Thứ bảy, 01/10/2022, 15:13

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Thể thao

Cơ quan Tổng cục, Thanh Hoá, Thái Nguyên và Kiên Giang vào Bán kết DMS League 2022

DNTH: Vừa qua, 04 trận đấu cuối cùng của vòng Bảng vòng Chung kết Giải bóng đá DMS League 2022 đã diễn ra đầy kịch tính dưới thời tiết không thuận lợi, mưa rất to. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, các cầu thủ đã có nhiều bàn thắng, mang về những điểm số quan trọng cho Đội bóng của mình.

Sáng 16/4, 04 trận đấu cuối cùng của vòng Bảng sẽ được diễn ra. Mở màn là 2 cặp đấu giữa Cục QLTT Thanh Hoá - Cục QLTT Hậu Giang và Cục QLTT TP. Hồ Chí Minh - Cục QLTT Thái Nguyên.

Cục QLTT Thanh Hoá - Cục QLTT Hậu Giang: 10 - 5

Trong trận đấu này, QLTT Thanh Hoá trong trang phục màu vàng, QLTT Hậu Giang mặc trang phục màu đỏ.

1

Ngay trong những phút đầu tiên của trận đấu, cầu thủ mang áo số 12 Nguyễn Văn Hoan - Cục QLTT Thanh Hoá lập cú đúp. Thanh Hoá đã chứng tỏ được bản lĩnh, sự tự tin của mình, Đội có số điểm cao nhất trong bảng A tính đến thời điểm thi đấu. Phút thứ 9, Đội bóng QLTT Thanh Hoá đã nâng bàn thắng lên 3-0. Trong điều kiện thời tiết không thực sự ủng hộ, các cầu thủ phải nỗ lực. Không dừng lại, 2 phút sau, bàn thắng là 4-0 cho QLTT Thanh Hoá và cầu thủ áo số 12 đã người lập cú hattrick.

2

Trong những phút thi đấu tiếp theo của hiệp 1, các cầu thủ của Đội bóng QLTT Hậu Giang đã rất nỗ lực, đẩy nhanh đội hình để tấn công, tìm kiếm bàn thắng.

Dẫn trước với một cách biệt tương đối lớn, nhưng các cầu thủ Thanh Hoá chơi rất chủ động, liên tiếp cầm bóng, tấn công.

Phút thứ 15, với pha xử lý bĩnh tĩnh của cầu thủ số áo 21 Ung Quốc Hải, tỷ số đã được rút ngắn cho QLTT Hậu Giang. Phút thứ 20 của trận đấu, cầu thủ Ung Quốc Hải tiếp tục lập cú đúp.

3

Bước sang hiệp hai, những cơn mưa đã nhẹ đi khá nhiều, ủng hộ tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Phút 29, cầu thủ Nguyễn Văn Hoan ghi thêm bàn thắng, lập cú poker cho QLTT Thanh Hoá.

Không dừng lại ở số 4, cầu thủ áo số 12 QLTT Thanh Hoá đã có thêm bàn thắng ở phút 31. Tiếp tục, phút thứ 33, chính cầu thủ này đã nâng tỷ số lên 7-2 cho QLTT Thanh Hoá.

May mắn chưa dừng lại, phút thứ 36, cầu thủ áo số 10 Lê Hữu Thắng lập cú đúp, đưa tỷ số lên 8-2 cho QLTT Thanh Hoá.

9 - 2 cho Thanh Hoá ở phút thứ 38, Nguyễn Văn Hoan tiếp tục là cầu thủ ghi bàn.

4

Phút thứ 44, Đội trưởng Đội bóng QLTT Hậu Giang Nguyễn Long đã rút ngắn tỷ số cho QLTT Hậu Giang 3-9.

Ngay sau đó, Thanh Hoá tiếp tục có bàn thắng nâng tỷ số. Đội trưởng Lê Văn Tỵ áo số 77 là người ghi bàn. Tỷ số 10-3, Thanh Hoá dẫn trước.

Phút thứ 48 của trận đấu, cầu thủ Nguyễn Hoàng Anh áo số 12 của QLTT Hậu Giang có bàn thắng, rút ngắn tỷ số xuống 4-10. Và 1 phút sau, đồng đội của anh, cầu thủ Nguyễn Văn Thành đã có thêm bàn thắng, tỷ số là 5-10. Và đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu giữa QLTT Thanh Hoá - QLTT Hậu Giang.

Như vậy, với chiến thắng đậm này, QLTT Thanh Hoá là đội bóng đầu tiên góp mặt tại Bán kết DMS League 2022.

Cục QLTT Thái Nguyên - Cục QLTT TP.HCM: 5 - 1

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng không khí sôi động từ những hàng ghế cổ động viên xoá tan những áp lực về mặt sân cỏ. Hai đội thi đấu với tinh thần hết mình, tận dụng toàn bộ thời gian cho những đường đi bóng chuẩn xác.

5

Ngay trong những phút đầu của hiệp 1, cầu thủ số 17 Tạ Đình Dũng của đội Cục QLTT Thái Nguyên đã mở màn tỷ số đầu tiên cho trận đấu. Với bàn thắng đầu tiên được ghi từ chân sút của đồng đội cũng là Lãnh đạo đơn vị đã đưa tinh thần của các thành viên trong đội lên cao rõ rệt. Ngay sau đó, cầu thủ mang số 21 Nguyễn Hữu Trung Anh đã nối tiếp mang về bàn thắng thứ hai cho đội Thái Nguyên.

Trước những màn tranh bóng trước khung thành TP.HCM, cầu thủ số 5 Trần Minh Dự đã đưa trái bóng về phía lưới giúp nâng tỷ số của trận đấu lên 3-0 nghiêng về đội tuyển Thái Nguyên. Đây cũng chính là kết quả cuối cùng của hiệp 1.

6

Sang đến hiệp 2, thời tiết lại xuất hiện những cơn mưa nặng hạt, mặt sân trơn ướt đã khiến cho những đường đi bóng khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nối tiếp tinh thần thể thao hai đội tiếp tục thi đấu cuồng nhiệt với những đường phản công tốc độ cao. Những phút đầu của hiệp 2, cầu thủ số 20 Lê Minh Tuấn đã tiếp tục đưa bóng về phía khung thành của TP.HCM.

Chơi bài bản, nhưng do vẫn chưa quen với mặt sân đã không mang lại nhiều may mắn cho các cầu thủ TP.HCM. Với tình huống treo bóng hay, dọn cỗ để số 4 Nguyễn Văn Thái dễ dàng đưa bóng về phía khung thành đối phương giúp tỷ số được rút ngắn xuống 1 - 4.

7

Tuy nhiên, niềm vui “ngắn chẳng tày gang”, không lâu sau đó trước đường chuyền bóng ăn ý, cầu thủ số 7 Nguyễn Duy Khánh đã có màn kiến tạo giúp cầu thủ số 10 Nguyễn Tất Thắng dễ dàng đưa bóng vào lưới khung thành của đội bóng TP.HCM.

8

Kết thúc trận đấu, tỷ số 5-1 nghiêng về đội bóng của Cục QLTT Thái Nguyên.

Như vậy, với kết quả của cặp trận đấu cuối cùng bảng A sáng nay, Đội bóng Cục QLTT Thanh Hoá và Thái Nguyên sẽ tham dự vòng Bán kết diễn ra chiều nay.

Cơ quan Tổng cục - Cục QLTT Quảng Ninh: 4-0

Là trận đấu cuối cùng ở bảng B, Cơ quan Tổng cục gặp đội bóng Cục QLTT Quảng Ninh. Sở hữu dàn cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tương đối tốt, với những đường bóng bài bản, Đội Cơ quan Tổng cục rất tự tin dù phải đối mặt với chủ nhà.

Ở phút thứ 17 của trận đấu, cầu thủ số 3 Nguyễn Quế Phong của đội Cơ quan Tổng cục đã mở màn tỷ số cho trận đấu. Tinh thần thi đấu tiếp tục lên cao dù thời tiết và mặt sân không ủng hộ.

Kết thúc hiệp 1, tỷ số 1-0 nghiêng về đội Cơ quan Tổng cục.

9
10

Hiệp 2 được tiếp tục với tinh thần thi đấu thăng hoa. Ngay những phút đầu của hiệp 2, số 19 Vương Tất Đạt của Đội Cơ quan Tổng cục đã tiếp tục mang về bàn thắng thứ 2 cho Đội, củng cố thêm vị trí cho việc đặt chân vào vòng chung kết.

Phát huy kỹ thuật cá nhân cùng sự phối hợp uyển chuyển, các thành viên đội Cơ quan Tổng cục tiếp tục giữ vững phong độ và Nguyễn Quế Phong tiếp tục mang về bàn ghi thứ 2, tạo cú đúp trong trận đấu với Quảng Ninh, nâng tỷ số cách biệt ba bàn. Chưa dừng lại ở đó, trong những phút cuối của trận đấu, cầu thủ số 5 Huy Hải đã mang về bàn thắng thứ 4 cho đội nhà.

11
12
13
Trận đấu khép lại với tỷ số 4-0, kết quả này đã đưa đội bóng của Cơ quan Tổng cục thẳng tiến Bán kết

Trận đấu khép lại với tỷ số 4 - 0. Chiến thắng thuyết phục trong trận đấu sáng nay đã đưa đội bóng của Cơ quan Tổng cục thẳng tiến bán kết.

Cục QLTT Đà Nẵng - Cục QLTT Kiên Giang: 0-3

Khẳng định sức mạnh của 1 trong 3 đội bóng miền Nam tham dự vòng Chung kết DMS League 2022, ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, đội bóng Cục QLTT Kiên Giang đã chơi tấn công, tìm kiếm bàn thắng. Không ngoài sự mong đợi, 13 phút sau khi tiếng còi cất lên, tiền đạo Lê Tuấn Oanh - cầu thủ mang áo số 13 của QLTT Kiên Giang đã ghi bàn, mở tỷ số.

Với lối chơi vừa phòng thủ, vừa tấn công, phút thứ 33 của trận đấu, cầu thủ mang áo số 12 Trần Quốc Thanh của QLTT Kiên Giang tiếp tục lập công, ghi bàn.

14
15
16
0-3 là kết của cuối cùng của trận đấu giữa Cục QLTT Đà Nẵng - Cục QLTT Kiên Giang

Bước sang hiệp 2 của trận đấu, thế trận có vẻ cân bằng hơn, tuy nhiên, với sức mạnh sẵn có, QLTT Kiên Giang tiếp tục có bàn thắng thứ 3 ở phút 48 do cầu thủ mang áo số 7 lập công.

0-3 là kết của cuối cùng của trận đấu giữa Cục QLTT Đà Nẵng - Cục QLTT Kiên Giang.

Như vậy, kết thúc 04 trận đấu cuối cùng của vòng Bảng vòng Chung kết Giải bóng đá DMS League 2022, 04 Đội bóng xuất sắc: Cơ quan Tổng cục, Thái Nguyên, Kiên Giang, Thanh Hóa đã tiến vào Bán kết.

Trong chiều 16/9, 02 trận đấu Bán kết sẽ được diễn ra trên sân bóng Song Minh, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trận 1 lúc 15h30: Cục QLTT Kiên Giang gặp Cục QLTT Thanh Hóa

Trận 2 lúc 17h: Cơ quan Tổng cục gặp Cục QLTT Thái Nguyên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về những trận đấu.

Theo QLTT

Cùng chuyên mục

FC Tùng Anh: “Đoàn kết và kỷ luật tạo nên chúng tôi”

FC Tùng Anh: “Đoàn kết và kỷ luật tạo nên chúng tôi”

DNTH: FC Tùng Anh là một cái tên hoàn toàn mới trong làng bóng đá phủi nhưng đối với người hâm mộ bóng đá sân 7 Thủ đô thì không còn xa lạ bởi lối chơi hoa mỹ, kỷ luật và đoàn kết. Sự góp mặt của FC Tùng Anh trong khuôn khổ giải bóng đá Hạng nhất phủi Hà Nội Vietfootball 2020 HL1-S5 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trận cầu hấp dẫn.
Bê bối Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình: Cần xem lại trách nhiệm người đứng đầu

Bê bối Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình: Cần xem lại trách nhiệm người...

Nhà báo Nguyễn Lưu cho rằng cách xử lý những vấn đề phát sinh của Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình dưới thời cựu Giám đốc Cấn Văn Nghĩa là thử thách về bản lĩnh của lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT.
Ấn tượng trận giao hữu giữa FC Tín Phát Việt Nam với FC Liên Quân Tuấn Hưng

Ấn tượng trận giao hữu giữa FC Tín Phát Việt Nam với FC Liên Quân...

DNTH: Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá chiều 13/9 vừa qua giữa FC Tín Phát Việt Nam và FC Liên Quân Tuấn Hưng tại sân bóng Nội Hoàng, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.
Tặng 100 quả bóng có chữ ký Quang Hải, Duy Mạnh… cho người hâm mộ

Tặng 100 quả bóng có chữ ký Quang Hải, Duy Mạnh… cho người hâm mộ

100 quả bóng đá có chữ ký các cầu thủ nổi tiếng của CLB Hà Nội sẽ được tặng cho những khán giả may mắn tham dự chương trình “Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam”.
Cơ quan Tổng cục, Thanh Hoá, Thái Nguyên và Kiên Giang vào Bán kết DMS League 2022

Cơ quan Tổng cục, Thanh Hoá, Thái Nguyên và Kiên Giang vào Bán kết DMS...

DNTH: Vừa qua, 04 trận đấu cuối cùng của vòng Bảng vòng Chung kết Giải bóng đá DMS League 2022 đã diễn ra đầy kịch tính dưới thời tiết không thuận lợi, mưa rất to. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, các cầu thủ đã có nhiều bàn thắng, mang về những điểm số quan trọng cho Đội bóng của mình.
Dự đoán Premier League vòng 2 ( Phần 2 )

Dự đoán Premier League vòng 2 ( Phần 2 )

DNTH: Xin gửi đến bạn đọc dự đoán kết quả những trận đấu còn lại của Vòng 2 Premier League mùa giải 2021/2022.
Thái Lan 2-2 Malaysia: Tội đồ Adisak khiến người Thái bị loại

Thái Lan 2-2 Malaysia: Tội đồ Adisak khiến người Thái bị loại

Thể hiện lối chơi hợp lý, đội tuyển Malaysia đã hòa Thái Lan 2-2 ở Rajamangala để tiến vào chung kết AFF Cup 2018 bằng luật bàn thắng sân khách. Adisak Kraisorn đã trở thành tội đồ với quả 11m không thành công ở phút cuối cùng, khiến Thái Lan trở thành cựu vương.
Thanh Hóa trụ hạng V-League thành công

Thanh Hóa trụ hạng V-League thành công

Nhờ chiến thắng 1-0 trước Phố Hiến chiều 29/10, Thanh Hóa trụ hạng thành công và tiếp tục tham dự V-League 2020.