Thứ bảy, 25/09/2021, 07:18

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH “ KHẢO SÁT TRUYỀN THÔNG DOANH NGHIỆP, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG 2018 – DOANH NHÂN THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0”

DN&TH; Sáng nay tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội. Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu phối hợp cùng Công ty cổ phần phát triển Long Tín đã tổ chức CHƯƠNG TRÌNH “ KHẢO SÁT TRUYỀN THÔNG DOANH NGHIỆP, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG 2018 – DOANH NHÂN THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0”.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam;  Ông Phạm Thế Hưng - Viện trưởng Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ; Nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng biên tập Phụ Trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu; Ông Robert Kurilo Trưởng đại diện văn phòng Xuất khẩu Nga tại Hà Nội và đông đảo các, Doanh nghiệp, Doanh nhân.... 

Phát biểu tại buổi lễ Nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng biên tập Phụ Trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu cho biết: "Trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực trong công cuộc mở cửa hội nhập nền kinh tế quốc tế, nhất là khi Việt Nam đã tham gia ký kết các hiệp định thương mại tự do. Hội nhập kinh tế quốc tế đã góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, mở ra không gian phát triển mới cho nền kinh tế Việt Nam, Mở rộng quan hệ hợp tác sâu rộng với các quốc gia trong khu vực và thế giới, nâng cao vị thế của Việt nam trên đấu trường Quốc tế. Cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phát triển, xây dựng thương hiệu, đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng. Qua đó tạo dựng uy tín đưa hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam ngày càng vươn xa, tương xứng với vị trí mới của đất nước, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu hội nhập và phát triển kinh tế. Chính vị vậy Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Công ty cổ phần phát triển Long Tín phối hợp với các cơ quan hữu quan thực hiện cuộc khảo sát người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Trong quá trình khảo sát ban tổ chức đã hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, những khó khăn thách thức của các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ sẽ là cầu nôi giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, luôn sát cánh đồng lòng với doanh nghiệp chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp, đưa thông tin tin cậy tới người tiêu dùng. Hôm nay chúng tôi tổ chức lễ công bố kết quả khảo sát truyền thông nhằm mục đích vinh danh các doanh nghiệp đã nỗ lực từng ngày để có sản phẩm, dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng, phục vụ con người, xã hội. Để hiểu rõ hơn về cộng đồng doanh nghiệp, những khó khăn thách thức mà doanh nhân, doanh nghiệp nước ta đang phải khắc phục để đủ sức cạnh tranh công bằng trên thị trường quốc tế. Qua buổi giao lưu doanh nghiệp sau đây ban tổ chức mong muốn các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ nhưng bí quyết đưa doanh nghiệp mình tới thành công, trở thành những doanh nghiệp đầu ngành, đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới"

Nền kinh tế Việt Nam phát triển hội nhập càng sâu, điều kiện phát triển ngày càng thuận lợi, lúc này Việt Nam không chỉ cạnh tranh trong nước, trong khu vực mà là phạm vị trên toàn cầu. Cuộc cạnh mạng khoa học kỹ thuật lần thứ 4 mở ra những cơ hội mới, thách thức mới cho doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Doanh nghiệp Việt Nam đã và đang phát triển cả về số lượng và chất lượng dần khẳng định vị thế tiên phong của các thương hiệu Việt Nam trên thị trường Quốc tế. Để có được một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh các doanh nhân đã không ngại khó khăn, gian khổ nghiên cứu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, để người tiêu dùng luôn đánh giá công bằng cho các sản phẩm, dịch vụ tin dùng.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Thành Đô

Ảnh: Vũ Sơn

 

Cùng chuyên mục

“Bóng” BB Group tại nhà máy điện gió Hanbaram 150 triệu USD

“Bóng” BB Group tại nhà máy điện gió Hanbaram 150 triệu USD

Trong 3 tháng đầu năm 2021, ông Vũ Quang Bảo đã thành lập loạt pháp nhân mới, mở rộng hệ sinh thái một cách nhanh chóng.
Doanh nghiệp ‘tố’ Cục thuế Bình Dương gây khó

Doanh nghiệp ‘tố’ Cục thuế Bình Dương gây khó

Bình Dương được biết đến là tỉnh phát triển công nghiệp lớn nhất nước, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đứng thứ 3 cả nước. Dù vậy, một số doanh nghiệp nước ngoài cho rằng có nhiều bất cập cần được người đứng đầu tỉnh quan tâm chỉ đạo. Trong đó, có những đơn vị còn gây phiền hà cho doanh nghiệp.
Công ty Logistics không tên tuổi bỗng dưng có lãi vài nghìn tỷ với nghi án giúp chủ kho nhôm 5 tỷ USD tại BRVT chuyển giá, trốn thuế

Công ty Logistics không tên tuổi bỗng dưng có lãi vài nghìn tỷ với nghi...

Được Nhôm Toàn Cầu là công ty cùng chủ sở hữu trả giá thuê kho gấp từ 5 - 7 lần giá thuê đầu vào, Kho vận PTL trở thành công ty logistics lãi top đầu của Việt Nam, dù không tên tuổi gì.
 Nguyễn Văn Quang Huy: Chàng kỹ sư trẻ khởi nghiệp không cần gọi vốn

Nguyễn Văn Quang Huy: Chàng kỹ sư trẻ khởi nghiệp không cần gọi vốn

Ở tuổi 28, nhiều người còn đang loay hoay với nghề nghiệp của mình thì Nguyễn Văn Quang Huy đã trở thành đồng sáng lập của Holistics. Đến nay công ty đã có lượng khách hàng trải rộng từ Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, châu Âu.
Nguyễn Hà Đông: Startup thành danh duy nhất của người Việt tại Silicon Valley

Nguyễn Hà Đông: Startup thành danh duy nhất của người Việt tại Silicon...

Tối 18/11, Nguyễn Hà Đông – cựu sinh viên K49, khoa Công nghệ thông tin – Đại học Bách khoa Hà Nội xuất hiện cùng 2 đồng môn của mình là Hùng Trần – nhà sáng lập GotIt - startup thành danh duy nhất của người Việt tại Silicon Valley và Trung Ngô – một người khởi nghiệp không mệt mỏi, Co-Founder của hàng loạt startup như Cex, OSS, True Plus, Magestore…
Định giá nghìn tỉ, nhà quảng cáo trực tuyến Clever Group có gì?

Định giá nghìn tỉ, nhà quảng cáo trực tuyến Clever Group có gì?

Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HoSE), hơn 18 triệu cổ phiếu ADG của CTCP Clever Group (Mã CK: ADG) sẽ chính thức giao dịch trên sàn HoSE vào ngày 22/2/2021.
TP Hồ Chí Minh bình chọn doanh nhân - doanh nghiệp tiêu biểu 2020

TP Hồ Chí Minh bình chọn doanh nhân - doanh nghiệp tiêu biểu 2020

Các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia xét chọn đảm bảo các tiêu chí, như: Doanh thu, lợi nhuận, đóng góp ngân sách (trong 2 năm 2018 và 2019); thực hiện tốt nghĩa vụ thuế và lao động; thực hiện tốt chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường, phòng cháy, chữa cháy… và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội.
Doanh nghiệp của ông chủ nhà xe Văn Minh: Doanh thu trăm tỷ, lãi trăm triệu, nợ cao ngất

Doanh nghiệp của ông chủ nhà xe Văn Minh: Doanh thu trăm tỷ, lãi trăm...

DNTH: Là thương hiệu nhà xe nổi tiếng khắp các tỉnh miền Trung, tuy nhiên tình hình kinh doanh của Công ty TNHH Văn Minh khá lạ: doanh thu hàng trăm tỷ đồng nhưng chỉ báo lãi chưa đến nửa tỷ đồng.