏ cần quan tâm bảo mật trang web

Các doanh nghiệp nhỏ cũng dễ bị tấn công như các công ty lớn. Phát hiện quan trọng này được đăng tải trong báo cáo bảo mật trang web của GoDaddy, nền tảng đám mây lớn nhất thế giới dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ.
Phút giây ấn tượng

Phút giây ấn tượng

Sáng nay (13.10), tại Hà Nội, đã diễn ra sự kiện lãnh đạo T.Ư Hội ND Việt Nam "Gặp mặt các đại biểu và trao bằng khen của Trung ương Hội cho nông dân Việt Nam xuất sắc 30 năm đổi mới" cho 87 nông dân Việt Nam xuất sắc 30 năm đổi mới.
Hỗ trợ ít nhất 100.000 doanh nghiệp chuyển đổi số

Hỗ trợ ít nhất 100.000 doanh nghiệp chuyển đổi số

Tới năm 2025, tối thiểu 100.000 doanh nghiệp được hỗ trợ kỹ thuật về chuyển đổi số, theo chương trình vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố.