Thứ sáu, 02/12/2022, 13:04

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Chính thức đưa vào sử dụng trụ sở mới của Công ty Điện lực Nam Từ Liêm

DNTH: Sau thời gian khẩn trương triển khai xây dựng, công trình trụ sở Công ty Điện lực Nam Từ Liêm (tại Tổ dân phố số 5 Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng kể từ ngày 30/7/2018.

Trụ sở mới khang trang của Công ty Điện lực Nam Từ Liêm

 Công trình có kiến trúc hiện đại với hình thức cân đối, hòa nhập với cảnh quan chung, có mặt bằng công năng linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu tiết kiệm năng lượng.

Công ty Điện lực Nam Từ Liêm đang quản lý, cung ứng điện cho hơn 80.000 khách hàng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, với nhiệm vụ cung ứng điện an toàn, liên tục phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, an ninh, quốc phòng của các tổ chức, doanh nghiệp và sinh hoạt của nhân dân. Đồng thời, Công ty cũng luôn sẵn sàng ứng trực để đảm bảo điện cho các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao diễn ra trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Buổi chào cờ trang nghiêm của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Nam Từ Liêm vào đầu giờ sáng thứ hai hàng tuần

Việc kịp thời đưa vào sử dụng nhà điều hành Điện lực Nam Từ Liêm giúp cho CBCNV có điều kiện ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường công tác quản lý điều hành, tạo thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch liên hệ công tác.

CBCNV Công ty Điện lực Nam Từ Liêm với khí thế mới, trong môi trường mới

Các giao dịch viên luôn niềm nở tiếp thu ý kiến khách hàng

CBCNV Điện lực Nam Từ Liêm luôn hăng say, hào hứng với công việc

 Sau nhiều năm làm việc tại các trụ sở tạm, trụ sở thuê, mượn (2002-2018 – 16 năm), nay Công ty được chuyển về trụ sở mới khang trang, sạch đẹp, toàn bộ CBCNV Công ty vô cùng phấn khởi. Điều kiện làm việc được đảm bảo giúp cho CBCNV yên tâm công tác, tạo động lực cho toàn thể CBCNV phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ cấp trên giao, nỗ lực chung tay xây dựng một doanh nghiệp có nét đẹp văn hóa riêng, có nền tảng vững mạnh, phấn đấu đáp ứng tốt các nhu cầu về điện và sự hài lòng của khách hàng và xây dựng Công ty ngày một phát triển hơn.

Thành Vinh

Cùng chuyên mục

Ông Nguyễn Trần Nam: Doanh nghiệp lo 'lỗ chồng lỗ' vì quy định khống chế lãi vay 20%

Ông Nguyễn Trần Nam: Doanh nghiệp lo 'lỗ chồng lỗ' vì quy định khống...

Khoản 3, Điều 8, Nghị định 20 liên quan đến khống chế lãi vay 20%, theo ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, có 4 điểm bất cập.
Nữ môi giới BĐS xinh đẹp kể chuyện về những cám dỗ, sa ngã trong nghề

Nữ môi giới BĐS xinh đẹp kể chuyện về những cám dỗ, sa ngã trong...

“Nghề này đôi khi như bán vé số ngoài đường, đôi khi như doanh nhân thành đạt. Nhiều tiền thì cũng nhiều cám dỗ, dễ sa ngã….”, Hồ Thêm, nữ môi giới BĐS, sinh năm 1994 chia sẻ.
Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phi Long: Doanh nghiệp “bí ẩn” mà TP.HCM vừa quyết định thanh tra toàn diện các dự án

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phi Long: Doanh nghiệp “bí ẩn” mà TP.HCM...

Sở dĩ gọi là "bí ẩn" bởi lẽ Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phi Long (Phi Long) vẫn là cái tên còn xa lạ trên thị trường địa ốc Tp. HCM - kể cả là với không ít phóng viên theo dõi mảng bất động sản. Nhưng đây lại là doanh nghiệp cực "khủng", chí ít là theo con số vốn điều lệ mà nó đăng ký...
Tháng 11, số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng 44,6%

Tháng 11, số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng 44,6%

DNTH: Hôm nay, Tổng cục Thống kê công bố, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tháng 11/2021 tăng 44,6%, vốn đăng ký tăng 38% và số lao động tăng 30,2%. Số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động tăng 15,2% so với tháng trước.
Vinamilk chung tay chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Phú Yên

Vinamilk chung tay chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Phú Yên

Năm 2020, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng 83.400 ly sữa, tương đương khoảng 600 triệu đồng cho 930 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Phú Yên
Tình thế của VietinBank: Đi trước, về sau

Tình thế của VietinBank: Đi trước, về sau

Có nhiều lý do để nhìn lại, khi bốn năm qua Quốc hội vẫn không thay đổi cơ chế tăng vốn tại VietinBank.
Doanh nghiệp xây dựng và phát triển bền vững có sức chống chịu bền bỉ

Doanh nghiệp xây dựng và phát triển bền vững có sức chống chịu bền...

Chúng ta đang sống trong một thế giới và một xã hội có tốc độ thay đổi vô cùng nhanh. Trong đó, COVID-19 chỉ là điểm khởi đầu của chuỗi những biến đổi mà nhân loại sẽ phải đối mặt trong thập niên tới đây. Do đó, chỉ các doanh nghiệp (DN) xây dựng và phát triển bền vững mới chống chịu tốt, thậm chí vươn lên bứt phá trong khó khăn.
Chuyển đổi số ở EVNNPC: Thành công đến từ “người truyền lửa”

Chuyển đổi số ở EVNNPC: Thành công đến từ “người truyền lửa”

DNTH: Với mỗi cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), thành công trong hành trình chuyển đổi số ghi đậm dấu ấn “nữ tư lệnh” của Tổng công ty - người đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết, thổi luồng sinh khí mới, tạo nên sự đột phá trong mọi hoạt động của EVNNPC - Chủ tịch HĐTV Đỗ Nguyệt Ánh.